Hai sai lầm cần tránh khi mua nhà để cho thuê

Trong bài viết này, hai vấn đề rất quan trọng mà các nhà đầu tư nên chú ý cẩn thận đến khi giành được mua-để-cho tài sản, đặc biệt là xem xét gia tăng gần đây của lãi suất, sẽ được adressed. Điều cuối cùng một nhà đầu tư cần ngay bây giờ, là tổn thất lưu lượng tiền mặt của họ.Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn nên chú ý cẩn thận đến những chi tiết, cụ thể khi mua, như đã thảo luận trong các điểm thứ hai trong bài viết này. Điều này có thể giúp bạn tránh một số sai lầm rất đáng kể, có thể mất nhiều như 2-3 năm để sửa chữa và hàng ngàn Rands trong lỗ.
nr q1 37 Hai sai lầm cần tránh khi mua nhà để cho thuê

Tin trên website: NhaDatSo.com

1.Khi tìm kiếm các tài sản để mua, các nhà đầu tư thường đi qua các thuộc tính mà cho thuê là rất thấp. Khi thảo luận điều này với đại lý của người bán, bạn sẽ nghe thấy những điều như: “. Chủ nhân đã thuê tài sản này cho người trong nhiều năm và vì người là một người rất tốt, họ hầu như không bao giờ tăng tiền ” Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói dòng này trước khi, nó có nghĩa là bạn không tìm kiếm đủ cho các tài sản đầu tư. Dòng này của câu trả lời là rất phổ biến tôi có thể đọc nó trong giấc ngủ của tôi.
Vấn đề là một số nhà đầu tư, không may một số khá, sợ để tăng tiền thuê nhà khi họ có một người thuê nhà tốt mà trả về thời gian và mang lại cho họ không có phức tạp. Mặc dù nó là một chiến lược tốt để giữ một người thuê nhà tốt, không gây hại tới đường thẳng nếu giá thuê giảm xuống dưới giá trị thị trường. Nếu bạn là một nhà đầu tư có quan tâm trong việc đầu tư của bạn trả về một giá trị hợp lý, không tăng giá thuê trong một thực tế xấu. Để tránh điều này xảy ra, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp một dịch vụ tốt cho người thuê nhà của bạn và giữ cho tài sản trong trật tự tốt ở tất cả các lần, thay vì chỉ không bao giờ tăng tiền thuê nhà. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định rõ ràng tăng trong hợp đồng thuê nhà của bạn và tăng tiền thuê nhà khi hợp đồng thuê cho biết bạn nên. Không có lý do gì để giữ dưới giá thuê giá trị thị trường với sản lượng thấp khác hơn là của riêng người thuê nhà vì sợ mất bạn. Nỗi sợ hãi này không có cơ sở, vì nếu giá cho thuê là thị trường liên quan, bạn sẽ có người thuê mới nếu người thuê nhà trước đó di chuyển ra ngoài. Nhưng điều buồn cười là hầu hết người thuê nhà tốt không di chuyển ra như là một kết quả của sự công bằng.
quan 1 Hai sai lầm cần tránh khi mua nhà để cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Lý do là họ thường biết rằng họ sẽ không tìm thấy nơi rẻ hơn ở một nơi khác và họ thường có tính đến yếu tố chi phí tìm kiếm một tài sản cho thuê, thanh toán cho ITC và kiểm tra khác và chi phí di chuyển. Để di chuyển ra mỗi khi giá thuê tăng lên sẽ tiêu tốn của họ nhiều hơn về mặt tiền bạc và rắc rối hơn so với mức tăng tiền thuê hàng năm của bạn.
2. Ghi câu trả lời của đại lý tại các điểm đầu tiên: “Người chủ đã thuê tài sản này cho người thuê nhà trong nhiều năm và vì người thuê nhà là một người thuê nhà rất tốt, họ hầu như không bao giờ tăng tiền thuê nhà.” Bây giờ tôi có thể cho bạn thấy rằng đây là một con dao hai lưỡi nếu bạn không biết thị trường của bạn tốt.
Nếu bạn là người mới đến đầu tư bất động sản và bạn mua tài sản trong niềm tin rằng giá thuê hiện nay đang thấp hơn giá trị thị trường, xem ra cho hai cạm bẫy rất quan trọng và tốn kém: a. Người đầu tiên là đau đớn nhất. Đôi khi, giá thuê đã tăng lên và theo giá thị trường. Nhưng nếu bạn không biết làm thế nào để đánh giá cho thuê liên quan đến thị trường trong khu vực nhất định, bạn sẽ tin rằng các đại lý bán, giá thuê thấp. Sau khi bạn mua bất động sản, bạn sẽ cố gắng để tăng giá thuê không thành công. Không ai muốn thuê từ bạn. Tại sao? Bởi vì giá thuê quá cao đối với các tài sản và khu vực. Điều này thường xảy ra ở các khu vực có thu nhập thấp và trung bình, nơi cho thuê quanh R1,500 để R2,500 và khi các nhà đầu tư mới thấy, cho thuê thấp như vậy, họ tin rằng các đại lý, giá thuê quá thấp. Trong khi trên thực tế, họ không. Giá thuê được giới hạn với khả năng chi trả tối đa của người đó sẽ muốn sống trong khu vực đó. Lỗi này là rất tốn kém, làm chủ đầu tư sẽ phải đi xe ra 2-3 năm tăng tiền thuê nhà ở mức 7% đến 10% tăng mỗi năm để đạt được những gì các đại lý bán tuyên bố có thể truy cập tại địa điểm đầu tiên. Hãy nói rằng có một sự khác biệt của 400 mỗi tháng từ tiền thuê hiện tại với những gì các nhà đầu tư đã tin là có liên quan đến thị trường. Tại một thuê R2K với 10% mỗi năm tăng đó là một khoảng thời gian chờ đợi hai năm.
ban nha rieng2 Hai sai lầm cần tránh khi mua nhà để cho thuê

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Tất nhiên điều này có thể được nhiều hơn, như người ta có thể không thể tăng với tốc độ 10% mỗi năm mà không bị mất khách thuê. Trong trường hợp này, nhà đầu tư sẽ được R4,800 mỗi năm hoặc R9,600 cho tối thiểu là hai năm. Điều này có thể không có vẻ nhiều, nhưng nếu bạn phải trả tiền một trái phiếu và tăng lãi suất, vì nó có trong năm ngoái, giá thuê sẽ không bao gồm mà. Sau đó thêm vào tiền và các nhà đầu tư có một thiếu hụt dòng tiền. Tính toán sai lầm nhỏ này có thể thêm lên đến một sai lầm lớn. Trong ngắn hạn, nếu bạn thấy giá thuê thấp, làm nghiên cứu của bạn rất cẩn thận để xác định giá trị tiền thuê trong tương quan với thị trường hiện tại có giá trị liên quan. Điều này sẽ cho bạn biết tiền thuê nhà có thể được tăng thêm hiện nay. Bạn có thể làm nghiên cứu như vậy thông qua các đại lý quản lý độc lập trong khu vực, báo, danh sách Internet, hoặc nếu bạn biết những khu vực rất tốt, bạn sẽ có thể có kiến thức về dịch vụ cho thuê chấp nhận được là những gì và những gì không. B. Điều thứ hai cần phải nhận thức được rằng thấp hơn giá thuê giá trị thị trường với người thuê nhà lâu dài có thể có vấn đề liên quan khác. Nếu người bán không bao giờ tăng giá thuê trong nhiều năm và bây giờ bạn mua tài sản và muốn tăng tiền thuê, bạn có thể tìm thấy mình mà không có người thuê ở tất cả. Họ tất cả sẽ di chuyển ra ngoài như tiền thuê đã tăng quá nhiều.Điều này xảy ra thường xuyên. Người thuê ở lại vì khả năng chi trả, bây giờ họ không còn có thể đủ khả năng đó. Đây không phải là như vậy một vấn đề lớn nếu bạn không tin tưởng vào việc giữ những cái gọi là “người thuê lâu dài tốt”. Nếu bạn đang có kế hoạch về việc thay đổi họ dù sao, đây không phải là ngay cả một vấn đề, nhưng nếu bạn đang mua tài sản bởi vì có như vậy tốt người thuê lâu dài, không được tính vào chúng ở lại khi bạn tăng tiền thuê.
Cuối cùng, bạn nên biết rằng nếu cho thuê thực sự thấp, người thuê dài đứng có thể không muốn di chuyển ra khi bạn tăng tiền thuê nhà và bạn sẽ phải đối phó với việc đuổi nhà. Điều này là rất hiếm, nhưng không phải là một vấn đề cười, như một số người chỉ đơn giản là sống ở một nơi quá lâu với thuê tốt như vậy mà họ chỉ không muốn di chuyển cũng không trả tiền thuê cao hơn nhiều. Trong trường hợp này, sau khi tài sản là tên của bạn, bạn cần đáp ứng những người thuê nhà và xem những gì bạn có thể làm gì cho họ. Nếu bạn muốn giữ chúng, thì có lẽ làm tăng tốc độ chậm hơn, chẳng hạn như tăng nhỏ mỗi ba hay sáu tháng để giúp việc quản lý ngân sách của người thuê nhà để thích ứng với sự gia tăng đầy đủ với giá thị trường. Bạn chỉ có thể để giữ cho những người thuê nhà tốt và tiết kiệm chi phí thu hồi lại. Để tóm tắt bài viết này, hãy cẩn thận, cho thuê thấp. Khách sạn có thể là một món hời vì cho thuê không liên quan đến thị trường, nhưng bạn phải tiếp cận này với nghiên cứu và thận trọng. Một khi bạn đã chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang làm, dựa trên nghiên cứu vững chắc, bạn chỉ có thể thấy rằng bạn đã mua cho mình một viên ngọc quý. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm nghiên cứu, vì vậy bạn nên tránh mua một trái chanh. Để biết thêm thông tin, truy www.PropertyInvestoNetwork.co.za.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hai sai lầm cần tránh khi mua nhà để cho thuê

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat