Hãy thử nếu những trái phiếu bị từ chối

Có ba tuyến đường thay thế một người mua tiềm năng có thể thực hiện nếu một ứng dụng trái phiếu không thành công.

ban dat thu duc 5 Hãy thử nếu những trái phiếu bị từ chối

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Lựa chọn một, cho biết giám đốc điều hành Greeff Properties, Graham Leslie, là để tiếp cận một người bạn hoặc người trong gia đình về nhận được một trái phiếu thứ hai hoặc tiến một khoản vay. “Đây là một phương pháp đặc biệt phổ biến với phụ huynh của các cặp vợ chồng trẻ mới cưới nhưng nó có thể – và nên – được xa áp dụng rộng rãi hơn bất cứ nơi nào trong gia đình cảm thấy họ có thể dựa vào nhau.

“Để thực hiện các thỏa thuận hấp dẫn có thể cần thiết để cung cấp một tốt hơn so với lợi nhuận trung bình trên đầu tư.”

thu duc Hãy thử nếu những trái phiếu bị từ chối

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Lựa chọn hai là tìm cổ phần tư nhân, có thể một lần nữa từ một thành viên trong gia đình, một người bạn hoặc một financer tin ít hạn chế.

“Đây là phương pháp phổ biến nhất là trở thành một chủ sở hữu một phần trong nhà, có thể với một điều khoản điều kiện trong thỏa thuận nhượng lại toàn bộ tài sản cho các nhà tài chính nếu các mặc định người giữ trái phiếu. Bằng cách đó, bất cứ điều gì dư nợ, nó có khả năng là thu hồi về việc . ”

Lựa chọn thứ ba là hình thành một tổ hợp của ba hoặc nhiều hơn người mua trở thành chủ sở hữu chung.

ban dat5 Hãy thử nếu những trái phiếu bị từ chối

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

“Trong tất cả các tùy chọn này, bạn có thể được hưởng lợi từ thực tế là lãi suất có thể sẽ đi xuống sớm, thêm 8% đến 10% tăng vốn cổ phần của nhà đầu tư mỗi năm cho những năm tiếp theo, trong khi trả hết tháng trái phiếu tháng, “ông nói.

Syndication, ông cho biết, đã trở nên ngày càng phổ biến. Trong nhiều trường hợp chỉ có một hoặc hai thành viên thực sự sống trong gia đình, những người khác chấp nhận, cho thuê chủ sở hữu / thuê nhà từ họ trong khi họ chờ vốn để phát triển.

Mike Greeff, Giám đốc điều hành của Greeff Properties, cho biết các tùy chọn này trở nên hấp dẫn khi thực tế được coi là trong những phần ít giàu của Cape như nhiều như 80% các ứng dụng vay hiện nay đang được từ chối bởi các ngân hàng. “Ngay cả trong các lĩnh vực hạng sang, chỉ có một trong hai ứng dụng thành công.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hãy thử nếu những trái phiếu bị từ chối

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat