Đầu tư vào một hay hai ngôi nhà. Cái nào tốt hơn?

thành phố của Úc được thống trị bởi một và hai ngôi nhà tầng tách ra, nhưng từ quan điểm của nhà đầu tư trên, trong đó định dạng là cấp trên?

Sebastian James, giám đốc điều hành tại cơ quan mua Hunter James ‘ở Sydney cho biết các nhà đầu tư cần có một sự hiểu biết thấu đáo về các động lực thị trường địa phương trước khi thiên một loại hoặc khác.

ban chcc2 Đầu tư vào một hay hai ngôi nhà. Cái nào tốt hơn?

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

“Điều quan trọng nhất để có được ngay từ ban đầu là để hiểu người thị trường của bạn sẽ được khi nói đến thuê nhà của bạn và những người bạn có nhiều khả năng để bán nó để khi thời gian đến.”

Bạn ở thành phố nào?

James nói rằng ở Sydney và Melbourne, “hiệu ứng concertina ‘áp lực mua đối với trung tâm được khen thưởng cho các định dạng hai tầng.

Tìm kiếm nhiều nhất: Thị trường bán Top ‘cho là nóng trong mùa đông
“Ở Brisbane, người mua vẫn có thể mua một ngôi nhà tầng duy nhất trên một khối phong nha của đất với những thất bại tốt gần thành phố với một mức giá tương đối hợp lý.

“Nhưng tại Sydney đặc biệt, và ở Melbourne là tốt, việc đẩy mạnh cho cuộc sống mật độ cao được tăng cường cao cấp được đặt trên không gian sống và ủng hộ việc hai ngôi nhà tầng với khu vườn.

“Tùy thuộc vào luật quy hoạch, đó cũng là tiềm năng để biến một ngôi nhà hai tầng vào một suất phòng kép xuống theo dõi -. Một nhà đầu tư khía cạnh nên giữ trong tâm trí”
Nhân khẩu học của khu vực

James nhấn mạnh hỗn hợp cá nhân trong một khu vực địa phương có ảnh hưởng đáng kể đến người mua và người thuê nhà theo yêu cầu.

“Hầu hết mọi người đang tìm kiếm để tối đa hóa không gian sống của họ và điều này đặc biệt đúng ở những nơi có nhiều người có một sở thích văn hóa cho nhiều thế hệ cùng chung sống.

“Nhưng hầu hết mọi người chỉ đơn giản là thích ý tưởng của khu vực riêng biệt cho trẻ em và người lớn và điều này ủng hộ hai tầng.”

danh muc 3 Đầu tư vào một hay hai ngôi nhà. Cái nào tốt hơn?

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

đường phố

James cho biết các nhà đầu tư nên luôn đảm bảo tài sản của họ phù hợp với các khu vực địa phương.
“Sydney là một thành phố nhiều đồi núi như vậy trong thị trường này, hai ngôi nhà tầng là tốt hơn lúc chụp một cái nhìn hoặc ánh sáng nhiều hơn vào tài sản. Nhưng trong bất kỳ thị trường, ưu tiên là để đảm bảo ngôi nhà của bạn hoạt động tốt với các phần còn lại của đường phố và khu dân cư.

“Ở những nơi có cả các định dạng hiện nay, nhà tầng duy nhất có thể được dễ bị mất đi sự riêng tư của họ hoặc trở nên lu mờ bởi một tòa nhà bên cạnh.”
Ưu tiên là để đảm bảo ngôi nhà của bạn hoạt động tốt với các phần còn lại của đường phố.
Riêng tư cực: nhà Vương quốc Anh được xây dựng gần như hoàn toàn dưới lòng đất

Nhà trọ đẩy trở lại cho thuê

Trong khi nhiều đại lý sẽ cho bạn biết rằng đất đánh giá cao và các tòa nhà giảm giá, James nói đó là không gian sinh hoạt và ăn ở đó cung cấp trở lại cho thuê.

“Một nhà đầu tư lựa chọn giữa các nhà ba phòng ngủ ở Marrickville, một trên 600sqm đất so với khác trên 1,000sqm sẽ nhanh chóng tìm thấy rằng không gian ngoài trời thêm không mang lại nhiều thu nhập thêm.”
thiết kế

quan 21 Đầu tư vào một hay hai ngôi nhà. Cái nào tốt hơn?

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

floorplan của gia đình cũng là một xem xét quan trọng. Cầu thang có thể mất rất nhiều không gian để các nhà đầu tư khôn ngoan nên đảm bảo cầu thang cung cấp an toàn trong khi chiếm ít floorspace càng tốt
James nói rằng trong một số tính chất anh kiểm tra, cầu thang rộng hoặc mở rộng trên lầu thực sự làm giảm số lượng của không gian sống – một kết quả tốt nhất nên tránh.

Xây dựng: Một tầng vs hai tầng

Vì vậy, hai tầng luôn luôn tốt nhất?

Trong khi James nói hai nhà tầng thường mang lại lợi nhuận tốt hơn theo thời gian, ông cảnh báo các nhà đầu tư không bao giờ giả định đây là trường hợp.

“Trong bất hợp nhà ngồi trên diện tích hoặc nơi mà các nhân khẩu địa phương đang nghiêng về phía người về hưu, nhà ở tầng duy nhất thường là đặt cược tốt nhất của bạn.

“Nhưng trên vùng đất rộng lớn của Sydney và Melbourne, hai tầng có xu hướng làm tốt hơn, tất cả những thứ khác là như nhau.”
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Đầu tư vào một hay hai ngôi nhà. Cái nào tốt hơn?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat