Trang trí nhà sáng tạo với những chiếc thang độc đáo

Bạn nên dùng một chiếc thang nhỏ làm giá bày những chậu hoa xinh xắn, nhỏ nhắn để không gian sống trở nên gần gũi thiên nhiên và sống động hơn. Bạn có thể tạo được nét tươi mới cho căn nhà của mình với ý tưởng đơn giản này.
Không chỉ để leo trèo, những chiếc thang có thể trở thành vật dụng trang trí hoàn hảo cho căn nhà nếu bạn có những ý tưởng độc đáo.

Giá sách tiện ích từ thang

 

Bạn có thể thiết kế giá sách tiện ích và tiết kiệm diện tích bằng cách kết hợp hai hoặc ba chiếc thang, không gian sống sẽ có điểm nhấn riêng cá tính, ấn tượng hơn.

Bạn hãy làm mới những chiếc thang cũ với việc sơn lại chúng cho phù hợp tông màu chủ đạo của căn nhà. Nếu yêu thích phong cách cổ điển, bạn có thể để mộc.

Bạn chỉ cần một chiếc thang mộc nếu không gian sống nhỏ hẹp là đã đạt mục đích mình mong muốn.

  Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

Làm giá sách treo tường
 

Góc trang trí bằng thang

 

Để bày biện đèn bàn, khung ảnh, băng đĩa, đồ trang điểm, sách, truyện… bạn có thể dùng một chiếc thang và làm thêm những tấm ván nằm ngang cũng sẽ rất lạ mắt và tiện ích.

Xem Thêm:  Top 7 cách tận dụng hiệu quả các khoảng trống của tủ bếp và nhà bếp

Dùng thang làm giá để cây cảnh
 

 

Bạn nên dùng một chiếc thang nhỏ làm giá bày những chậu hoa xinh xắn, nhỏ nhắn để không gian sống trở nên gần gũi thiên nhiên và sống động hơn. Bạn có thể tạo được nét tươi mới cho căn nhà của mình với ý tưởng đơn giản này.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối nhiều chiếc thang nếu điều kiện diện tích cho phép để tạo nên “khu vườn” rộng trưng bày những chậu rau mầm xanh mắt hoặc các loại cây cảnh.

Thiết kế bữa tiệc ngoài trời
 

Làm giá để đồ trong nhà tắmBạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời, tuy nhiên không thể mang cả tủ bếp, bàn bếp ra đó. Vậy bạn nên sử dụng những chiếc thang để tạo nên chiếc giá để đồ ăn tiện ích, đảm bảo an toàn, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

 

 

Bạn có thể sử dụng một chiếc thang nhỏ để làm nơi cất trữ xà bông, khăn tắm, dầu gội, giấy vệ sinh… để tiết kiệm tối thiểu diện tích sử dụng và giúp không gian trong nhà tắm luôn gọn gàng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat