Những điều bí ẩn đằng sau sự chuyện “yêu” ở nữ giới

 

Nhiều người băn khoăn rằng: liệu điểm G và sự xuất tinh ở nữ giới có liên quan đến nhau không? Có phải cứ tìm thấy điểm G là phụ nữ sẽ xuất tinh? Thực sự thì không hẳn vậy, bởi điểm G liên quan đến việc “lên đỉnh”, còn xuất tinh lại phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Không phải vấn đề hư cấu

Có nhiều người nói rằng phụ nữ cũng có khả năng xuất tinh, thậm chí bắn thành từng tia như nam giới, song không ít ý kiến lại cho rằng đây thực sự là chuyện hoang đường.

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp, được công bố trên Tạp chí y học và tình dục cho biết: xuất tinh ở nữ giới là hiện tượng hoàn toàn có thật.

Với mong muốn tìm hiểu chất lỏng mà phụ nữ tiết ra trong quá trình tình dục có nguồn gốc từ đâu và bản chất thực sự của nó là gì, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một thử nghiệm với bảy phụ nữ – những người cho rằng mình đã xuất tinh khi “lên đỉnh”.

nhung bi an dang sau su chuyen yeu o nu gioi Những điều bí ẩn đằng sau sự chuyện “yêu” ở nữ giới

Ảnh minh họa

 

Theo đó, những tình nguyện viên này đã được yêu cầu phải đi vệ sinh để tống sạch nước tiểu ra khỏi cơ thể trước khi “lâm trận”. Để chắc chắn bàng quang của họ là hoàn toàn trống rỗng, các nghiên cứu viên đã dùng đến thủ thuật siêu âm bọng đái. Ngay sau đó, những người phụ nữ này được đưa vào một căn phòng trống để có thể thoải mái làm “” với đồ chơi tình dục hay đơn thuần là tự thủ dâm bằng tay không.

Khi các tình nguyện viên nói rằng họ đang thực sự hưng phấn, các nghiên cứu viên đã quay trở lại để tiến hành siêu âm bàng quang của họ và nhận thấy tại thời điểm ấy, nó đã được lấp đầy các chất lỏng. Tiếp theo đó, những phụ nữ này được yêu cầu tiếp tục quan hệ tình dục cho đến khi “lên đỉnh”. Sau khi họ “tan trận”, nghiên cứu viên thực hiện thu thập và phân tích mẫu chất lỏng vừa được “tống” ra ngoài. Chưa dừng lại ở đó, nghiên cứu viên tiếp tục tiến hành siêu âm bàng quang và ghi nhận: lúc này, bọng đái đã bị trống một lần nữa.

Từ thí nghiệm này, nhóm nghiên cứu đã ra kết luận: khi hưng phấn tình dục xuất hiện, bọng đái của phụ nữ sẽ được lấp đầy các chất lỏng. Các chất lỏng này sẽ phun trào hoàn toàn sau khi họ “lên đỉnh”. Bàng quang khi đó cũng trống rỗng như lần đi tiểu trước lúc “lâm trận” của họ. Tiến hành phân tích mẫu chất lỏng thu được, các nghiên cứu viên thấy rằng: bên cạnh thành phần nước tiểu, trong đó còn có cả chất lỏng được tiết ra từ tiền liệt tuyến. Điều này có nghĩa là, xuất tinh nữ và đi tiểu về cơ bản là hai hiện tượng hoàn toàn khác nhau.

Theo đó, tinh dịch ở nữ giới có đặc tính và số lượng khác nhau ở từng người. Đó có thể là một chất đặc quánh, hoặc loãng như nước, màu trắng như sữa hoặc trong suốt.

Không hoàn toàn là nước tiểu

Sau khi kết quả trên được công bố, nhiều người đã thốt lên rằng: “Thật là khủng khiếp, có cả nước tiểu trong đó cơ à?”. Tuy nhiên, sự thực thì nó chỉ là một lượng nước tiểu rất, rất nhỏ và không có ảnh hưởng gì ghê gớm đến sức khỏe của chúng ta.

“Nó không giống như bạn đang đi tiểu, mà chỉ là nước tiểu đã được pha loãng”, Tiến sĩ Debby Herbenick, người đứng đầu nghiên cứu cho biết. “Nó không phải là vấn đề lớn, vì thực sự người ta cũng tìm thấy dấu vết của nước tiểu trong sự xuất tinh của nam giới. Trong cả hai trường hợp, chất lỏng đều đi qua niệu đạo. Riêng ở phụ nữ là nó nằm lại ở bàng quang một chút. Dù sao chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, quan hệ tình dục liên quan đến bộ phận sinh dục, mà bộ phận sinh dục thì cũng ít nhiều liên quan đến niệu đạo”, bà nhấn mạnh.

Không phải hiện tượng bất thường

Khẳng định xuất tinh ở nữ giới là hiện tượng có thật, tuy nhiên, Tiến sĩ Debby Herbenick cũng thừa nhận rằng nó không xảy ra ở tất cả phụ nữ. Một số phụ nữ chỉ xuất tinh một lần duy nhất trong đời, thậm chí, có người còn chưa từng xuất tinh.

Theo Tiến sĩ Debby Herbenick, nhiều phụ nữ đã tìm đến bà trong tâm trạng vô cùng xấu hổ vì đã xuất tinh ướt cả ga trải giường khi làm “chuyện ấy”. Điều này khiến vài người trong số họ cảm thấy không tự tin khi ở trên giường nên đã tìm cách né tránh việc “lâm trận”. Một số khác lại gặp rắc rối khi đối tác của họ không thể chấp nhận sự thật này. Tuy nhiên, dù thừa nhận hay phủ nhận sự xuất hiện của chất lỏng đó, chúng ta cũng không thể chối cãi được: xuất tinh ở nữ giới là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Không liên quan đến điểm G

Nhiều người băn khoăn rằng: liệu điểm G và sự xuất tinh ở nữ giới có liên quan đến nhau không? Có phải cứ tìm thấy điểm G là phụ nữ sẽ xuất tinh? Thực sự thì không hẳn vậy, bởi điểm G liên quan đến việc “lên đỉnh”, còn xuất tinh lại phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chính vì thế, có không ít chị em thường xuyên đạt được cực khoái nhưng lại chưa từng xuất tinh. Các chuyên gia cho rằng: điểm G nằm trong âm đạo và có mối liên hệ mật thiết với niệu đạo, thế nên, nếu cố tình tác động vào điểm G thì rất có thể, kết quả thu được chỉ là nước tiểu mà thôi.

Theo An Nhiên/Suckhoegiadinh.com.vn

Khoa học Công Nghệ
Nhân vật Nổi Tiếng
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat