Lời khuyên dành cho việc mua phái. sở hữu danh hiệu

Khi sở hữu một đơn vị tiêu đề cắt qua một ngôi nhà đứng độc lập ngày càng trở nên phổ biến hơn do chi phí gia tăng của việc duy trì tài sản và an ninh bổ sung danh hiệu cắt thường xuyên cung cấp, số lượng các đề án tiêu đề cắt đang gia tăng ở Nam Phi và điều này được thiết lập để tiếp tục.

nha rieng quan 3 63 Lời khuyên dành cho việc mua phái. sở hữu danh hiệu

Tin trên website: NhaDatSo.com

Số lượng các đề án tiêu đề cắt đang gia tăng ở Nam Phi và có một vài điều mà người mua tiềm năng cần hỏi hoặc biết, trước khi ký chào mua.

Đây là theo Johann le Roux, giám đốc điều hành của Propell, người nói rằng có một vài điều mà người mua tiềm năng cần hỏi hoặc biết, trước khi ký chào mua.

Các đơn vị tiêu đề cắt mua là một phần của một chương trình, được đồng sở hữu bởi tất cả các thành viên. Một số đơn vị vẫn có được quyền sử dụng một khu vực cụ thể dành riêng (vườn hoặc bãi đậu xe chẳng hạn) nhưng những lĩnh vực không thuộc sở hữu của người mua, họ vẫn là một phần của tài sản chung.

Sau khi chuyển giao của các đơn vị đi qua, chủ sở hữu sẽ trở thành một thành viên của công ty cơ thể của Đề án này mang lại cho chủ sở hữu quyền biểu quyết tại các cuộc họp và có tiếng nói trong cách chương trình đang chạy.

Mỗi năm công ty cơ thể bầu được ủy thác quản lý tài chính và quản lý hàng ngày của kế hoạch tiêu đề cắt và nó là vì lợi ích của chủ sở hữu để trở thành như là tham gia càng tốt trong tất cả những gì xảy ra trong sự phát triển.

Các quy tắc chi phối một chương trình tiêu đề cắt là các quy tắc quản lý theo quy định và các quy tắc ứng xử. quy chế quản lý đang có cho các hoạt động hiệu quả của Đề án tiêu đề cắt và bìa hành chính, kế toán, bảo hiểm, các cuộc bầu cử, các cuộc họp, lập ngân sách tiền và bộ sưu tập. Họ chỉ có thể được thay đổi bằng một cuộc bỏ phiếu nhất trí của tất cả các chủ sở hữu tại một cuộc họp chung.

quan 3 Lời khuyên dành cho việc mua phái. sở hữu danh hiệu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

quy tắc ứng xử ở đó để chi phối chủ sở hữu và người cư ngụ, người thuê có nghĩa là, và họ đối phó với các vấn đề như quyền sở hữu vật nuôi, bãi đỗ xe, đường dây rửa, vv

Ngân sách của chương trình này chủ yếu dựa trên tất cả các thành viên trả tiền đúng hạn và đầy đủ nên hệ thống có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về tài chính của mình. Le Roux nói nếu điều này không được thực hiện, người được ủy thác có thể kêu gọi các công ty như Propell để hỗ trợ họ trong việc có được tình hình tài chính trở lại theo dõi, nhưng lý tưởng của công ty cơ thể nên là dung môi và về hiệu ciently chạy.

Nếu không có ngân sách thích hợp, các công ty cơ thể sẽ không thể trả các hóa đơn của mình và cũng không nó sẽ có thể để giữ cho các tòa nhà và các cơ sở trong tình trạng tốt. Điều này dẫn đến việc xây dựng tìm chạy xuống và có thể mất giá trị.

Các loại tiền được chia thành các loại khác nhau: tiền hàng tháng trong đó bao gồm chi phí bình thường; các tiền trả cho các khu vực sử dụng độc quyền, và các khoản thu đặc biệt được sử dụng cho các hạng mục lớn hơn mà không được ngân sách cho ban.

Le Roux nói điều quan trọng cần lưu ý là trên không có tài khoản bạn được phép giữ lại chi phí tiền của bạn nếu bạn không hài lòng với những tình huống nhất định hoặc hành vi của các ủy viên quản trị nhất định. Ông nói đây là huyết mạch của bất kỳ chương trình và khấu trừ thanh toán chỉ dẫn đến hành bổ sung và các cảm xúc xấu số chủ sở hữu khác người nộp tiền của họ về thời gian.

ban nha rieng2 Lời khuyên dành cho việc mua phái. sở hữu danh hiệu

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Nó cũng rất quan trọng, nếu bạn đang mua, kiểm tra tài chính và cho dù có là một cơ hội mà một tiền đặc biệt sẽ phải được gọi là cho trong tương lai gần, ông nói.

Trong tất cả các tổ hợp hoặc các khối căn hộ có những quy tắc nhất định sẽ được thiết lập lại và những thường bao gồm các vật nuôi trong khu phức hợp – đề án có thể không cho phép động vật, và người mua không phải giả định rằng điều này sẽ được cho phép hay loại của động vật được chấp nhận .

Về xử lý rác thải, một số cụm có các thủ tục xử lý cụ thể như phân biệt giữa tái chế và rác ướt bình thường, và họ cũng sẽ có một số ngày mà trên đó các rác nên được đưa ra.

Phương tiện đi lại và khu vực đỗ xe thường các vấn đề gây tranh cãi. Có không gian thường được giao và chủ sở hữu và du khách không thể công viên trong khu vực mà không phải là để sử dụng.

Sự thay đổi cho các đơn vị không được phép trừ khi được sự cho phép làm như vậy đã được cấp bởi các uỷ viên. Không có thay đổi có thể được thực hiện để tài sản chung, nếu các thay đổi cho một đơn vị ảnh hưởng đến tài sản chung họ không thể được thực hiện.

Dấu hiệu hoặc thông báo trên các tòa nhà không được phép trừ khi được ủy thác đã cho phép họ được hiển thị. Điều này sẽ bao gồm để bán hoặc để cho dấu hiệu; và giặt có thể không được treo ở các khu vực không được phân bổ cụ thể cho việc sử dụng này. Chủ sở hữu thường treo giặt ra để khô trên ban công, không nhận ra đây là một hành vi vi phạm các quy tắc ứng xử.

“Sống trong một kế hoạch tiêu đề cắt có thể là một đề xuất tốt nếu nó được chạy tốt và có một môi trường phát triển mạnh khỏe. Việc chia sẻ các chi phí như các mục bảo mật và lối sống như hồ bơi hay phòng tập thể dục cũng làm cho nó một lựa chọn tốt nếu điều này là những gì bạn đang tìm kiếm. ”

Le Roux nói đó là tốt nhất, tuy nhiên, cho tất cả để chắc chắn rằng họ có thể sống trong các khó khăn và có thể dính vào các quy tắc để có thể sống với người hàng xóm hài hòa.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên dành cho việc mua phái. sở hữu danh hiệu

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat