Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh

Trong suốt 30 năm qua, hai ông bà sống ở đây, gieo trồng hơn 3000 cây luân phiên thay đổi theo mùa. Chính điều này tạo cho khu vườn một vẻ đặc trưng khó tìm thấy ở những khu vườn khác.

Đến thăm khu vườn của ông bà Tony và Marie Newton, bạn sẽ được đắm chìm trong một không gian tràn ngập hoa thơm, cỏ lạ rực rỡ bốn mùa.

 

365 vuon2 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
Vào mùa xuân, khu vườn là sự phối hợp của rất nhiều loại thực vật như cây đỗ quyên, lá phong Nhật Bản, các loại cây lá kim màu xanh và màu vàng khiến khu vườn ngập tràn sức sống. Ngoài ra, rải rác trong vườn còn có sự xuất hiện của một vài bông hoa tulip cam và đỏ, những lá phong đỏ tối màu, hoặc các loại trái kiểng có hình dáng nhỏ nhắn.
4B0 vuon3 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
 
669 vuon4 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh

Vào mùa hè, cây phong, cây lá kim và các loại cây thường xanh khác lại lui về làm nền cho màn trình diễn của những loại hoa đủ màu sắc. Nổi bật nhất chính là màu xanh từ cây vân sam và cây chi lãnh sam. Những đóa hoa lớn màu vàng và đỏ trong giỏ chính là hoa thu hải đường. bên cạnh đó còn có những loại hoa khá “lạ tai” như hoa phong lữ, hoa xuyến chi, và hoa con vẹt.
EEE vuon5 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
 
495 vuon6 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh

 
BEB vuon7 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
Vào mùa thu, màu sắc của khu vườn hầu hết đều là của các loại lá màu đỏ, cam và vàng với phông nền là cây lá phong. Đặc biệt màu vàng chính là của cây ô rô nhựa ruồi và một số loại cây lá kim khác. Và tất nhiên cây vân sam, chi lãnh sam, thủy tùng không thể thiếu trong bộ sưu tập mùa thu.
 
5A7 vuon8 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
 
E48 vuon9 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
Ngất ngây với khu vườn bốn mùa ở Anh, Du lịch, dia danh dep, du lich, du lich the gioi, canh dep, phong canh dep, anh thien nhien, anh phong canh, wallpaper, hinh anh dep, bao, tin tuc, hinh dep

Vào mùa đông – thời điểm khắc nghiệt nhất trong năm, nhà Newtons thường trang trí khu vườn bằng những dây đèn để tạo hiệu ứng về một vùng đất băng giá thần tiên, nhất là khi không gian xung quanh đều được “bọc đường” trắng xóa.

EE0 vuon10 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
 
8FE vuon11 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
 
660 vuon12 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh
 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Thiết kế khu vườn bốn mùa đẹp mắt ở Anh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat