Một số lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Golden River

Một số lưu ý khi mua căn hộ

Để việc chọn mua can ho Vinhomes Golden River một cách hoàn hảo nhất dựa theo quy tắc phong thủy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý đọc giả phương pháp chọn mua can ho Vinhomes Golden River đơn giản mà hữu hiệu nhất.

 

5e247b052530a475963fb992ef7a0cb5 Một số lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Golden River

Lưu ý khi chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River

+ Nếu bạn gặp căn hộ có nhà vệ sinh ở trung tâm căn hộ. Trung tâm của căn hộ giống như tim của con người, rất quan trọng. Phòng vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa căn hộ thì sẽ khiến tất cả các phòng trong căn hộ bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.

+ Phía trước cửa sổ không nên có vật che khuất. Cửa sổ thu nạp không khí và ánh nắng vào nhà, cũng là một trong những con đường liên kết người trong căn hộ với thế giới bên ngoài. Nếu như phía trước cửa sổ bị một tòa nhà khác hoặc ngọn núi che khuất, không chỉ ngăn tầm mắt của người trong căn hộ, mà còn ngăn cả sinh khí và tài khí của căn hộ

+ Nếu căn hộ có gió thổi quá to. Đầu tiên nên chú ý đến gió, nếu thấy khu vực gần nhà mình có gió to, mạnh thì không nên mua. Môi trường lí tưởng nhất để ở là nơi có gió thổi nhẹ, không khí trong lành, mát dịu và sảng khoái.

► Xem thêm các tin đăng Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh hoặc xem các tin đăng nhà đất cho thuê khác tại đây

Ưu điểm khi sinh sống tại căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

+ Sự tự hào của bản thân. Bạn sẽ tự hào khi giới thiệu khu vực bạn sống với bạn bè, người thân khi đi thăm quan xung quanh nội khu, biết đâu bạn bè bạn sẽ thích và dọn tới ở và thành hàng xóm với bạn hoặc cư dân cộng đồng nơi bạn ở.

+ Bạn sẽ sống ở nơi nổi tiếng . Nguyên nhân: Chủ đầu tư trước khi bán hàng sẽ có chiến dịch truyền thông Maketing nhiều tỉ đồng để quảng bá hỗ trợ bán hàng , nên có thể hàng trăm ngàn người sẽ biết đến nơi bạn sống, rất có thể nơi bạn sẽ sẽ có những người nổi tiếng ở đó như giới kinh doanh, nghệ sĩ, giám đốc, chủ tịch, quan chức…an cư tại đây.

+ Bạn sẽ sống trong một cộng đồng được coi là văn minh theo chuẩn của chủ đầu tư. Các đơn vị quản lý của chủ đầu tư thuê thường tổ chức các hoạt động cộng đồng, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt giao lưu với nhiều “người đẳng cấp” hoặc chỉ đơn thuần là vui vẻ với những người tại nơi bạn sống.

Những lưu ý trên về dự án Vinhomes Golden River đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy an tâm bạn nhé. Nếu có nhu cầu mua căn hộ tại dự án nhà đất Vinhomes Golden River quan 1 hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

► Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với các căn hộ ở dự án quận 1 và cũng không muốn thuê nhà bạn có thể xem thêm các tin đăng nhà đất bán tại đây nhé!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat