ảo vệ tài sản khi kết hôn

Khi nói đến tài sản, nó trả tiền để làm quy hoạch bất động thích hợp và lập các thỏa thuận ngay khi bạn kết hôn.

nha mat tien go vap 88 ảo vệ tài sản khi kết hôn

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Cape Town luật sư, Ulrik Strandvik của Grant Gunston luật sư, cho biết khi các cặp vợ chồng kết hôn, thường có một cảm giác mạnh mẽ rằng để vẽ lên một hợp đồng ante-hôn nhân phản ánh sự thiếu tin tưởng và cam kết.

“Điều này cũng dễ hiểu vì các hợp đồng ante-hôn nhân được thiết kế đặc biệt để đối phó với những kết quả tiêu cực có thể xuống dòng, chẳng hạn như cái chết hoặc ly dị.”

Nhận thức này, nói Strandvik, nên được đặt sang một bên bởi vì trong thực tế một hợp đồng ante-hôn nhân là trong hầu hết các cách công bằng hơn và thích hợp hơn để được kết hôn trong cộng đồng tài sản – và nó tạo điều kiện quy hoạch bất động.

“Trong SA pháp luật, hợp đồng ante-hôn nhân không tham gia vào tổng tài sản của cả hai bên sẽ tự động trở thành phối hợp tổ chức – và điều này bao gồm bất kỳ tài sản cố định thuộc sở hữu của một trong các bên. Điều này được gọi là một cuộc hôn nhân trong cộng đồng tài sản.

“Về lý thuyết, thuộc cộng đồng của sự sắp xếp tài sản, không có một bên có thể giao dịch trực tiếp trong một cách nào đó để ảnh hưởng đến tài sản của vợ chồng mà không có sự cho phép của bên kia. Nhưng nếu một bên đi vào giao dịch kinh doanh dẫn đến nợ chưa thanh toán, các chủ nợ có thể nắm bắt hợp pháp các tài sản đồng được tổ chức. ”
Go vap ảo vệ tài sản khi kết hôn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Những ảnh hưởng của việc này, cho biết Strandvik, có dịp được tai hại cho người phối ngẫu “vô tội”.

Đây là trường hợp, tại sao tất cả mọi người không sử dụng các hợp đồng ante-hôn nhân?

Theo Strandvik, ngoài những quan niệm sai lầm rằng nó ám chỉ một sự ngờ vực không mong muốn ngay từ đầu của cuộc hôn nhân, hệ thống ante-hôn nhân trước đây (trước 1984) đã có những bất lợi lớn mà một đối tác có thể làm tăng tài sản của mình bằng một khoản tiền lớn và sau đó thoát ra cuộc hôn nhân đưa họ tất cả với anh ta.

“Thông thường, một doanh nhân có thể xây dựng một đế chế nhỏ trong tên riêng của mình và sau đó để lại người vợ không có gì ngoại trừ những gì cô ấy đã mang đến hôn nhân. Trong nhiều trường hợp, nhà cũng sẽ có trong tên của người chồng. Long, vụ ly hôn đắt sau đó sẽ có để có được một giải pháp hợp lý hơn và tất cả các quá thường xuyên một bên đã có thể che giấu tài sản nhất định. ”

Tình hình đó, nói Strandvik, đã hoàn toàn khắc phục bằng việc giới thiệu vào năm 1984 của những gì được gọi là hệ thống dự thu.

“Theo hệ thống này, trong trường hợp ly dị mỗi bên giữ trên tài sản cho họ đưa đến hôn nhân, nhưng bất kỳ tài sản, bao gồm các đặc tính thu được sau khi kết hôn, đi vào một hồ bơi chung, và chia đều giữa hai bên hoặc người thừa kế của họ.

ban nha mat pho ảo vệ tài sản khi kết hôn

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Mặt Tiền
Cho Thuê Biệt Thự

“Nếu, ví dụ, người phối ngẫu A đã xây dựng được tài sản của R2m và người phối ngẫu B chỉ có R1m, sự khác biệt giữa chúng sẽ được phân chia 50/50 – vì vậy mà mỗi người sẽ kết thúc với R1,5m, tức là một nửa tài sản tích lũy từ kết hôn.”

Mô tả điều này như một sự sắp xếp “rực rỡ”, Strandvik nói rằng nó giúp loại bỏ sự phản đối lớn trước đó với các hợp đồng ante-hôn nhân.

“Nó đã chứng minh được hiệu quả cao trong SA và tăng cường các yếu tố có lợi cho các hợp đồng ante-hôn nhân.”

Trong quy hoạch bất động tốt, ông nói thêm, nó làm cho cảm giác tuyệt vời để đưa một số tài sản thu nhập như tài sản cho thuê sản xuất trong tên của vợ hoặc chồng người kiếm được gì hoặc rất ít, do đó làm giảm thuế thu nhập đã nộp của người phối ngẫu kiếm được khoản tiền lớn hơn.

“Thật đáng ngạc nhiên như thế nào thường bước đi hợp lý này là không được.”

Để biết thêm thông tin liên hệ Ulrik Strandvik trên 021 702 7763 hoặc gửi email.

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Tôi lập gia đình ra khỏi cộng đồng của tài sản với hệ thống dự thu. Anh chị em của vợ tôi thuyết phục cô để có được ra khỏi cuộc hôn nhân bởi vì cô ấy không phải là đi bất cứ nơi nào với cuộc hôn nhân không dựa trên sự tin tưởng và cam kết. Cô hiện đang là ra khỏi cuộc hôn nhân. Bây giờ tôi sẽ nộp giấy ly dị. – Seanego Ralph

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 ảo vệ tài sản khi kết hôn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat