Cây xương rồng và những tai họa khi đặt trên bàn làm việc

Hỏi: có tác dụng gì trong phong thủy không? Bàn làm việc của tôi đối diện cửa ra vào, vậy có thể đặt trên bàn nhằm ý “trấn yểm” không?

Nguyễn Thu Phương (Hà Nội)

Trả lời

5 Cây xương rồng và những tai họa khi đặt trên bàn làm việc

Chào bạn!

Phong thủy quan niệm “”, vì vậy, nếu một cây xanh tốt, khoẻ khoắn, dáng vươn cao sẽ tạo nên nhiều sinh khí. Ngược lại nếu cây có dáng ủ rũ, gai góc, xù xì sẽ theo chiều hướng ngược lại, tạo nên .

Cây xương rồng là một cây có nhiều gai nhọn xung quanh khiến nó luôn được bao bọc bởi sát khí. Chính vì thế, xương rồng hay dùng để bố trí vào những khu vực xấu hoặc để chống lại những sát khí chiếu vào nhà như để trấn lại góc nhọn hoặc các loại mũi tên sắt từ hàng rào của người hàng xóm…

Trên cơ sở phân tích này, chúng ta không nên đặt xương rồng trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Nếu bàn làm việc của bạn đối diện cửa vào, tốt nhất nên đặt một quả cầu thủy tinh giúp điều tiết các dòng khí xộc thẳng từ cửa vào vị trí ngồi thay vì đặt xương rồng.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
Công ty Cổ phần Nhà Xuân

(Theo Kiến thức)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat