Có mùi bán tài sản

Nếu bạn đang bán ngôi nhà của bạn, bạn sẽ có một bó của những người (một cách khôn ngoan) tư vấn cho bạn để chắc chắn rằng nó có mùi tốt đẹp cho thanh tra và Viewings để giúp cơ hội của bạn hạ cánh bán.

ban dat thu duc 49 Có mùi bán tài sản

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Eric Spangenberg từ Đại học bang Washington đã tiến hành một nghiên cứu ra khỏi Thụy Sĩ trở lại trong năm 2010 để xác định hầu hết các “mùi thương mại tạo cảm hứng” – đó là, những gì có mùi làm cho một người cảm thấy cần phải làm một giao dịch (hoặc ít nhất, cảm thấy thoải mái hơn về nó ).

Họ đã thử nghiệm một loạt các mùi với người mua hàng Thụy Sĩ và thấy rằng những quy tắc đơn giản.

Bán hàng tăng lên và người có nhiều tâm trạng để mua khi một duy nhất, mùi uncomplex là trong không khí, so với nhiều hoặc phức tạp whiffs.

Spangenberg nói điều này là bởi vì phức tạp hơn các mùi hương, càng não của chúng ta tập trung vào chế biến nó, chứ không phải là chế biến những gì xung quanh chúng ta (bao gồm cả công cụ để mua hoặc khám phá).
Trong một loạt các thí nghiệm riêng biệt, các nhà nghiên cứu có học sinh giải quyết vấn đề từ trong điều kiện cạnh tranh mùi hương. Các em học sinh giải quyết vấn đề hơn trong thời gian ít hơn khi mùi hương đơn giản là trong không khí, so với các phức tạp một hoặc không có mùi gì cả.

thu duc Có mùi bán tài sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Hầu hết mọi người đều được chế biến nó ở một mức độ vô thức, nhưng nó đang tác động đến họ,” Spangenberg nói.

“Điều quan trọng từ quan điểm của nhà bán lẻ và quan điểm của nhà tiếp thị là một mùi hương vừa ý không nhất thiết phải là một mùi hương có hiệu quả.”

Vì vậy, có mùi có thể giúp bán ngôi nhà của bạn, nhưng không đi các loại hạt với hương, hoặc nó có thể phản tác dụng!

Trang chủ l người và realestae.com.au đóng góp Imogen Brown đã ném trong những lời khuyên mùi thêm từ blog của mình :
Mùi tốt nhất khi bán được sạch sẽ, không khí trong lành. Nói cách khác không có mùi khai. Tôi luôn luôn khuyên chống lại những điều sau đây:

ban dat5 Có mùi bán tài sản

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

mùi nhân tạo như thuốc xịt hoặc plug-in khi họ ngửi thấy như họ đang che giấu điều gì đó (có lẽ họ đang có)
Nến thơm, hương hoặc nồi pourri. Scent là một điều cá nhân như vậy. Bạn có thể nghĩ rằng hương bạn mua lại từ Bali hoặc nến đắt tiền bạn nhận được cho Giáng sinh đang giúp việc bán tài sản của mình nhưng những người khác có thể không chia sẻ sở thích của bạn hoặc tệ hơn có thể có một phản ứng dị ứng với nó.
Nướng hoặc pha cà phê. Staging đã chuyển về. Hầu hết mọi người đã nghe những trick của bột cookie hoặc cà phê, nhưng tôi nghĩ rằng nó đang cố gắng quá khó. Hầu hết người mua là khôn ngoan để những thủ thuật và có thể xem nó như là chỉ là – một trick.
Bạn có đồng ý không? mùi Bạn nghĩ gì ‘bán’ tốt nhất?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Có mùi bán tài sản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat