Bán so với thuê ra khi bạn di chuyển

Các đề nghị của một hợp đồng béo bở ở nước khác hoặc một chương trình khuyến mãi cho một vị trí trong thị trấn hay thành phố khác thường được gây ra cho lễ kỷ niệm, nhưng có thể trình bày vấn đề nếu bạn phải di chuyển trong một vội vàng.
mp bd 30 Bán so với thuê ra khi bạn di chuyển

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Richard Gray, Giám đốc điều hành của Harcourts người nói rằng nếu bạn là một người chủ nhà, ví dụ, bạn sẽ cần phải quyết định xem có nên bán và được ‘miễn phí’, hay để trở thành một chủ nhà và ngân hàng trên có một ngôi nhà trở lại trong một hoặc hai năm mà cũng có thể đã đánh giá cao về giá trị.
Ông nói rằng lời khuyên của họ trong trường hợp như vậy là nó là ít rủi ro để bán nếu bạn vẫn còn có một trái phiếu lớn về tài sản. Đối với một điều, các chi phí vận hành tài sản thuê cao hơn bạn có thể mong đợi nếu bạn chưa từng là chủ nhà trước, và giữa những điều này và thanh toán công trái của bạn, có thể không có lợi nhuận trong thuê nó ra.
“Thứ hai, nếu mặc định người thuê nhà hoặc absconds của bạn, nó có thể khiến bạn căng thẳng tài chính nghiêm trọng nếu bạn có để trang trải phần trái phiếu trên ngôi nhà cũ của bạn cũng như trả tiền thuê nhà hoặc trả góp trái phiếu khác trong thị trấn nhà mới của bạn.”
Gray cho biết rằng nếu bạn quyết định thuê tài sản của bạn, bạn phải chắc chắn để chỉ định một đại lý quản lý có uy tín, một người biết chỗ đó và có thể tư vấn một cách hiểu biết về mức thuê thực tế, người có một hồ sơ theo dõi tốt liên quan đến việc lựa chọn của người thuê nhà uy tín tín dụng và đáng tin cậy, và ai sẽ xem nó là tài sản được bảo quản đúng cách để bảo vệ giá trị của nó.
Ba dinh Bán so với thuê ra khi bạn di chuyển

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tương tự, nếu bạn quyết định bán, ông nói rằng bạn sẽ cần phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn của bạn của đại lý bất động , đặc biệt là nếu bạn đang đi để có để đóng gói và di chuyển trước khi nhà của bạn được bán.
“Bạn sẽ được giao phó một tài sản lớn với người này, vì vậy bạn cần phải chắc chắn rằng họ là từ một, thành lập công ty có uy tín và sẽ luôn luôn hành động vì lợi ích của bạn.” Các đại lý cũng phải là một người giao tiếp tốt người vẫn liên lạc và cung cấp cho bạn phản hồi thường xuyên về Viewings, người mua và tiến độ của các giao dịch sau khi tài sản được bán, ông nói.

ban nha mat pho Bán so với thuê ra khi bạn di chuyển

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Ngoài ra, có một số điều bạn có thể và nên làm cho mình để đảm bảo rằng tài sản của bạn vẫn an toàn, giữ lại “lời kêu gọi kiềm chế” của mình và bán càng nhanh càng tốt. Bao gồm các:
– Cài đặt đèn cảm biến bên ngoài tự động bật khi trời tối và tắt lúc mặt trời mọc.
– Rời cửa sổ che màn.
– Yêu cầu một người hàng xóm hoặc bạn bè để xóa hộp thư thường xuyên.
– Rời bỏ hệ thống an ninh của bạn tại chỗ cho đến khi ngôi nhà được chuyển giao, mặc dù bạn sẽ cần phải cung cấp cho đại lý của bạn mã lối cũng như các phím và điều khiển từ xa.
– Tổ chức cho một người nào đó để cắt cỏ, cào lên lá, tưới vườn và làm sạch hồ bơi thường xuyên. đại lý của bạn sẽ có thể để giúp đỡ này.
– Đảm bảo, trước khi rời đi, rằng tất cả kết thúc trong nhà, đặc biệt là sơn, là hoàn hảo, và rằng mọi thứ đều sạch sẽ. người mua tiềm năng sẽ hiểu một chút bụi trong một căn nhà trống rỗng, nhưng họ sẽ không bỏ qua một lò bẩn hoặc một tấm thảm màu.
Và cuối cùng, Gray nói rằng bạn nên xem xét lại các quy định của chủ nhà bảo hiểm của bạn ‘(HOC).
“Nhiều chính sách HOC cung cấp bìa hạn chế nếu một tài sản là đất trống trong hơn một tháng, và bạn có thể thấy rằng nó là giá trị trong khi của bạn để thuê một người bảo vệ hoặc một ngôi nhà-sitter cho đến khi nhà của bạn được bán.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bán so với thuê ra khi bạn di chuyển

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat