Những bất động sản có vị trí đắc địa đáng chú ý nhất

VIC thay thế NSW là nhà nước của người bán nóng đỏ
Bán chạy nhất của chúng tôi ‘Thị trường đã tiết lộ Victoria đã đụng New South Wales từ vị trí đầu và bị đánh đập bây giờ phổ biến Nam Úc để mất danh hiệu của ‘ ngoại ô nóng nhất trong nhu cầu “cho các nhà cung cấp tài sản.

Trong khi dữ liệu vào tháng Giêng cho thấy New South Wales là vị trí đứng đầu trong cả nước, Nam Úc đã sở hữu danh hiệu kể từ tháng Mười năm 2012, với Victoria làm cho top 10, nhưng không bao giờ đi đầu. Nam Úc vẫn phải mất ba của 10 vùng ngoại ô hàng đầu trong nước, trong khi New South Wales mất bốn trong 10 vị trí hàng đầu.

Các dữ liệu và những gì nó có nghĩa là
Chúng tôi đã xếp hạng các vùng ngoại ô đầu bằng cách nhìn vào mà đang nhận được sự chú ý nhất trực tuyến. Nếu của vùng ngoại ô của bạn được liệt kê và bạn đang nghĩ đến việc bán hàng, đó là tin tức tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một trong các vùng ngoại ô, nó có nghĩa là nhu cầu cao – vì vậy bạn có thể đối mặt với một cuộc cạnh tranh gay gắt.
Top 10 vùng ngoại ô

thu duc 1 Những bất động sản có vị trí đắc địa đáng chú ý nhất

Tin đăng một trệt trên website NhaDatSo.com

Trên toàn quốc, các vùng ngoại ô có hầu hết những người tìm kiếm mỗi danh sách:

Một vị trí trong danh sách này cho thấy rằng nó có thể là một thời điểm tốt cho các chủ sở hữu ở các khu vực này để xem xét bán ra khi có một số lượng lớn người mua tìm kiếm tại khu vực đó.
Đại lý địa phương Greg Hocking từ Greg Hocking bất động sản đã được bán nhà ở tại Albert Park trong 35 năm và nói rằng nó được phổ biến kể từ ngày anh bắt đầu. “Người mua bị thu hút bởi vị trí của nó giữa công viên và bãi biển, và năm phút từ trung tâm thành phố.

“Trong thời gian tôi làm việc tại Albert Park tôi đã nhận thấy rằng những người di chuyển trong và họ không di chuyển ra – một khi họ đang ở trong vùng ngoại ô họ yêu thích nó rất nhiều mà họ ở lại”, ông nói.

Trong khi Victoria có thể tự hào trí hàng đầu, New South Wales vẫn có thị phần lớn của vùng ngoại ô nóng nhất, lấy bốn thèm muốn 10 vị trí hàng đầu.
Tìm kiếm các kết quả của tiểu bang của bạn:

Nước ngọt đã giành lại vị trí dẫn đầu cho người bán trong quý này tại NSW.

Những 10 vùng ngoại ô New South Wales có hầu hết những người tìm kiếm mỗi danh sách:

James Smyth, Đại lý Smyth động sản là một tác nhân quan trọng trong khu vực và cho biết cơ hội sống trong nước ngọt chỉ tiếp tục phát triển.
Rất nhiều nhà ở đang được cải tạo và xây dựng mà đang thu hút một kết hợp tốt của mọi người.
“Rất nhiều nhà ở đang được cải tạo và xây dựng mà đang thu hút một kết hợp tốt của người dân nước ngọt từ những người lần đầu tiên, các gia đình, các chuyên gia và nhiều hơn nữa,” ông nói.
QLD

Holland Park tiếp tục phổ biến của nó như hầu hết các vùng ngoại ô trong nhu cầu của Queensland, không có thay đổi so với quý trước.

Những vùng ngoại ô 10 Queensland có số tiền nhất của những người tìm kiếm mỗi danh sách:

Piers Crawford từ Ray trắng ở Holland Park chỉ có lời khen ngợi cho ngoại ô hợp thời trang và lá này và nói nó thu hút rất nhiều sự quan tâm từ những người mua tiềm năng.

“Holland Park có cảm giác sôi động này về nó. Một số lượng lớn các chuyên gia trẻ đang di chuyển đến khu vực này vì những gì nó cung cấp. Cùng với các trường học tốt và giao thông vận tải, luôn luôn có một quán cà phê mới xuất hiện mà người ta thường đổ về trong tuần “, Crawford nói.

file nd13132 Những bất động sản có vị trí đắc địa đáng chú ý nhất

Danh mục bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Một số lượng lớn các chuyên gia trẻ đang di chuyển đến khu vực này vì những gì nó cung cấp.
NT

Howard Springs đã dẫn đầu như ngoại ô nóng nhất của lãnh thổ cho thị trường những người bán Top ‘quý này.

Những điểm 10 lãnh thổ có số tiền nhất của những người tìm kiếm mỗi danh sách:

Andrew Nam, Giám đốc từ Complete Bất động sản NT nói không khí nông thôn là lý do chính tại sao mọi người chọn sống ở Howard Springs.

“Thường thì mọi người tìm thấy sự yên tĩnh và không khí thoải mái của Howard Springs rất hấp dẫn. Trong khi thành phố chỉ 25 phút đi, mọi người đang lựa chọn để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Bởi vì sự thay đổi này, nó không có gì ngạc nhiên Howard Springs đã được chứng minh là rất phổ biến. ”

Trong khi thành phố chỉ 25 phút đi, mọi người đang lựa chọn để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp.
WA

Các khu vực nội thành của Leederville đã đứng đầu thị trường Người bán Top ‘cho WA quý này.

Những điểm 10 WA có số tiền nhất của những người tìm kiếm mỗi danh sách:

Michelle McGill từ M & M tài sản đã được xem sự phát triển phổ biến đối với Leederville trong những năm qua và cảm nhận rằng lối sống ngoại ô này cung cấp là những gì thu hút mọi người nhất.

Có một bầu không khí cộng đồng duy nhất mạnh mẽ.
“Có một bầu không khí cộng đồng duy nhất mạnh rằng thực sự làm tăng sự hưởng thụ mọi người nhận được khi họ đi ra ngoài vào khu café chính. Tất cả các lứa tuổi có thể đến với các dải và cảm thấy họ là một phần của một cái gì đó cho dù đó là gặp gỡ bạn bè hoặc đi vào một quán cà phê thư giãn “, Michelle nói.
SA

Ever-phổ biến Parkside tiếp tục trì của nó trong thị trường SA của người bán Top ‘quý này.

Những 10 SA vùng ngoại ô có số tiền nhất của những người tìm kiếm mỗi danh sách:

Jordan Begley từ Toop & Toop Bất động sản trong Thành phố Adelaide yêu lối sống quốc tế của Parkside và tin rằng nhân vật sống động của thành phố và vị trí rìa là những lý do chính người chọn để sống ở đây.

“Dạo quanh Parkside, người đầu tiên nhận thấy những ngôi nhà đẹp nhân vật, đường phố rợp bóng cây và cộng đồng chào đón mà cung cấp cho khu vực ngoại ô sống động này một hương vị độc đáo. người mua tiềm năng đang thu hút vào lối sống Mời Parkside và muốn trở thành một phần của nó “, ông nói.

Những người đầu tiên thông báo các nhà vật đẹp, đường phố rợp bóng cây và cộng đồng chào đón.
VIC

Các quốc gia hầu hết các vùng ngoại ô trong nhu cầu, Albert Park, là gì ngạc nhiên trên cùng của cây trong tiểu bang nhà của Victoria quá.

Những 10 vùng ngoại ô VIC có số tiền nhất của những người tìm kiếm mỗi danh sách:

đại lý địa phương Greg Hocking từ Greg Hocking Bất động sản cho rằng, thu hút Albert Park không chỉ là vị trí của nó, nhưng danh tiếng của mình cho các nhà hàng chất lượng, cửa hàng, trường học.

“Một trong những điểm hấp dẫn của Albert Park là ngôi làng của nó giống như không khí. Nó có một sự quyến rũ của riêng mình với các nhà hàng tuyệt vời và cửa hàng cà phê lớn. Đối với các gia đình, các trường tiểu học đang bùng nổ tại vỉa vì họ đang rất được đánh giá cao.

Albert Park Secondary College đang thu hút rất nhiều người đều mong muốn được ở khu vực trường học. Các bậc cha mẹ quyết định gửi con mình ở đó hơn là gửi chúng đến các trường tư trên thị trấn, “Greg Hocking nói.

Albert Park có một nét duyên dáng riêng của mình với các nhà hàng tuyệt vời và cửa hàng cà phê lớn.
ACT

sa4411 Những bất động sản có vị trí đắc địa đáng chú ý nhất

Tìm kiếm bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Narrabundah đã đứng đầu danh sách quý này như các vùng ngoại ô trong nhu cầu nhất ở thủ đô đất nước chúng ta.

Những vùng ngoại ô 10 ACT có số tiền nhất của những người tìm kiếm mỗi danh sách:

Ryan Broadhurst từ Luton tính nói Narrabundah là một trong những khu vực nội thành dễ sống và giá cả phải chăng nhất trong ACT.

Có rất nhiều trường danh tiếng gần đó.
“Có một sự gia tăng của các gia đình mới di chuyển trong, đặc biệt là khu vực này có rất nhiều trường danh tiếng gần đó. Nó rơi vào ưu tiên tuyển sinh Zone cho cả Narrabundah College và Công viên Trường Telopea, làm cho nó rất hấp dẫn, “ông nói.
TAS

West Hobart tiếp tục là Tassie của vùng ngoại ô trong nhu cầu nhất.

Những vùng ngoại ô 10 Tasmnaian có số tiền nhất của những người tìm kiếm mỗi danh sách:
Ant Manton từ Ray trắng Hobart mô tả West Hobart như là một điểm đẹp và không ngạc nhiên rằng nó đã được đặt tên là vùng ngoại ô phổ biến nhất.

Gia đình di chuyển trong và có xu hướng ở lại.
“Tôi không ngạc nhiên West Hobart là số một trong thị trường sơ Tasmania của người bán Top ‘. Gia đình di chuyển trong và có xu hướng ở lại để có một dân số lớn hơn trong lĩnh vực này. Mọi người cũng đang tìm kiếm tại vùng ngoại ô này để đầu tư vào bất động sản thứ hai và thậm chí thứ ba như nó là như vậy giá cả phải chăng, “Ant nói.
dữ liệu báo cáo thị trường Bán chạy nhất ‘sẽ đưa vào tài khoản các con số cung và cầu đối với từng vùng ngoại ô Úc sử dụng dữ liệu realestate.com.au. Dựa trên dữ liệu từ tháng ba-Tháng năm 2014.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Những bất động sản có vị trí đắc địa đáng chú ý nhất

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat