Tận dụng 5 cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng

Nghe có vẻ có gì đó không đúng ở đây nhưng thực tế thì việc bố trí gian hàng giảm giá ở góc trong cửa hàng lại là cách sắp đặt khôn ngoan. Bởi vì khi bạn sắp những gian giảm giá ở bên trong, khách sẽ có cơ hội đi qua một loạt các giá trưng bày đồ mới của bạn và đó là thời cơ để bạn quảng cáo sản phẩm của mình tới khách hàng. Biết đâu đây lại là cách để tăng doanh thu cho bạn?

Với 5 cách độc đáo và ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn có ngay một cửa hàng được bài trí gọn gàng, bắt mắt và không kém phần lung linh.

Có thể bạn đã biết cách trang trí phòng khách hợp phong thủy còn cách trang trí cửa hàng hẳn nhiều người chưa biết. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng.

Hiện nay, không gian kinh doanh ấn tượng là một điều không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp. Nhiều khi điều khiến khách hàng nhớ mãi ngoài sản phẩm chất lượng tốt còn là cửa hàng được bài trí gọn gàng, bắt mắt và vô cùng độc đáo. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang có một cửa hàng buôn bán, hãy đọc 5 cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng sau đây để thu được nhiều lợi nhuận hơn.

1. Cửa hàng nên được bài trí theo từng loại sản phẩm

Một cửa hàng được bài trí ngăn nắp, chủng loại sản phẩm được phân chia rạch ròi bao giờ cũng gây thiện cảm với khách hàng hơn so với những cửa hàng bài trí lộn xộn.

Hãy xếp những sản phẩm cũng tính chất vào một khu với nhau, bạn có thể quản lý cửa hàng dễ hơn, đồng thời khách tìm kiếm cũng thuận lợi hơn.

Ví dụ như bạn đang kinh doanh một cửa hàng thời trang, bạn nên sắp một khu trưng bày váy, một khu trưng bày áo, một khu trưng bày quần và khu dành riêng cho đồ phụ kiện; hoặc bạn có thể sắp xếp theo giá bán hoặc kích cỡ,…

1 111438 Tận dụng 5 cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng

Biết cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn

2. Quan tâm tới ánh sáng trong cửa hàng

Có khi nào bạn đi mua sắm và bạn nhìn thấy những cửa hàng thật lung linh. Bạn quyết định bước vào cửa hàng đó ngay lập tức mà chưa cần biết sản phẩm như thế nào. Thực ra sự lung linh của những gian hàng đó được quyết định một phần bởi ánh sáng đèn được bố trí trong cửa hàng.

Chọn loại đèn vàng mang lại cảm giác ấm áp, phối hợp các loại đèn hợp lý sẽ khiến khách hàng thấy thoải mái hơn trong mua sắm. Ngoài ra hãy kết hợp những loại đèn có kích cỡ khác nhau, độ sáng khác nhau để tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc hơn cho khách hàng.

2 78582 Tận dụng 5 cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng

Hệ thống đèn cũng rất quan trọng trong việc bài trí cửa hàng

3. Các góc trưng bày nên được chú trọng

Đây là một trong những cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng mà bạn nên chú ý. Chắc chắn là chúng ta sẽ không cưỡng lại được những món đồ tuyệt đẹp trong cửa hàng rồi. Chúng ta sẽ mở hầu bao và quyết định mua những sản phẩm mà chúng ta yêu thích, những thứ đẹp đẽ dễ tìm kiếm hoặc đập ngay vào mắt khi ta bước chân vào cửa hàng sẽ là điểm cộng trong việc kinh doanh buôn bán.

Do đó, việc quan tâm bài trí các góc trưng bày là rất quan trọng. Bố trí nên hoàn hảo từ ngoài vào trong, từ ma nơ canh, trang trí cửa ra vào cho tới các khu trưng bày khác trong cửa hàng. Một cửa tiệm được bố trí khoa học và bắt mắt bao giờ cũng mang lại lợi nhuận kinh doanh cao hơn.

4. Khu vực thử đồ cũng cần nhiều sự quan tâm

Một trong những cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng là bạn hãy quan tâm đến cả khu vực thử đồ. Nếu bạn đang kinh doanh quần áo thì khu vực thử đồ là không thể thiếu, tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều cửa hàng chưa quan tâm lắm tới khu vực này.

Hãy tạo một khu vực thử đồ thực sự thoải mái cho khách hàng, bố trí thêm ghế chờ cho những khách đi cùng. Trong phòng thử đồ nên lắp đặt những giá treo đồ cho khách cùng gương soi để mang lại những thuận tiện cho khách hàng. Chắc chắn là chẳng ai muốn tới một cửa hiệu khu thử đồ chật chội và bất tiện cả.

3 51964 Tận dụng 5 cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng

Phòng thử đồ cũng cần được đầu tư nếu muốn cửa hàng được bố trí độc đáo và ấn tượng

5. Khu vực giảm giá nên để phía trong cùng

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nghe có vẻ có gì đó không đúng ở đây nhưng thực tế thì việc bố trí gian hàng giảm giá ở góc trong cửa hàng lại là cách sắp đặt khôn ngoan. Bởi vì khi bạn sắp những gian giảm giá ở bên trong, khách sẽ có cơ hội đi qua một loạt các giá trưng bày đồ mới của bạn và đó là thời cơ để bạn quảng cáo sản phẩm của mình tới khách hàng. Biết đâu đây lại là cách để tăng doanh thu cho bạn?

Cách trang trí cửa hàng độc đáo và ấn tượng luôn là điều mà bất kì một chủ cửa hàng nào cũng quan tâm. Do đó hãy lưu ý những cách trang trí cửa tiệm của mình để bán được nhiều hàng hơn và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách bố trí nội thất phòng ngủ đơn giản mà chúng tôi đã tổng hợp trước đó nhé.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat