Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Trước khi đàm phán hoặc thi cử tự nhiên chân có hiện tượng run rẩy, đây là điềm báo thất bại đang chờ đón bạn. Nên đến chùa thắp hương khấn Phật, nên mang theo bút viết thường dùng đi. Ngoài ra có thể dùng thêm đồ vật màu đỏ để trừ tai giải ách.

Nếu gần đây bạn thấy xuất hiện những điềm báo này chắc chắn tài vận, chuyện tình cảm của bạn đang gặp vận xui cần phải tìm cách hóa giải.

1 28906 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Sau đây là 10 điềm báo gở báo hiệu tài vận, chuyện tình cảm có thể đang gặp vận xui cần phải tìm cách hóa giải.

2 273468 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ nhất: Đột nhiên thấy lông mũi dài thò ra ngoài. Đây là điềm báo phá tài vận và tình cảm. Cần phải cắt ngay phần lông mũi thò ra, chú ý đừng cắt phải da mũi. Có thể mua đồ trang sức bằng vàng bạc hình con giáp lục hợp với mình để hóa giải vận xui cho tài vận.

3 18418 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ hai: Buổi sáng thức dậy thấy mắt bị dính chặt khó mở, mí mắt sưng mọng cần phải chú ý. Chắc chắn sẽ có những bất lợi liên quan đến tài vận. Nhớ chú ý đến ví tiền của mình, cẩn thận trong đầu tư đặc biệt là đầu tư cổ phiếu. Cần tránh đầu giường không được đối với nhà vệ sinh. Khi ngủ không được quay đầu về hướng Tây. Nếu có gương trong phòng ngủ thì nên che đi.

4 29782 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ ba: Đột nhiên thấy xung quanh vùng mũi có những vết xước hoặc có vết bầm thâm thì chắc chắn tài vận gần đây của bạn cũng không tốt. Rất dễ có thể có nguy cơ bị nghỉ việc hoặc làm ăn buôn bán không tốt, sắp phải đối mặt với khó khăn tài chính. Cần phải kịp thời chữa trị vết thương hoặc làm tan bầm tím. Xem lại phong thủy nhà ở hoặc phong thủy ở phòng làm việc, nếu có điều kiện thì nên đeo đồ trang sức có hình con giáp tương hợp với bản mệnh.

5 15846 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ tư: Đột nhiên bị giật mí mắt điều này sắp có tin xui xẻo đến với bạn, cần phải thận trọng. Nhớ không được đầu tư vào thị trường cổ phiếu, cần phải ăn chay tĩnh tâm. Mùng 1 ngày rằm nên vào chùa để thắp hương khấn Phật.

6 23295 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ 5: Trán bị thương hoặc bị thâm tím, tài vận chắc chắn có vấn đề. Trán chính là Thần đăng của bản mệnh, đừng để tóc che trán, càng không được để trán va vào đâu bị thương, đây chính là đại kỵ. Về nhìn hướng Tây Bắc trong nhà xem có vật gì sắc nhọn cần phải bỏ đi ngay.

7 29197 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ 6: Xe của bạn đột nhiên hỏng, xe có tiếng kêu, tự dưng cháy bóng đèn… cần phải cẩn thận kẻo vận may đang rời xa bạn. Kiểm tra xem trên xe của bạn có để vật gì lạ tương xung với ngũ hành của bạn không hoặc xe có đỗ ở chỗ không thích hợp có thể đã dính uế khí. Cần phải rửa xe sạch sẽ.

8 13940 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ 7: Trong nhà hoặc ở nơi làm việc đột nhiên bị dột hoặc thấm nước, tường nhà bị thấm nước, vòi nước đường ống nước bị rò rỉ, đều là những điềm báo tài khí của bạn đang bị thất thoát ra ngoài, vận đen đang đeo bám. Cần phải xử lý ngay sự cố này. Chú ý hướng Tây Nam, chính Nam xem có đặt vật gì xung hại không thì bỏ đi.

9 60585 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ 8: Khi vào khách sạn hoặc đến nơi lạ nghe thấy tiếng âm thanh lạ mà không tìm ra nguyên nhân hoặc đêm nằm mơ thấy ác mộng cần phải đổi phòng để tránh vận xui đeo bám. Phòng khách sạn do nhiều người ra vào ở nên khí trường bị ảnh hưởng. Chú ý mỗi khi đi xa nên mang theo bùa bình an để giúp trừ tai.

10 27814 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

  • Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Điềm thứ 9: Gần đây thường xuyên đãng trí làm mất đồ hoặc đồ đạc ngay trước mặt mà tìm mãi không thấy cần phải cẩn thận bởi vận đào hoa của bạn có nguy cơ chuyển xấu. Cần tìm trong góc nhà hoặc vị trí đào hoa xem có bị vật gì xấu đang chiếm dụng không để còn kịp thời điều chỉnh.

11 35801 Nếu xuất hiện những điềm báo này, coi chừng vận xui ám quẻ

Điềm thứ 10: Trước khi đàm phán hoặc thi cử tự nhiên chân có hiện tượng run rẩy, đây là điềm báo thất bại đang chờ đón bạn. Nên đến chùa thắp hương khấn Phật, nên mang theo bút viết thường dùng đi. Ngoài ra có thể dùng thêm đồ vật màu đỏ để trừ tai giải ách.

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat