Nhìn gương mặt người phụ nữ có thể thấy được hạnh phúc gia đình người đó có bền vững hay không

Chỗ giữa hai lông mày tức là Ấn Đường. Người mà Ấn Đường có nếp hình chữ Bát, trừ vấn đề sự nghiệp kém thuận lợi ra. Về mặt tình cảm cũng không hạnh phúc. Đường nếp ấy trong tướng mệnh gọi là phu thê tương khắc văn. Cho nên nó là cái không nên có trong đời người. Nặng hơn dễ dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Sau đó có thể tái hôn.

Theo nhân tướng học, nhìn gương mặt người phụ nữ có thể thấy được hạnh phúc gia đình người đó có bền vững hay không.

Lông mày đứt giữa

Trong Nhân tướng học, lông mày dày, mau và liền mạch đại diện cho vận thế sự nghiệp tốt và là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

Ngược lại, nếu lông mày đứt giữa là người có tính tình nóng nảy, cổ quái, quá cầu toàn vào sự hoàn hảo trong hôn nhân nên thường không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Theo đó, người này có tỉ lệ ly hôn khá cao.

Sơn căn có nếp ngang

Khoảng giữa của 2 mắt được gọi là Sơn Căn, ở vị trí này tốt nhất là không nên có nếp ngang (Hoành Văn). Như nếu có một nếp ngang hay đường chỉ vắt ngang, một đường đại biểu cho một lần sóng gió lớn trong hôn nhân. Việc này dễ dẫn đến ly hôn, hai đường đại biểu hai lần sóng gió, cũng có thể là ly hôn rồi tái hôn.

Ấn đường có nếp hình chữ Bát

Chỗ giữa hai lông mày tức là Ấn Đường. Người mà Ấn Đường có nếp hình chữ Bát, trừ vấn đề sự nghiệp kém thuận lợi ra. Về mặt tình cảm cũng không hạnh phúc. Đường nếp ấy trong tướng mệnh gọi là phu thê tương khắc văn. Cho nên nó là cái không nên có trong đời người. Nặng hơn dễ dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Sau đó có thể tái hôn.

♠ Bạn buôn bán,làm ăn hay chỉ đơn giản là muốn tăng may mắn, hòa khí cho gia đình? Linh Vật Phong Thủy từ Cửa Hàng Linh Vật Phong Thủy của vatphamphongthuy.com sẽ giúp bạn!

images771738 notruoi daohoa10 Nhìn gương mặt người phụ nữ có thể thấy được hạnh phúc gia đình người đó có bền vững hay không
Ảnh minh họa

Sống mũi có đốt nhô lên

Người có tướng mũi mà phần giữa sống mũi có đốt hoặc tật nhô lên thì tính tình kì quái, không có chủ kiến cá nhân mà a dua theo phong trào. Người này không biết cách ứng xử khéo léo và hài hòa khiến cuộc sống gia đình căng thẳng, đi vào bế tắc, ly hôn là điều khó tránh.

Nhân trung có nốt ruồi

Nữ nhân ở nhân trung có nốt ruồi, trong ái tình thường có tâm đa đoan, lại coi trong nhục dục, như nếu người nam không đáp ứng, tất sẽ đi tìm đối tượng khác, bởi vậy đời sống hôn nhân dễ tan vỡ.

Trên đây là những tổng kết khá chuẩn xác phương diện Nhân Tướng Học về nguy cơ ly hôn của nữ nhân. Cho nên cần chú ý xem mình ở vào thể cách gì, tham chiếu theo đó, phán đoán nguy cơ mà cẩn thận đề phòng.

Trán cao và hói

Đa phần những người trán cao và hói hói đều có tâm lý thiên về sự nghiệp, coi công việc trên tất cả. Khi vướng vận cuộc sống gia đình, họ cảm thấy thiếu thời gian cũng như không gian để phát triển sự nghiệp, từ đó hay cáu bẳn, giận hờn vô cớ khiến chuyện “cơm không lành, canh chẳng ngọt” thường xuyên xảy ra.

♠ Những hình ảnh, thông tin của Linh Vat Phong ThuyLinh Vật sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ thêm Phong Thủy Linh Vật để đáp ứng nhu cầu của mình.

Ngựa, Trâu, Dê, Voi

Hổ, Sư Tử, Báo Hoa

Bộ 12 Con Giáp Vàng

Các Con Linh Vật Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat