Bất ngờ với những ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ này

Yêu cầu phòng ngủ cần có đủ giường, tủ quần áo… Làm sao để có thể nhét hết chỗ đồ vật đó vào một căn phòng bé xíu? Đầu tiên, bạn phải liệt kê những thứ cần thiết nhất rồi sắp xếp hợp lý để giảm bớt diện tích. Ví như giường ngủ nên có ngăn kéo chứa đồ như trên để tiết kiệm không gian.
Với những phòng ngủ có diện tích siêu nhỏ, chật hẹp và tù túng, nếu biết cách lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp, bạn vẫn có thể kê được một chiếc giường rộng rãi và thoải mái.
 
Với những kiểu phòng ngủ hẹp và dài, diện tích chừng 5-7m², bạn sẽ có cảm giác như đang nằm trong một không gian cực bí bách. Và nếu thiếu ánh sáng nữa thì đúng là không thể thoải mái được.
 
Tuy nhiên, sống trong một không gian hẹp không có nghĩa là phải bỏ qua những thiết kế sáng tạo độc đáo. Bạn vẫn có thể làm cho nó rộng ra bằng cách sắp xếp đồ dùng, nội thất thẩm mĩ, cùng trí tưởng tượng và một vài thủ thuật thiết kế. Khi trang trí cho không gian nhỏ, chú ý tới từng chi tiết vì nó đều trở thành tiêu điểm. Từng hạng mục, vật dụng đều có ý nghĩa trong không gian nhỏ này.
 
 
 
Yêu cầu phòng ngủ cần có đủ giường, tủ quần áo… Làm sao để có thể nhét hết chỗ đồ vật đó vào một căn phòng bé xíu? Đầu tiên, bạn phải liệt kê những thứ cần thiết nhất rồi sắp xếp hợp lý để giảm bớt diện tích. Ví như giường ngủ nên có ngăn kéo chứa đồ như trên để tiết kiệm không gian.
 
Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường
 
Chiếc giường đơn nhỏ xinh, đồ đạc tối giản hết mức, giúp phòng ngủ trông gọn gàng hơn rất nhiều.
 
 
 
Khung giường được thiết kế cao hơn bình thường, các sọc dọc trải dài từ sàn lên đến trần nhà làm cho phòng rộng hơn kha khá.
 
 
Phòng hình chữ nhật hẹp thì sơn mặt tường phần chiều rộng màu sơn tối, phần chiều dài màu sơn sáng. Như vậy phòng sẽ có cảm giác giống hình vuông hơn.
 
 
 
Phá vỡ mảng tường dài với cụm tác phẩm nghệ thuật, chú ý tránh treo loạt khung cùng kích cỡ và hình dáng.
 
 
 
Khăn trải giường kẻ sọc và kệ sách sát tường giúp mở rộng không gian ra nhiều tầng, và cân bằng các nguồn năng lượng trong gian phòng.
 
 
 
Ánh sáng rất quan trọng trong không gian tí hon này. Cửa sổ phía cuối phòng hút ánh sáng một cách tối đa, giúp mở rộng không gian.
 
 
 
Phòng ngủ tại tầng gác mái là nơi có diện tích khá nhỏ, và độ cao của mái lại không đồng đều. Do đó thiết kế giường ngủ kiêm tủ đựng đồ là một ý tưởng tuyệt vời.
 
 
 
Màu trắng của tường và tủ kết hợp với màu nâu của gỗ sàn và bàn ghế trông sáng sủa và bình yên.
 
 
 
Chùm đèn chìm ngay đầu giường để bạn có thể vừa nằm trên giường vừa đọc sách.
 
 
 
Giấy dán tường nhã nhặn cùng lọ hoa bên cửa sổ tạo không gian riêng lãng mạn và nữ tính.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat