Tự cho thuê nhà (DIY): hãy cẩn thận của những cạm bẫy

Khi đầu tư nhà mua-để-cho-trở nên phổ biến một lần nữa, nhiều nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm trong quản lý tài sản và khu nghỉ mát đến chiến thuật DIY. Theo Lanice Steward, giám đốc quản lý của các cơ quan bất động Cape Anne Porter Knight Frank , một số nhà đầu tư vào thị trường mua để cho thuê tràn đầy tự tin rằng họ có thể đi đường DIY, việc tìm kiếm và quản lý người mà không có ‘thêm’ hoặc chi phí ‘không cần thiết’ của việc sử dụng một đại lý cho thuê.

nr dd 20 Tự cho thuê nhà (DIY): hãy cẩn thận của những cạm bẫy

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Tôi không nói rằng các chủ nhà như vậy chắc chắn sẽ học một bài học một cách khó khăn trong các vấn đề này bởi vì kinh nghiệm cho thấy rằng một số thành công làm tất cả cùng dòng.”
Tuy nhiên, cô ấy nói rằng đó là đáng tiếc thật là nhiều, có lẽ đa số, phạm sai lầm cơ bản mà sẽ không bao giờ bị bao bọc bởi một chuyên nghiệp được đào tạo.
Dưới đây là một vài sai lầm chủ nhà DIY nên tránh:
1. Không bao giờ từ bỏ các khoản tiền gửi cho thuê
Đối với một hoặc lý do khác, người thuê nhà có thể cố gắng thuyết phục các chủ nhà không có nhu cầu cho một tiền gửi này.
Tuy nhiên, tiền gửi được xác nhận bởi Luật Nhà ở cho thuê, trong đó quy định rằng họ phải được đưa vào một tài khoản ngân hàng có lãi suất và lãi suất có tích luỹ cho người thuê nhà.
Lãi phải trả không phải nhỏ hơn so với tỷ lệ nhất định của cùng một ngân hàng trên tài khoản tiết kiệm.
Nếu đặt cọc không được thanh toán bởi người thuê nhà, chủ nhà không có tiền dự phòng để được vẽ trên nếu và khi những thiệt hại người thuê tài sản hoặc giá trị mặc định về tiền thuê của mình – như có thể xảy ra ngay cả với người thuê nhà tốt.
Dong da Tự cho thuê nhà (DIY): hãy cẩn thận của những cạm bẫy

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Chủ nhà phải thấy tiền là bất khả xâm phạm và không phải rơi vào sự cám dỗ của việc sử dụng nó cho các mục đích khác và sau đó cố gắng để tính toán lãi suất mà nó đã kiếm được.
Điều này có thể dẫn đến các chủ nhà sau đó tìm anh không thể trả lại tiền.
2. Không bao giờ cho việc tiếp cận người thuê đến nhà trước khi các khoản tiền gửi và cho thuê một tháng được thanh toán trả trước
Nếu một mối quan hệ chủ-người thuê nhà bắt đầu theo cách này, người thuê nhà có thể tiếp tục cố gắng và tận dụng lợi thế của chủ nhà trong tất cả các giao dịch tiếp theo.
Mở di chuyển vào nhà người thuê nhà có thể bắt đầu tăng phản đối và đưa ra lý do không trả tiền thuê nhà.
3. Đừng lỏng lẻo về kiểm tra tín dụng mỗi đại lý có uy tín dụng
Đó là về mặt này mà rất nhiều chủ nhà DIY thất bại.
Thiếu nhập của đại lý văn phòng tín dụng ghi họ dựa vào lời đề nghị miệng và có lẽ một cuộc gọi điện thoại cho chủ nhân.
Họ sau đó đăng nhập vào một người thuê nhà có thể có nhiều vết đen tín dụng đối với tên của mình, trong đó tất nhiên ông đã rất cẩn thận không để lộ.
4. Không được thường về nhận được một tài liệu tham khảo từ các chủ nhà trước đây của người thuê nhà – nếu ông đã có chúng
Điều quan trọng là để có được ít nhất là hai tài liệu tham khảo, vì chủ nhà đã được biết đến để cung cấp cho một tài liệu tham khảo thuận lợi đơn giản để thoát khỏi một người thuê họ không thích.
5. Vẽ lên một hướng dẫn kiểm tra khi người thuê nhà chuyển vào và sau đó nhận được người thuê nhà ký tên
danh sách kiểm tra này phải được kèm theo hình ảnh của từng phòng và của bất kỳ khiếm khuyết.
Các danh sách này trở nên rất quan trọng khi nói đến việc thiết lập các thiệt hại mà người thuê phải chịu trách nhiệm (tức là hao mòn thông thường) trái ngược với những người khuyết tật, mà đã được rõ ràng khi họ chuyển đến ở.
ban nha rieng2 Tự cho thuê nhà (DIY): hãy cẩn thận của những cạm bẫy

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

6. Đừng bỏ bê để thăm người thuê nhà thường xuyên để kiểm tra về cách họ đang chăm sóc cho tài sản
Nên có ít nhất ba lần mỗi năm, không bao gồm các chuyến thăm nghề nghiệp ban đầu và kết thúc hợp đồng thuê kiểm tra sức khỏe.
Trong một số trường hợp có dấu hiệu sẽ cắt lên, trong đó chỉ ra rằng người thuê nhà là ‘trên bám càng’, ví dụ như có vấn đề tài chính hoặc đối tác.
Khi các dấu hiệu đó trở nên rõ ràng nó có thể là cần thiết để thăm thường xuyên hơn và sau đó hành động công ty để có được thanh toán tiền thuê cần thiết và để đảm bảo rằng tài sản được chăm sóc.
kinh nghiệm Anne Porter của Knight Frank cho thấy rằng nếu và khi một người thuê nhà đang gặp khó khăn, ông có thể coi chủ nhà của mình như là người cuối cùng mà ông cảm thấy ông có nghĩa vụ phải trả.
suy nghĩ rằng, đó là tất cả các quá phổ biến phải được xử lý với rất vững chắc, cô nói.
Steward lưu ý rằng theo ý kiến của mình, đại lý cho thuê chuyên nghiệp có xu hướng giá vé tốt hơn so với chủ nhà DIY khi nói đến người thuê quản lý và vì vậy nó khôn ngoan để sử dụng chúng và quên đi các chi phí tương đối nhỏ mà họ tính.
“Xem xét những cạm bẫy phía trước, dịch vụ cho thuê đại lý tốt của rẻ tại giá.”
Bà nói thêm rằng như là trường hợp trong các lĩnh vực khác, không có thay thế cho kinh nghiệm và thiếu kinh nghiệm chủ nhà đã được biết đến để làm mất một lượng lớn tiền.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Tự cho thuê nhà (DIY): hãy cẩn thận của những cạm bẫy

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat