Di chuyển? Kiểm tra các trường học địa phương

Trong số những điều gia đình di dời phải ghi nhớ là chất lượng của các trường trong khu vực của họ lựa chọn.

ban dat thu duc 78 Di chuyển? Kiểm tra các trường học địa phương

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Thật vậy, nói Martin Schultheiss, Giám đốc điều hành của nhóm công ty bất động HomeNet, chất lượng của các trường có thể thực sự là yếu tố quyết định trong gia đình, nơi một lựa chọn để giải quyết.

“Trẻ em dành phần lớn thời gian của họ ở trường và các tổ chức rõ ràng đóng một vai trò quan trọng trong những năm hình thành của họ. Và mặc dù hầu hết các bậc cha mẹ cũng nhận thức được thực tế này, nó không nhất thiết phải làm cho sự lựa chọn của học dễ dàng hơn, đặc biệt là khi họ di chuyển đến một khu phố mới lạ. ”

Ông nói thêm rằng có rất nhiều thông tin có thể được thu thập từ các trang web của các trường.

“Tuy nhiên, các trang web có thể không kể câu chuyện đầy đủ và có thực sự là không thể thay thế cho quý khách đến thăm trường học ở người và đáp ứng hiệu trưởng và nhân viên.”

Một chuyến thăm cá nhân, theo ông, sẽ cung cấp cho cha mẹ một cơ hội để quan sát đầu tay bất kỳ khiếu nại được thực hiện bởi trường học, chẳng hạn như kỷ luật tốt, nhân viên tận tụy và các căn cứ duy trì tốt.

thu duc Di chuyển? Kiểm tra các trường học địa phương

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một cuộc phỏng vấn với hiệu trưởng có thể được sử dụng để hiệu quả để thiết lập cho dù trường cung cấp các đối tượng cần thiết, những gì giáo viên / tỷ lệ người học được, những gì được mong đợi từ người học, những gì các phương pháp tiếp cận để làm bài tập và những gì các học vượt trội tại, trong số những người khác.

Các chương trình ngoại khóa có thể cung cấp cho một dấu hiệu tốt về nơi thế mạnh của nhà trường nói dối và liệu điều này sẽ phù hợp với lợi ích và tính khí của trẻ em. Một số trường học, ví dụ, sẽ đặt trọng tâm lớn về thể thao, trong khi những người khác có thể tập trung hơn vào nghệ thuật. Một vận động viên trẻ tuổi có lẽ sẽ cảm thấy ngay tại nhà ở cũ, trong khi một con mọt sách nghỉ hưu có thể cảm thấy nhiều hơn trong giai điệu sau này, Schultheiss nói.

ban dat5 Di chuyển? Kiểm tra các trường học địa phương

Thư mục tìm kiếm bán trên website: NhaDatSo.com

Thái độ của đội ngũ giảng viên cũng có thể tiết lộ nhiều về tinh thần ở các trường học. Cha mẹ nên cố gắng thiết lập những gì mà doanh thu hàng năm của nhân viên là gì và nếu nó có vẻ cao, nên hỏi tại sao. Họ cũng nên hỏi giáo viên được khuyến khích để tiếp tục đào tạo và giáo dục của mình.

“Cuối cùng , cha mẹ nên xác định rõ mức độ thường xuyên trường giao tiếp với cha mẹ . Giao tiếp tốt là quan trọng nếu một trường học và cha mẹ là những đối tác trong giáo dục của một đứa trẻ . ”

Ý Kiến Bạn Đọc
Có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này ? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Di chuyển? Kiểm tra các trường học địa phương

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat