Những gam màu giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ và mới mẻ

Màu nâu xám đang dần lên ngôi và sự kết hợp màu nâu xám với những màu sắc khác như màu kem, màu mỡ gà… sẽ trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.
Hãy điểm tô cho căn phòng tắm của bạn bằng những màu sơn đẹp mắt để giúp phòng tắm luôn sáng đẹp và tươi mới.
 
Màu xanh lam arctic
 
Màu xanh lam arctic sẽ biến phòng tắm của bạn trở thành một spa thư giãn thực sự. Màu xanh lam arctic kết hợp với màu xám, đen điểm xuyết sẽ tạo cho phòng tắm của bạn vẻ dịu nhẹ, mềm mại.
 
 
 
Màu đen
 
Màu đen điểm xuyết trên bức tường và nền gạch sẽ tạo cho phòng tắm của bạn vẻ nhã nhặn, truyền thống.
 
 
 
Màu xanh xám
 
Màu xanh xám từ những chiếc tủ đựng đồ trong phòng tắm sẽ làm nổi bật căn phòng với nền màu kem truyền thống.
 
Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường
 
Màu nâu xám
 
Màu nâu xám đang dần lên ngôi và sự kết hợp màu nâu xám với những màu sắc khác như màu kem, màu mỡ gà… sẽ trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.
 
 
Màu tối
 
Sơn trần nhà bạn bằng màu tối sẽ tạo một không gian lớn hơn và giúp căn phòng tắm của bạn có thêm điểm nhấn.
 
 
 
Màu thiên thanh
 
Màu xanh thiên thanh tạo cho bạn cảm giác êm dịu như đang lắng nghe tiếng sóng vỗ bên bờ biển hoặc thưởng thức một giấc ngủ ngắn bên hồ bơi.
 
 
 
Màu xám ấm
 
Màu xám ấm tạo cho phòng tắm của bạn cảm giác gần gũi và bạn có thể đầu tư thêm một tập những chiếc khăn tắm đầy màu sắc để điểm xuyết cho phòng tắm của mình.
 
 
 
Màu xanh hồ trăn
 
Tươi mới và sống động là những gì mà màu xanh hồ trăn mang đến cho phòng tắm của nhà bạn. Bạn có thể kết hợp thêm những tấm hình đẹp hoặc pha trộn những gam màu đậm nhạt để tạo vẻ cuốn hút cho căn phòng.
 
 
 
Màu than chì
 
Màu than chì cũng là một nhân tố gây bất ngờ cho căn phòng tắm nhà bạn. Bạn có thể trang trí cùng với đèn chùm, đồ cổ mang phong cách vintage để căn phòng trở nên trang nhã và đẹp mắt.
 
 
 
Màu bạc hà
 
Màu bạc hà tạo cảm giác thật tươi mới và dịu mát. Đây có thể là gam màu được sử dụng ở tất cả các căn phòng. Màu bạc hà là lựa chọn tốt nhất để làm mát một căn phòng đầy nắng.
 
 
 
Màu trắng sáng
 
Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích khá khiêm tốn, hãy gắn gương trực tiếp trên tường. Màu trắng sáng từ bức tường được phản chiếu qua chiếc gương sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn.
 
 
 
Màu xám nhạt
 
Màu xám nhạt mang đến cảm giác sạch sẽ, nền nã cho căn phòng. Bạn nên điểm xuyết những đường viền màu trắng trên cửa sổ, gương soi để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat