Quản lý rủi ro với báo cáo thuê nhà mới

PayProp, bộ vi xử lý lớn nhất của SA của khoản thanh toán tiền thuê cho các ngành công nghiệp để cho dân cư, đưa ra Báo cáo đánh giá thuê tháng này trong sự hợp tác với các đối tác của họ, PayProp Capital.

ch q2 16 Quản lý rủi ro với báo cáo thuê nhà mới

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

“PayProp Giám đốc điều hành, Louw Liebenberg nói báo cáo cung cấp một đánh giá xa toàn diện hơn về một người tiềm năng hơn so với kiểm tra tín dụng tiêu chuẩn, độc quyền có sẵn cho người dùng PayProp.” Đó là ngày càng rõ ràng rằng séc tín dụng một mình là không đủ để hiểu đầy đủ về mức độ không nguy cơ -payment rằng một món quà người thuê mới. Điều quan trọng là các cơ quan và địa chủ tìm kiếm thêm các chỉ số tương lai của khả năng chi trả, để dự đoán tốt hơn nếu một người sẽ có thể trả tiền của họ trong tương lai hay không, “Liebenberg nói.
Báo cáo Đánh giá thuê PayProp liệt kê tất cả các thông tin trước cũng như cung cấp một cái nhìn bao quát toàn tại tình hình tài chính hiện tại của người thuê nhà và cung cấp một đánh giá chặt chẽ sức khỏe của tình hình tài chính của mình trong tương lai.
quan 2 Quản lý rủi ro với báo cáo thuê nhà mới

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Để hỗ trợ các thay đổi mới trong quy định hướng người tiêu dùng ở Nam Phi , PayProp khuyến khích các đại lý của họ để chia sẻ thông tin với người thuê nhà của họ. “Trong lịch sử, người thuê nhà đã được loại trừ khỏi việc có thể để xem hoặc quản lý lịch sử tín dụng của họ, nhưng chủ nhà bây giờ được khuyến khích chia sẻ báo cáo đánh giá này với người thuê nhà của họ,” PayProp Capital CEO, Colin Habberton nói.”Chúng tôi tin rằng Báo cáo Đánh giá thuê nhà không chỉ cung cấp các đại lý và chủ nhà là một công cụ quản lý rủi ro hiệu quả, nó cũng có thể trao quyền cho người thuê nhà để đưa ra quyết định tốt hơn về tình trạng tài chính của riêng mình.”
ban can ho chung cu1 Quản lý rủi ro với báo cáo thuê nhà mới

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Tham khảo các sửa đổi Đạo luật tín dụng quốc gia có hiệu lực vào tháng Tư năm 2014, Habberton nói rằng có một quan niệm sai lầm trên thị trường liên quan đến cái gọi là “Tổ chức Ân xá Đạo luật ‘. “Các luật mới không phải là một lệnh ân xá thường được hiểu là – một cơ hội cho con nợ không đúng tiêu chuẩn để có slate xóa sạch. Thay vào đó, nó đòi hỏi những thay đổi trong các loại thông tin được lưu giữ trên con nợ, và đặt ra nhiệm vụ về văn phòng tín dụng để làm sạch các hồ sơ của những người đã hoàn trả các khoản nợ của họ “.
Cùng với sự phát triển gần đây trong điều khoản của bảo vệ của Đạo luật Thông tin cá nhân, Habberton cho biết thêm rằng một Báo cáo Đánh giá thuê chỉ có thể được tiến hành với sự đồng ý của người thuê nhà. “Bảo vệ tổng mảnh tâm khi nói đến giao dịch cho thuê là rất quan trọng để đảm bảo mối quan hệ hài hòa với một người thuê mới. Báo cáo Đánh giá thuê nhà của chúng tôi là dễ hiểu và cung cấp thông tin quan trọng để bảo vệ các lợi ích của PayProp đại lý, chủ nhà và người thuê nhà cùng một lúc, với giá cả phải chăng “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Quản lý rủi ro với báo cáo thuê nhà mới

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat