Những loại cây nên trồng trong từng gian phòng của nhà bạn

Trong phòng ngủ, bạn nên trồng cây hoa nhài trên bậu cửa sổ. Theo các nhà nghiên cứu Đức, mùi thơm của hoa nhài giúp giảm bớt căng thẳng và tạo giấc ngủ ngon.
Một số loại cây nhỏ trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 
Phòng bếp nên trồng cây bạc hà. Đây là loài thảo mộc có mùi hương dễ chịu, dễ trồng, giúp thanh lọc không khí và còn là một loại rau gia vị.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 
Phòng tắm nên trồng cây lô hội. Bên cạnh tác dụng như một loại kem dưỡng ẩm, cây lô hội cũng có khả năng lọc không khí tốt, loại bỏ khí độc và những chất gây ung thư.

 
Trong phòng ngủ, bạn nên trồng cây hoa nhài trên bậu cửa sổ. Theo các nhà nghiên cứu Đức, mùi thơm của hoa nhài giúp giảm bớt căng thẳng và tạo giấc ngủ ngon.

Xem Thêm:  Top 6 cách cải tạo lại phòng ăn thêm thu hút mà không tốn kém nhiều
 
Cây thường xuân được trồng nhiều tại phòng khách nhờ công dụng hút bụi, lông vật nuôi và một số chất gây dị ứng

 
Tại phòng ăn, cây lan là lựa chọn phù hợp. Loại cây này sẽ giúp khử mùi trong không khí mà không ảnh hưởng đến hương liệu thực phẩm.

 
Bạn nên chọn trồng cây sen đá trong phòng giải trí để không gian tươi mát, dễ chịu hơn

 
Theo một nghiên cứu năm 2011, cây thiên điểu trong văn phòng có tác dụng ngăn ngừa mệt mỏi và tăng sự tập trung

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat