Những điều cần phải tránh để tăng gia vị cho cuộc “yêu” của bạn

Về cơ bản là bạn sẽ dồn toàn bộ đầu óc của mình để đạt đến khoái cảm. Tuy nhiên để đạt được khoái cảm thì bạn cần kích thích những điểm nhạt cảm trên cơ thể bạn tình bằng việc vuốt ve mơn trớn để tạo cảm giác ham muốn trước khi nhập cuộc.

 

E ngại, cảm thấy bất tiện hoặc né tránh tranh luận về chuyện … là không ít tâm lý của chị em phụ nữ. Nhưng bạn có thể giết chết đời sống tình dục vốn đầy màu sắc và vô cùng thú vị nếu luôn cố hữu những tư tưởng cực đoan này. Đó là sai lầm của chúng ta bởi đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến đời sống chăn gối của bạn trở nên nhàm chán. Dưới đây là những điều cần tránh để tăng gia vị cho cuộc “yêu” của bạn.

nhung dieu can tranh de tang gia vi cho cuoc yeu cua ban Những điều cần phải tránh để tăng gia vị cho cuộc “yêu” của bạn

Ảnh minh họa

 

1. Không bao giờ chủ động

Đừng e thẹn hay nhút nhát khi nói về “” và coi rằng đó không phải là việc của phụ nữ. Hãy chủ động vì đó là cách hâm nóng đời sống tình dục của bạn nếu muốn chất lượng

2. “Cấm vận” khi cãi vã

Thật khó để “yêu” khi giữa bạn và đối tác có chiến tranh hay căng thẳng do tranh luận. Nhưng thực chất tình dục sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn và giải quyết nhanh chóng các vấn đề khúc mắc.

3. Coi thủ dâm là xấu xa

Nhiều phụ nữ cảm thấy rằng thủ dâm là điều cấm kỵ và đôi khi khiến họ ngại ngùng vì ham muốn tình dục. Tuy nhiên, tự sướng có thể giúp bạn cải thiện chất lượng tình dục đồng thời giúp bạn có đời sống tình dục tích cực hơn.

4. Tâm lý e ngại hay xấu hổ

nhung dieu can tranh de tang gia vi cho cuoc yeu cua ban 550x366 Những điều cần phải tránh để tăng gia vị cho cuộc “yêu” của bạn

Ảnh minh họa

Bạn đừng e ngại hay xấu hổ khi ở trên giường. Thật ngốc nghếch khi bạn che dấu những mong muốn của bạn và hi vọng rằng đối tác biết được những điều bạn suy nghĩ. Thay vì điều đó, bạn hãy chia sẻ với anh ấy/cô ấy những tưởng tượng về “chuyện ấy”, nói cho bạn tình của mình biết về những điều bạn mong muốn.

5. Hạn chế bằng những tư duy kinh điển

Nếu như bạn nghĩ rằng phòng ngủ là nơi diễn ra “chuyện ấy” thì bạn đã sai. Bạn hãy kích thích ham muốn của anh ấy/cô ấy bằng những tin nhắn dụ dỗ, lả lơi. Điều này đảm bảo sẽ tạo cho người ấy những cảm hứng đặc biệt và không thể cưỡng lại được những lời mời ngọt ngào của bạn.

6. Coi việc ngủ lớn hơn sex

Chúng tôi rất ghen tị khi bạn là một trong số ít những người may mắn có thể ngủ ngay khi đặt mình xuống giường. Tuy nhiên đừng làm điều này trong đời sống tình dục của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch cho “chuyện ấy” thay vì giữ những thói quen cũ.

7. Chỉ chung thành với ít tư thế

Bạn hãy phá vỡ nhưng thói quen vốn có trong “chuyện ấy” bằng việc trải nghiệm những cảm giác mới lạ để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn. Thay vì làm chuyện ấy vào buổi tối thì bạn hãy làm nó vào buổi sáng, trong xe ô tô của bạn… Hãy làm bất cứ điều gì bạn thích.

8. Không gian bề bộn

Thật khó để lấy được cảm xúc nếu phòng ngủ của bạn bề bộn và không sạch sẽ. Hãy dọn sạch tất cả những thứ không cần thiết ra khỏi giường của bạn để chuẩn bị cho cuộc yêu. Hãy biến phòng ngủ của bạn thành một thiên đường nhỏ, nơi mà bạn cảm thấy như đang trải qua một kỳ nghỉ mà không tốn lấy một đồng.

9. Luôn luôn nói không

Bạn không sẵn sàng cho chuyện ấy? Nhưng điều đó vẫn sẽ xảy ra. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng màn dạo đầu sẽ giúp tạo ra khoái cảm ham muốn và nó còn khiến bạn bị kích thích hơn nữa trong chuyện ấy vì thế dù có thể bắt đầu bạn không muốn nhưng hãy đừng vội nói không.

10. Không có màn dạo đầu

Về cơ bản là bạn sẽ dồn toàn bộ đầu óc của mình để đạt đến khoái cảm. Tuy nhiên để đạt được khoái cảm thì bạn cần kích thích những điểm nhạt cảm trên cơ thể bạn tình bằng việc vuốt ve mơn trớn để tạo cảm giác ham muốn trước khi nhập cuộc.

11. Ám ảnh về cơ thể của mình

Chúng ta đều có một số vùng trên cơ thể khi chạm vào sẽ không thoải mái hoăc có cảm giác tự ti vì cho rằng nó xấu xí. Vì vậy, bạn đừng nên đặt ra các nguyên tắc trong “chuyện ấy”. Hãy dừng ngay những hành động mà có thể sẽ dập tắt những khoái cảm của bạn tình.

Theo Thu Hằng/Afamily.vn

Chuyện Doanh Nhân
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat