Hai câu hỏi (đánh lừa phức tạp), bạn nên trả lời trước khi đầu tư vào bất động sản

Nó có vẻ rõ ràng những gì chúng tôi đang tất cả cố gắng làm bằng cách đi vào đầu tư (REI), nhưng tôi nghĩ rằng nó có giá trị phá vỡ nó. Tôi nghĩ rằng thực tế là rằng chúng tôi không nhất thiết phải tất cả trong cách chính xác cùng một thuyền về mục tiêu của chúng tôi, vì vậy tôi nói chúng tôi ném chúng tất cả lên bảng! Tôi nghĩ rằng có hai thành phần để chuyện này:

can ho binh thanh 97 Hai câu hỏi (đánh lừa phức tạp), bạn nên trả lời trước khi đầu tư vào bất động sản

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Mục tiêu của bạn với REI là gì?
Bạn làm gì để đạt được chúng?
Một lần nữa, những câu trả lời có vẻ rõ ràng hoặc lành tính, nhưng tôi tin rằng có một số người ra có những người đang cố gắng để đạt được mục tiêu của họ một cách sai. Tôi sẽ xây dựng trên đó sau khi tôi cho bạn biết mục tiêu và phương pháp của tôi.
Một trong những nhà đầu tư của mục tiêu và phương pháp

Và một trong những nhà đầu tư nhất, tôi có nghĩa là tôi! Tôi sẽ cho bạn lên phía trước rằng cuốn sách đầu tiên mà thực sự đã cho tôi REI nước ép đi, hoặc có thể cụ thể hơn là tôi hiểu biết về tiền nước ép đi, là Rich Dad Poor Dad của Robert Kiyosaki. Tôi chắc chắn không có bạn có thể liên quan đến vậy, huh? Chỉ đùa thôi. Tôi đã không bao giờ nghe nói về một cuốn sách thực sự thắp sáng ngọn lửa dưới rất nhiều người dân.

Bây giờ, do không có nghĩa tôi một người biện hộ của lặn vào mình cực kỳ giá chương trình, nhưng tôi sẽ nói rằng dòng của ông về cuốn sách là những lý do tôi nơi tôi hôm nay. Vấn đề chính tôi đã có từ Rich Dad Poor Dad là ý tưởng của thu nhập thụ động, và tôi đặc biệt là hiểu nó hơn nữa kỹ lưỡng khi ông giải thích góc phần tư dòng tiền mặt.

Lý do tôi nói điều này là chỉ vì nó là một đầu vào tốt để mục tiêu và phương pháp của tôi.

thu hút nhà thầu tốt
Mục tiêu của tôi REI: Lối sống thiết kế (thông qua thu nhập thụ động)

Tôi không nhất thiết phải bắt đầu với thiết kế phong cách sống như là trọng tâm chính của tôi bởi vì, thực sự tôi đã không nhận được giới thiệu với các khái niệm cho đến khi một cách vào hành trình của tôi, nhưng ý tưởng thu nhập thụ động là những gì thực sự đã cho tôi khi tôi bắt đầu đọc Rich Dad sách, và tôi sau đó đã bắt đầu để đánh đồng các thu nhập thụ động để thiết kế lối sống.
Lý do tôi đầu tư tại REI, ngoài thực tế là nó rất thú vị, là bởi vì tôi muốn thu nhập thụ động. Hay nói chung, tôi muốn tiền miễn phí. Không có gì nhịp đập có tiền mặt trong tài khoản ngân hàng mà không có tôi đã có để làm cho nó bất cứ điều gì khác hơn so với ném xuống đầu tư ban đầu của tôi.Bởi có miễn phí tiền Hiển thị trong tài khoản của tôi, tôi sau đó được cho phép để có tự do hơn trong cuộc sống hàng ngày của tôi bởi vì tôi không còn phụ thuộc vào một công việc 9-5 tôi ghét.

Hoặc nếu tôi vẫn còn phụ thuộc vào công việc đó, miễn phí tiền vẫn mở cửa để có được quả bóng lăn để tạo ra các tùy chọn khác nhau. Hoặc nếu thay thế mức lương không phải là mục tiêu thụ thu nhập, thu nhập thụ động có thể cho phép nhiều hơn nữa thú vị công cụ để được mua, thêm kỳ nghỉ, an ninh tài chính hơn và đa dạng hóa và nhiều tùy chọn hơn chỉ tổng thể. Đối với tôi, tôi muốn toàn bộ thu nhập của tôi sẽ được thụ động. Tại sao? Bởi vì tôi muốn ngủ trong mỗi ngày nếu tôi muốn, tôi muốn để có thể nói có một lời mời ăn trưa với bạn bè, tôi muốn để có thể đi du lịch bất cứ khi nào tôi muốn, và tôi không muốn phải báo cáo cho bất cứ ai, hoặc làm việc nếu tôi không muốn. Tôi không đến mức không cần phải làm việc ở tất cả nhưng bởi vì tôi không có mà nhiều thu nhập thụ động, nhưng tôi đã nhận được một sự khởi đầu tuyệt vời với nó! (Nếu bạn không tin tôi, hãy kiểm tra “đừng tin thu nhập thụ động là khủng khiếp? Hãy kiểm tra Nhật ký tuần của tôi!”)
Phương pháp REI của tôi để đạt được mục tiêu cho biết: cho thuê tài sản

Đây là nơi nhận được những điều thú vị, và nó lái xe hướng về lý do tại sao tôi viết bài này ở tất cả.Mục tiêu của tôi là thiết kế lối sống, nhưng qua thu nhập thụ động. Một sự lộn tên lớn về REI là gì và những gì không thực sự thụ động thu nhập. Bạn có thể nhìn thấy nó trong điều khoản của những gì sở thuế vụ xét thấy thu nhập thụ động so với thu nhập hoạt động, nhưng chúng ta hãy chỉ nhìn vào nó như là thu nhập mà bạn không cần phải làm việc cho so với thu nhập mà bạn phải làm việc cho.

binh thanh1 Hai câu hỏi (đánh lừa phức tạp), bạn nên trả lời trước khi đầu tư vào bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

búng cung cấp cho bạn thu nhập hoạt động. Bạn có thể có mặt và làm việc để kiếm tiền.Cách duy nhất để không có hiện lên là thuê đủ người theo bạn làm các công việc thực tế- nhưng sau đó mà té ngã theo danh mục của bắt đầu từ một doanh nghiệp mà bạn thuê ngoài (đó là một cách khác để làm cho thu nhập thụ động bên ngoài cho thuê tài sản). Có một số thành phần của tôi sẽ xem xét để là thu nhập thụ động, sắp xếp của, giống như là vốn chủ sở hữu bổ sung đã được xây dựng vào bằng cách cải thiện tài sản, Tuy nhiên, là thực sự là một công việc như vậy không có gì thụ động đến từ đó (một lần nữa, trừ khi bạn thực hiện kinh doanh bên ngoài của nó). Nhìn thấy những điểm tương đồng ở đây?cú búng và buôn bán, bạn phải làm việc cho tiền.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động so với thu nhập thụ động, hãy kiểm tra “Sự thật về hoạt động thu nhập so với thu nhập thụ động.”
Bây giờ, trong khi tôi không làm giá của tôi cho thuê tài sản. Tôi nghĩa là làm cho tiền trong giấc ngủ của tôi với những điều đó. Tôi làm không làm việc trên đó, tôi đặt không có nỗ lực vào đó và tôi thường thậm chí không nghĩ về họ. Không thụ động âm thanh đó cho bạn? Nó làm cho tôi! Bây giờ, đây là nơi tôi sẽ tiếp tục gợi ý đối với người bị nhầm lẫn. Đó là một sự khác biệt lớn trong cách thụ động thu nhập là trên của tôi cho thuê tài sản so với thu nhập của các tài sản cho thuê khác. Tôi sử dụng một trình quản lý bất động sản trên các sản phẩm của tôi, và vì vậy anh ấy là người làm tất cả các công việc trên chúng. Tôi không làm bất kỳ. Đó là rất khác nhau từ làm chủ thuộc tính của riêng bạn.

Nếu bạn là chủ nhà, đó là một cơ hội tốt bạn đang ném khái niệm “thụ động” phải ra cửa sổ. Thấy sự khác biệt? Tôi làm không làm việc trên các sản phẩm của tôi, vì vậy thu nhập của tôi từ họ là thật sự thụ động. Nếu tôi đã phải làm tất cả công việc củalàm chủ, mà thu nhập sẽ không khá như thụ động. Bây giờ, nếu bạn là một chủ nhà thực sự tốt với các hệ thống tốt, bạn có thể không cần phải làm rất nhiều công việc trên các sản phẩm của bạn, vì vậy, hãy nhớ điều này giải thích là phụ thuộc vào trường hợp. Bất kể như thế nào tài sản của bạn được quản lý, IRS sẽ vẫn xem xét cho họ thụ động, vì vậy đó là thú vị (thuế lợi ích tốt hơn), nhưng không từ bỏ ý tưởng rằng thu nhập của bạn có thể không thụ động như bạn nghĩ rằng nếu bạn đang có để làm cho nhiều công việc cho nó.
Để có được trở lại với tôi và phương pháp của tôi bây giờ, khi tôi đặt ra để phân tích một thỏa thuận REI, tôi ghi nhớ rằng mục tiêu của tôi với REI là lối sống thiết kế, và thu nhập thụ động vì vậy. Biết rằng, tôi lần đầu tiên quyết định cho dù một cơ hội để hỗ trợ mà. Nếu ai đó đến gặp tôi và hỏi nếu tôi đã được quan tâm trong buôn bán, tôi sẽ nói không có cách nào! Bởi vì nó không được thụ động.Tôi không ở trong thị trường cho các công việc khác, và đó là những gì bán buôn . Nếu mục tiêu của tôi đã là một cái gì đó khác nhau, giống như chỉ thu nhập khoảng thời gian, tôi có thể xem xét các ý tưởng buôn bán.

thách thức-bản thân
Một quan niệm sai lầm phổ biến khi xem xét mục tiêu REI

Tôi đã đã ám chỉ nó: cơ hội nhiều người có thể xem xét để cho thu nhập thụ động không phải là thực sự bị động tất cả những gì. Trên thực tế, hãy để tôi phá vỡ nó thành phrasing khác nhau đó là tốt hơn và rõ ràng hơn:

Không phải tất cả các khoản đầu tư là đầu tư chỉ; nhiều người trong số họ đang thực sự làm việc.

ban can ho chung cu1 Hai câu hỏi (đánh lừa phức tạp), bạn nên trả lời trước khi đầu tư vào bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Đó là quan niệm sai lầm-đầu tư so với làm việc. Có rất rõ ràng về điều này. Wholesaling là ví dụ lớn nhất. Không một nhà của buôn bán là thực sự đầu tư. Có, nó liên quan đến REI và có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng to lớn trong lĩnh vực REI, nhưng buôn bán là 100% công việc. Chỉ bằng cách làm việc bạn sẽ kiếm được bất kỳ thu nhập với buôn bán.

búng tiền là một sự kết hợp của đầu tư và làm việc. Bạn phải làm rất nhiều công việc để thành công với lật, nhưng có một thành phần đầu tư trong đó bởi vì nếu bạn phát huy X số lượng công việc và Y khoản tiền vào một cái búng, bạn đôi khi sẽ kiếm được một thu nhập có giá trị nhiều hơn những gì bạn đưa vào nó.
Chờ đã, điều đó làm cho tinh thần? Hãy nói rằng bạn mua một tài sản để lật. Bạn đưa 50.000 đô la vào các tài liệu và nguồn cung cấp, và bạn làm việc X số giờ tương đương với, những người hiểu biết, như 10.000 $. Nhưng bạn bán ngôi nhà cho $100,000 hơn những gì bạn đã nhận nó cho. Bạn đầu tư $50.000 vào nó (tiền mặt cho các nguồn cung cấp), và bạn làm việc tương đương 10.000 đô la giá trị. Tổng số 60.000 $ và bạn có $100.000, vì vậy $40.000 trong số đó là chắc chắn miễn phí tiền trong túi của bạn, nhưng thực sự là $50,000 là chỉ cần một đầu tư ban đầu, vì vậy nhiều hơn một cách chính xác, cho 10.000 $ giá trị của công việc, bạn đã thực hiện $40,000. Làm thế nào ‘ đó!Xem các đầu tư và làm việc đó?

Cho thuê tài sản, giả sử bạn sử dụng một trình quản lý bất động sản để làm cho nó hoàn toàn thụ động, không có một thành phần công việc. Có lẽ năm phút một năm, như đó là với các thuộc tính của tôi, nhưng tôi hầu như không suy nghĩ mà đếm chống lại thụ động thu nhập. Nếu tôi đã là landlording, tôi sẽ bắt đầu xem xét một số phần của thụ động thu nhập của tôi và một số của nó “làm việc” vào thuộc tính.

Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn đang trình bày với cơ hội REI, hoặc nếu bạn chỉ đang cân nhắc các cách thức khác nhau để đi với REI, thực sự hiểu mức độ công việc so với đầu tư cơ hội trình bày và so sánh với các mục tiêu của bạn. Tìm những gì phù hợp tốt nhất, cả hai cho mục tiêu của bạn và thiết lập kỹ năng của bạn.
Điều này giải thích là thực sự chỉ một bên để những gì tôi thực sự muốn biết, đó là…

REI mục tiêu và phương pháp để đạt được họ của bạn là gì?

Đây là những gì tôi thực sự muốn nghe! Điều gì tốt hơn cách để tìm hiểu thêm về REI và cơ hội trong lĩnh vực hơn để nghe về những gì người khác đang làm? Tôi nghi ngờ tôi biết tất cả các lựa chọn ra có! Nó cũng là một cách tốt để mọi người nghe thấy những điều, thậm chí là mục tiêu, mà có lẽ họ đã không xem xét trước khi và muốn kết hợp vào cuộc sống của mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Hai câu hỏi (đánh lừa phức tạp), bạn nên trả lời trước khi đầu tư vào bất động sản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat