First National Bank – Ngân hàng cho vay tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng theo ông Sader, phẫu thuật nâng mũi theo kiểu phương Tây là dịch vụ thu hút nhiều khách nhất, sau đó là phẫu thuật môi và sửa nếp nhăn, chủ yếu được các quí bà trong lứa tuổi từ 35-50 lựa chọn. Phẫu thuật ngực thường bùng nổ vào mùa xuân khi các cô gái chuẩn bị cho mùa tắm biển.

Bất chấp những căng thẳng chính trị và sự xuống dốc của nền kinh tế, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Libăng vẫn phát triển như vũ bão. Đáp ứng nhu cầu này, một ngân hàng tại Libăng đã quyết định cho vay tiền để khách hàng “cải tạo” ngoại hình.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
tham my 1367000605 500x0 First National Bank   Ngân hàng cho vay tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Quảng cáo dịch vụ cho vay phẫu thuật thẩm mỹ của .

Theo một quảng cáo trên trang web của ngân hàng, với dịch vụ cho vay mới của First National Bank, khách hàng dưới 65 tuổi có thể mượn từ 1.000-5.000 USD để “thực hiện toàn bộ các phẫu thuật thẩm mỹ nhằm có một cuộc đời như bạn hằng mong muốn”.

Khoảng 2.000 tấm biển quảng cáo, bằng tiếng Anh, Pháp tại các khu dân cư của theo Cơ đốc giáo và bằng tiếng Ảrập tại các cộng đồng Hồi giáo với những cô gái tóc vàng, mắt xanh, đường nét hấp dẫn, đã được dựng lên trên khắp đất nước.

George Nasr, chuyên viên tiếp thị của First National Bank nói: “Các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng nhu cầu về lĩnh vực này rất lớn. Phẫu thuật thẩm mỹ đã mở ra một chân trời mới trong mảng cung cấp các dịch vụ của chúng tôi”.

Một hãng thông tấn địa phương cho biết môi trường chính trị căng thẳng và những lo ngại về một cuộc chiến tranh tàn khốc khác với Israel đã không thể làm hạn chế nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, với mức độ tăng 20% so với năm 2006.

Bác sỹ Nabih Sader, Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ, phát biểu: “Họ đi ra ngoài ít hơn và lại ở nhà và soi gương nhiều hơn. Khi dịch vụ này phát triển, giá trở nên cạnh tranh và chất lượng cũng tốt hơn”.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Cũng theo ông Sader, phẫu thuật nâng mũi theo kiểu phương Tây là dịch vụ thu hút nhiều khách nhất, sau đó là phẫu thuật môi và sửa nếp nhăn, chủ yếu được các quí bà trong lứa tuổi từ 35-50 lựa chọn. Phẫu thuật ngực thường bùng nổ vào mùa xuân khi các cô gái chuẩn bị cho mùa tắm biển.

Các số liệu thống kê cho thấy, khoảng 1/2 khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ là các bà nội trợ. Phần còn lại là các công chức, sinh viên, chủ cửa hàng nhỏ có lương thu nhập từ 800 tới 1.000 USD/tháng.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat