Người thuê nhà mới nên danh sách lỗi

Người mới cần phải thận trọng và tâm của tất cả các khiếm khuyết để miễn chính mình từ bất kỳ tuyên bố của chủ nhà.
nr q1 31 Người thuê nhà mới nên danh sách lỗi

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Những người thuê nhà phải bảo vệ mình chống lại thiệt hại tuyên bố, đặc biệt là khi ông đã di chuyển đến một ngôi nhà mới- và cách duy nhất để làm điều này là để liệt kê và chụp ảnh tất cả các khiếm khuyết trong hai tuần đầu tiên của nghề nghiệp. Lý tưởng nhất danh sách này cũng nên được chứng kiến bởi một bên thứ ba độc lập,” tiếp viên Lanice nói, các giám đốc quản lý của Anne Porter Knight Frank.

Quản lý nói rằng một đại lý ở đâu liên quan đến việc cho thuê thỏa thuận ông (hay bà) được yêu cầu của pháp luật để vẽ lên một danh sách lỗi thời bàn giao- nhưng trong những trường hợp người thuê nhà mới nên có mặt và tham gia vào việc kiểm tra.
quan 1 Người thuê nhà mới nên danh sách lỗi

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Người thuê nhà, cho biết Steward, có đôi khi xa để khó khăn về việc chủ nhà tham dự các khiếm khuyết, thậm chí những vấn đề nhỏ như một vòi nước nhỏ giọt hoặc một hồ bơi bị rò rỉ là trách nhiệm của chủ sở hữu.

“Pháp luật làm cho một sự phân biệt giữa bình thường tiểu hao mòn các vấn đề mà người thuê nhà tài khoản và thăng trầm hoặc thất bại cho tài khoản của chủ nhà.”
ban nha rieng2 Người thuê nhà mới nên danh sách lỗi

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Vì vậy, ví dụ, những người thuê nhà phải thay thế bóng đèn ánh sáng nhưng chủ sở hữu phải trong khóa học do chỉ xuyên xây dựng. Trong trường hợp không phải là một vấn đề lại quyền của chủ sở hữu trong một thời gian hợp lý, người thuê nhà, trong tôi xem, được quyền nhận sửa chữa được thực hiện và khấu trừ số tiền thanh toán từ tiền thuê nhà, đặc biệt là nếu nó là một sửa chữa nước có liên quan.”

Quản lý bổ sung mà di chuyển trong những người thuê nhà cũng nên đảm bảo rằng hóa đơn điện, nước và thuế được thanh toán đến ngày-nếu đây là tài khoản của người thuê nhà. Đôi khi, cô nói, người thuê nhà khởi hành sẽ để lại hóa đơn chưa thanh toán lớn biết rằng ông sẽ không được dễ dàng để theo dõi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Người thuê nhà mới nên danh sách lỗi

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat