Người thắng và kẻ thua thường có những điều khác nhau như thế nào?

Người chiến thắng tận hưởng việc tạo ra những ý nghĩa tích cực vì nó đem lại cảm giác bình yên trong tâm trí và nâng họ lên cao hơn hoàn cảnh hiện tại. Còn kẻ thua thì nằm dưới hoàn cảnh hiện tại vì những suy nghĩ tiêu cực của mình. Hãy tập luyện cách nhìn cuộc sống từ những góc nhìn khác nhau. Đó chính là thói quen đem lại chiến thắng. Bạn sẽ bắt đầu giành chiến thắng đều đặn hơn, sống một cuộc sống trọn vẹn nhất và tuyệt vời nhờ những ý nghĩ tích cực.

Những điều khác biệt giữa người thắng và kẻ thua không thay đổi theo thời gian, 100 năm trước và 100 năm sau sẽ vẫn như vậy. Hãy nghiền ngẫm, học hỏi và thu lợi từ những điều khác biệt này. Và hãy nhớ rằng trở thành người chiến thắng không phải là chuyện một sớm một chiều mà là cả hành trình dài phía trước.
Người thắng xây dựng tình bạn, kẻ thua phá hoại tình bạn

  • Vấn đề Tìm Việc Nhanh đã không còn là điều gì quá khó khăn trong thời đại hiện nay. Các trang web về việc làm, Việc Làm Nhanh mọc lên rất nhiều và phổ biến, nhưng điều đó không làm lu mờ khả năng của Mạng Việc Làm .com. Hãy đến với chúng tôi – MangViecLam.com, để được hỗ trợ mọi vấn đề của bạn!
 kinh nghiem phong van tuyen dung 45 Người thắng và kẻ thua thường có những điều khác nhau như thế nào?
Người chiến thắng có khả năng xây dựng những tình bạn sâu đậm và đầy ý nghĩa vì họ tôn trọng những nhận thức và quan điểm riêng của bạn mình. Người chiến thắng không khăng khăng rằng họ đúng. Họ nhìn vào các tình huống bằng những lăng kính khác nhau. Ngược lại, kẻ thua hầu như cho rằng cách nhìn của họ là duy nhất. Cái tôi quá lớn đã hủy hoại hàng triệu tình bạn. Sẽ là bất khả thi để xây dựng những tình bạn dài lâu nếu thiếu đi sự khiêm tốn. 
 
Người chiến thắng xây dựng và trân trọng tình bạn vì họ hiểu giá trị của tình bạn. Bạn bè còn quý giá hơn cả tiền bạc. Xây dựng được những tình bạn chân thành nghĩa là bạn đang trở nên giàu có. 
Người chiến thắng làm căn phòng bừng sáng, còn kẻ thua làm nó u tối
 
Khi kẻ thua bước ra khỏi căn phòng, căn phòng mới được thắp sáng vì họ đã mang đi những lời ca cẩm. Kẻ thua cuộc không ý thức được họ kêu ca nhiều thế nào. Người chiến thắng ý thức được sức mạnh của ngôn từ và bằng ngôn từ đó họ tô đẹp cuộc sống.
 
Mỗi chúng ta đều có tiềm năng thắp sáng hay làm tối căn phòng. Người chiến thắng tập trung vào việc thắp sáng. Họ trân trọng những điều tốt đẹp hơn là sự xấu xa của thế giới. Họ thắp sáng căn phòng bằng cách cổ vũ, chúc mừng và từ chối nói xấu người khác. Kẻ thua cuộc làm nản lòng những người khác, giành giật nhau vị trí kẻ xấu số nhất và hay ngồi lê đôi mách. 
 
Trở thành người chiến thắng đòi hỏi bạn tập trung vào những điều tích cực. Chiến thắng là một lựa chọn. Hãy chọn cách trân trọng, cổ vũ và tìm ra những điều tốt đẹp ở chính mình và mọi người. Hãy chọn trở thành người chiến thắng và thắp sáng con đường cho những người theo sau. 
 
Người thắng nghĩ lớn, kẻ thua nông cạn
 
Mọi người đều có giấc mơ lớn của riêng mình. Người chiến thắng theo đuổi với niềm tin rằng giấc mơ đó có thể thành hiện thực. Kẻ thua thì hoài nghi tính khả thi của giấc mơ lớn kia. Niềm tin khác biệt đó có thể thấy ngay trong những câu hỏi của họ. Người chiến thắng sẽ hỏi: “Tôi có thể làm thế nào?” còn kẻ thua thì hỏi: “Tôi có thể làm không?”.
 
Người chiến thắng luôn cho rằng mình có thể, họ chỉ cần học cách làm thôi. Kẻ thua luôn có một nỗi sợ thường trực là họ không thể. 
 
Người chiến thắng luôn kiểm soát được những suy nghĩ của bản thân. Suy nghĩ là một quá trình đặt ra những câu hỏi cho bản thân bạn. Người chiến thắng học cách đặt ra những câu hỏi lớn hơn để tìm ra những câu trả lời lớn hơn về những điều khả dĩ. Nhờ thế, tâm trí họ được mở mang sang vùng đất của những điều tưởng như bất khả thi. Cách duy nhất để thoát khỏi kẻ thua là suy nghĩ lớn hơn. Đừng ngần ngại mở rộng những niềm tin xưa cũ và lựa chọn những niềm tin mới cho chính mình. 
 
Người thắng suy nghĩ tập trung, kẻ thua suy nghĩ tản mát
 
Không ai có thể làm tất cả mọi thứ. Thậm chí chúng ta còn không thể làm tất cả những gì mình muốn. Nhưng chúng ta có thể làm tất cả những gì cần phải làm. Người chiến thắng đơn giản hóa cuộc sống bằng cách chia nhỏ chúng ra thành những hạng mục. Kẻ thua phức tạp hóa cuộc sống bằng cách suy nghĩ về tất cả mọi thứ. 
 
Thực ra có rất nhiều điều tốt đẹp đòi hỏi sự chú ý của chúng ta nhưng quyết định xem sẽ dồn sức vào đâu là nhiệm vụ của bạn. Tốt thường là kẻ thù của sự vĩ đại. Người chiến thắng chọn sự vĩ đại, vì thế họ tập luyện cách tập trung tâm trí. Tập trung tâm trí chính là sức mạnh giúp bạn di chuyển từ từ tốt đến vĩ đại. 
 
Hãy học cách liên tục hỏi bản thân: Đâu là những ưu tiên cao nhất của tôi? Giờ tôi dùng thời gian vào việc gì là tốt nhất? Những hoạt động nào của tôi tạo ra thu nhập cao nhất? Làm sao tôi có thể dành nhiều thời gian có ý nghĩa hơn với gia đình mình? Đây là một chiến lược đơn giản nhưng hữu ích để đạt được và duy trì trạng thái tập trung. Những gì bạn có thể đạt được trong cuộc sống khi tập trung tâm trí thực sự rất đáng kinh ngạc.
 
Người thắng suy nghĩ tích cực, kẻ thua sống tiêu cực
 
Bạn sẽ nhận được cái bạn tìm kiếm trong cuộc đời mình. Người thắng tìm thấy cơ hội trong mọi khó khăn vì họ nỗ lực tìm kiếm nó. Còn kẻ thua thấy khó khăn trong mọi cơ hội vì đó là thứ họ đang tìm kiếm.

  • Bạn mong muốn tìm Viec Lam Nhanh hay đang trong tình trạng tìm kiếm nhân lực cho công ty mình? MangViecLam.com sẽ đáp ứng điều đó cho bạn, Tuyển Dụng Nhanh chóng, tìm được công việc làm ưng ý sẽ không còn là chuyện khó khăn nữa!
 
Hầu như mọi sự kiện trong cuộc đời chúng ta đều có thể nhìn nhận theo 2 cách: tiêu cực hoặc tích cực. Kẻ thua nhìn qua lăng kính tiêu cực để rồi nhận lấy sự đau khổ không đáng có. Người chiến thắng luôn nhớ về những khoảng thời gian tốt đẹp trong quá khứ. Họ biết ơn những khoảng thời gian khó khăn vì đã cho họ cơ hội học hỏi. Mỗi trải nghiệm là sự hòa trộn giữa sự tiêu cực và tích cực, hãy chủ động chọn nhớ những điều tích cực. 
 
Người chiến thắng tận hưởng việc tạo ra những ý nghĩa tích cực vì nó đem lại cảm giác bình yên trong tâm trí và nâng họ lên cao hơn hoàn cảnh hiện tại. Còn kẻ thua thì nằm dưới hoàn cảnh hiện tại vì những suy nghĩ tiêu cực của mình. Hãy tập luyện cách nhìn cuộc sống từ những góc nhìn khác nhau. Đó chính là thói quen đem lại chiến thắng. Bạn sẽ bắt đầu giành chiến thắng đều đặn hơn, sống một cuộc sống trọn vẹn nhất và tuyệt vời nhờ những ý nghĩ tích cực. 
 

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat