Cẩn thận với cách bạn đối xử với những người thuê nhà sai

Những ngày sử dụng bất kỳ cách hoặc phương tiện để loại bỏ người thuê erring hơn. Người thuê có quyền và, nếu chủ nhà lạm dụng chúng, họ không nên mong đợi bất kỳ sự đồng cảm từ các tòa án.

bt q7 28 Cẩn thận với cách bạn đối xử với những người thuê nhà sai

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Những ngày buộc người để di chuyển bằng cách sử dụng chiến thuật bất hợp pháp hơn và bất cứ ai hoặc là cho thuê tài sản hoặc đang xem xét ở cần làm quen với các Phòng chống trục xuất bất hợp pháp luật (PIE) Act”, Adrian Goslett Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .
“Mặc dù Đạo luật đã được áp dụng cho một số năm, nói chung hiệu quả là được cảm thấy xa hơn bằng cách chủ nhà khi ngày càng nhiều người thuê nhà trở thành nhận thức được quyền của họ.”
Mặc dù có hệ thống tại chỗ để bảo vệ chủ nhà, người thuê nhà chắc chắn có quyền nhiều hơn trước và chủ nhà không thể nghỉ mát để thay đổi các ổ khóa, cắt điện và nước hoặc ép buộc gỡ bỏ một người thuê nhà đã không trả tiền thuê nhà mà không được nhận quyền của các tòa án làm như vậy.
Trong nhiều năm người thuê nhà là ở lòng thương xót của chủ nhà của họ và mặc dù có những người ra khỏi đó mà đã lạm dụng các hệ thống và các quyền của chủ nhà, cũng có những người đã điều trị cho người thuê nhà của họ không công bằng. Tiền gửi thường được giữ lại không có lý do hợp pháp và đã có trường hợp, mặc dù, cho thuê đã tăng lên hàng năm, rất ít trong cách để duy trì tài sản đã được thực hiện bởi các chủ sở hữu.
“Điều này cho thấy rằng trong khi nó là quan trọng để bác sĩ thú y bất kỳ người thuê nhà mới một cách cẩn thận để đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục phải trả tiền thuê nhà và duy trì tài sản, nó ngày càng trở nên quan trọng để giữ tài sản trong tình trạng dễ sống thỏa đáng cho các bên có liên quan,” Goslett nói.
quan 72 Cẩn thận với cách bạn đối xử với những người thuê nhà sai

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tòa Nhà cho thuê quản lý Luật Nhà cho thuê 50 năm 1999, tạo điều kiện cho mối quan hệ âm thanh giữa người thuê và chủ nhà. Trách nhiệm của Tòa án bao gồm người thuê nhà tư vấn và chủ quyền và nghĩa vụ của mình cũng như các vấn đề giải quyết hoặc thông qua hòa giải hoặc thông qua một buổi điều trần.
Những vấn đề thường gặp nhất được nâng lên với Tòa án bao gồm:
– Không hoàn trả tiền gửi
– thông báo bất hợp pháp để dọn ra
– tăng cắt cổ ở cho thuê
– Không trả tiền thuê nhà
– giữ bất hợp pháp của tài sản
– Không để giảm thuê để viết
Mặc dù có rất nhiều địa chủ người xem, cho thuê tài sản như một doanh nghiệp, tiếc là cũng có những người không liên tục và bỏ qua luật pháp. Goslett nói rằng trong những trường hợp này, pháp luật là chắc chắn nhất trên mặt của người thuê nhà. “Có những thủ tục mà mỗi chủ nhà đã làm theo và những người không cần phải hiểu được hậu quả khi các bánh xe phương ngôn rơi ra.”
Ông lưu ý rằng nó là quan trọng không kém đối với người thuê nhà trở nên quen thuộc với các quyền của họ. “chuẩn bị được cảnh báo trước và nó là bắt buộc đối với người thuê để hoạt động một cách nhanh chóng khi chủ nhà phá vỡ luật pháp.”
Tòa nhà đã làm trung gian cho các cơ sở và nếu vấn đề không thể được giải quyết trên bảng, sau đó một buổi điều trần sẽ được gọi. Nó là đáng chú ý, Goslett nói, rằng một phán quyết của Tòa án được coi là một lệnh của tòa án một thẩm phán về Đạo luật Tòa án nhân dân, 1944 (Luật số 32 năm 1944).
Ông nói rằng sự tôn trọng lẫn nhau của cả hai bên sẽ đi một chặng đường dài trong việc bảo đảm rằng “mối quan hệ” giữa hai bên vẫn còn trên một keel thậm chí.
“Có rất nhiều chủ nhà và người thuê nhà đã được hưởng lợi từ hình thức quan hệ này trong nhiều năm và vì cách tiếp cận của họ với toàn bộ ngoại tình, sẽ tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm tới,” Goslett nói.
Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi tại .
Gì về việc hỗ trợ chủ nhà và là công bằng? Hệ thống đang hỗ trợ người thuê nhà và mở cửa cho sự lạm dụng. Tôi biết một người thuê nhà đã làm thiệt hại lớn đến nhà, không trả tiền thuê nhà và tài khoản tiện ích, chủ nhà đã đi con đường hợp pháp và hơn hai năm sau đó, chủ nhà vẫn đang chờ đợi một ngày ra tòa, thêm chi phí pháp lý để chi phí của mình ! Tòa nhà cho thuê là một sự lãng phí thời gian là tốt. Người thuê sẽ không có nghi ngờ đọc các báo cáo này và vui mừng, vì chỉ có họ dường như được hưởng lợi. – M.

Những người như Goslett muốn tạo ấn tượng mà các chủ nhà đang thực sự ở lòng thương xót của những người thuê nhà … Và chúng ta nên biết ơn khi họ trả cho chúng tôi để sử dụng tài sản của chúng tôi … Điều duy nhất tôi có thể đồng ý với là, chắc chắn rằng bạn có được tư vấn chính xác. Không thuộc đối với tòa án này, năm 3x chờ đợi trong khi người thuê nhà phải gánh chịu chi phí vào tài khoản của bạn và ở miễn phí … trong khi vẫn đảm bảo cả hai bên GIỮ Tôn trọng. Dưới đây là một số lời khuyên tốt, Trong điều kiện của pháp luật, các chủ nhà được hưởng một sự bảo vệ đặc biệt hỗ trợ trong việc thu tiền thuê tiền còn thiếu từ người thuê, mà được gọi là “CHỦ NHÀ CỦA quyền thế nợ ”. Bất kỳ hành động trong bộ sưu tập của thuê tiền còn thiếu là dựa trên sự bảo vệ này. Các quyền cho phép của chủ nhà để bán hàng hoá sản di chuyển của người thuê nhà (và trong một số trường hợp các động sản của một bên thứ ba) mà là đang được cho thuê, nếu người thuê không trả tiền thuê nhà. – Pierre
Đồng ý, người thuê nhà có quyền và một trong những quyền là để trả tiền thuê nhà. Họ chỉ cần được hưởng sự bảo vệ khỏi các tòa án nếu họ trả tiền thuê nhà! Như bài báo nói rằng, cho thuê là một doanh nghiệp, làm thế nào về việc đi đến đáp ứng yêu cầu, ăn một cái gì đó và không phải trả tiền. Quyền của Khách hàng ?? – Omar
ban biet thu1 Cẩn thận với cách bạn đối xử với những người thuê nhà sai

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Tôi đồng ý với những gì bạn nói là liên quan đến người thuê trả tiền thuê nhà mà là phải nhưng một số các đại lý và đặc biệt là cái gọi là “cơ quan quản lý” của các phức nghĩ họ là vua. Theo kinh nghiệm của tôi, sau khi đã phải chờ đợi vài tháng trước khi nhận được một bản sao của hợp đồng thuê, phải chờ đợi lâu hơn để có được một bản sao của “quy tắc” cho phức tạp (mà họ tin rằng họ có thể thay đổi một cách ngẫu nhiên), sau khi phàn nàn nhiều lần về một vài điều mà đã bị hỏng hoặc bị lỗi họ mất vài tuần và tuần để sửa chữa bất cứ điều gì hoặc sửa chữa nó hơn và hơn nữa không có kết quả, thêm vào tiền phạt, cho những điều mà thậm chí còn không được nêu trong hợp đồng thuê, thuê ba phòng ngủ căn hộ cho ba người cư ngụ và cung cấp cho bạn một từ xa và chìa khóa và sau đó chờ đợi trong vài tháng tới, rất nhiều email, điện thoại gọi để có thêm điều khiển từ xa, mà đã được cung cấp cho chủ sở hữu. Và để đầu nó ra khỏi nơi toàn bộ, toàn bộ phức tạp là thủng với gián !!!!! Là gì với điều đó? Chúng tôi rất biết ơn chủ sở hữu đã cho ra tài sản của họ và chúng tôi trả tiền thuê nhà cho phù hợp và chăm sóc nó như nó là của riêng của chúng tôi, nhưng bằng cách nào đó các cơ quan quản lý cho rằng họ là những chủ sở hữu và không đối xử với những người thuê nhà như vậy. Quy định khác nhau áp dụng cho những người thuê nhà khác nhau. Tôi đồng ý rằng điều luật mới là trên mặt của người thuê nhà khi nói đến trục xuất một người nào đó không phải trả tiền thuê nhà và đó là sai nhưng khi bạn có người thuê tốt và mọi người thực sự tệ hại kiểm soát khối của bạn, nó cũng giống như đánh vào đầu của bạn chống lại một viên gạch Tường. Thật buồn khi phải nói rằng chúng ta cuối cùng sẽ di chuyển và họ có thể có được chính xác một trong những người thuê nhà mà các bạn đang nói về, mà thùng rác nơi, có những bữa tiệc lớn, chọc tức hàng xóm …… có và không phải trả tiền thuê nhà. Có lẽ sau đó họ sẽ nhìn lại chúng ta thuận lợi và ước gì họ đã được tử tế. – E

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Cẩn thận với cách bạn đối xử với những người thuê nhà sai

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat