Thiết kế và bố trí phòng họp công ty để ăn nên làm gia

Bởi vậy, thiết lập chính là hy vọng thông qua các hội nghị lớn nhỏ tích tụ nhân khí, hội tụ tư tưởng, sáng kiến của mọi người, đưa ra kế sách cho sự phát triển của công ty, cuối cùng để tài vận công ty càng vững mạnh. Vì vậy việc bố trí phòng họp cho công ty là điều rất quan trọng.

Ngoài tính tính năng sử dụng, phòng họp còn là nơi tiếp khách, đối nội, đối ngoại và đàm phán thương lượng công việc.

phong hop phong thuy ngoisao.vn Thiết kế và bố trí phòng họp công ty để ăn nên làm gia

Phòng họp công ty nên bài trí như thế nào?

Từ góc độ xem tử vi học nếu coi công ty là một sinh vật có sinh mệnh, vậy phòng họp công ty giống như trái tim của sinh vật này.

Các quyết sách đưa ra sau cuộc họp là cơ sở sinh tồn của công ty, nơi đây sau khi họp xong đều đưa ra, quán triệt đến các phòng ban chức năng, tuần hoàn động tác này để bảo đảm vận hành của công ty.

Bởi vậy, thiết lập phòng họp công ty chính là hy vọng thông qua các hội nghị lớn nhỏ tích tụ nhân khí, hội tụ tư tưởng, sáng kiến của mọi người, đưa ra kế sách cho sự phát triển của công ty, cuối cùng để tài vận công ty càng vững mạnh. Vì vậy việc bố trí phòng họp cho công ty là điều rất quan trọng.

– Nên đặt phòng họp tại vị trí đông nam hoặc đông so với tâm nhà hoặc tâm tòa nhà, vì đông là quẻ “chấn”, đông nam là quẻ “tốn” trong kinh dịch đây là 2 quẻ của sự năng động nên đặt phòng họp tại phương đông hoặc đông nam là tốt nhất.

– Bàn họp nên thiết kế theo kiểu bàn tròn hay bàn chữ nhật có viền tròn ở 4 góc để không có sát khí tại 4 góc của bàn họp.

– Người chủ trì cuộc họp nên ngồi tại vị trí tựa lưng vào tường và nhìn mặt ra ngoài cửa phòng để quan sát hết mọi người ra vào.

– Không nên thiết kế bàn làm việc theo “thế chiếu tướng”, có nghĩa là người chủ trì ngồi một bàn riêng, và hai bên có hai dãy bàn, ở giữa là khoảng trống. với “thế chiếu tướng” thì ở giữa sẽ tạo ra khoảng trống và tạo ra dòng sát khí bay tới người chủ trì cuộc họp. người chủ trì cuộc họp mà phạm vào thế này thì sẽ bị căng thẳng và bất lợi trong cuộc họp.

– Người chủ trì cuộc họp không được ngồi tựa vào cửa sổ, không được ngồi tựa vào nhà vệ sinh.

-Không được kê bàn họp dưới dầm nhà.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat