Các tin tốt về văn phòng tín dụng

Trái với những gì nhiều người có thể nghĩ rằng, một văn phòng tín dụng không chỉ đơn giản là một cơ sở dữ liệu tiêu cực của thông tin “danh sách đen”.

ch bt 28 Các tin tốt về văn phòng tín dụng

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Hoàn toàn ngược lại trên thực tế, cho biết Michelle Dickens, giám đốc quản lý tại Tenant Hồ sơ Mạng (TPN), một văn phòng tín dụng đã đăng ký chuyên hành vi thuê nhà trên cả hai thị trường dân cư và thương mại.
Dickens nói 80 phần trăm của những người thuê trên cơ sở dữ liệu của họ được hưởng một hồ sơ cá nhân tích cực.
Thật vậy, đánh giá của một người thuê nhà tại một văn phòng tín dụng có thể hữu ích khi áp dụng cho một thuê, một nhà cho vay hoặc tài chính xe.
Như một ví dụ, suy nghĩ của một người thuê nhà trẻ, những người vẫn chưa xây dựng được một lịch sử tín dụng toàn diện.
giá cho thuê tích cực của họ sẽ giúp họ xây dựng hồ sơ này, làm cho chúng một triển vọng hấp dẫn hơn khi áp dụng cho tài chính trong tương lai, cô nói.
văn phòng tín dụng, làm việc có lợi cho các đại lý cho thuê và chủ nhà quá.
Tất nhiên những lợi ích rõ ràng được thực hiện khi nói đến việc đặt một người thuê trong một tài sản và đánh giá xếp hạng tín dụng cho thuê của họ sẽ cho phép các đại lý để đặt những người thuê nhà có thể sẽ là đáng tin cậy với khoản thanh toán của họ, do đó tránh các defaulters thói quen, Dickens giải thích .
binh thanh1 Các tin tốt về văn phòng tín dụng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

văn phòng tín dụng có trách nhiệm thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo tính chính xác của hồ sơ tín dụng của người tiêu dùng, một trong những chính sách TPN gửi SMS cho người đang thuê theo tháng là có lợi trên nhiều cấp độ.
Nó cung cấp cho người thuê cơ hội để sửa bất kỳ sự thiếu chính xác có thể đã được ghi nhận như một khoản thanh toán trễ trong khi thực tế việc thanh toán đã thực sự vào thời gian.
“Hơn nữa, nhắc nhở hàng tháng này làm cho người thuê nhận thức được rằng hành vi thanh toán của ông được ghi lại và cung cấp thêm chút đẩy họ có thể cần phải trả tiền thuê nhà của họ về thời gian.”
Nó cũng phân biệt giữa những người thuê nhà đang gặp khó khăn về tài chính và những người chỉ đơn giản là đang đẩy mạnh các phong bì, Dickens báo cáo.
Có lẽ những lợi ích của dịch vụ một vụ tín dụng của người thuê nhà được minh họa tốt nhất bằng cách sử dụng một ví dụ.
Chúng tôi vừa mới đi qua một người thuê nhà đã có một hồ sơ tín dụng truyền thống kém.
Kết quả là, cô đã bị từ chối như một người thuê nhà tiềm năng khi cô áp dụng cho thuê một căn nhà.
Người thuê, tuy nhiên, đề nghị thanh toán chín tháng tiền thuê nhà trả trước, và trả ba tháng còn lại về thời gian.
Bằng cách này, cô đã có thể xây dựng một hồ sơ tín dụng cho thuê tích cực, được xem xét lại khi cô tiếp theo áp dụng cho thuê tài sản.
Không ngạc nhiên ứng dụng này đã thành công, Dickens nhớ lại.
“Lợi ích của người thuê nhà là một trong những rõ ràng – cô đã có thể khắc phục được xếp hạng tín dụng tiêu cực và cho thuê thành công một tài sản”.
ban can ho chung cu1 Các tin tốt về văn phòng tín dụng

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Nó cũng cho thấy rằng những người có những hành vi thanh toán khác nhau khi nói đến việc đưa một mái nhà trên đầu họ.
Nơi họ có thể được nhiều hơn bình thường về việc thiếu các khoản thu khác, họ không có khả năng vỡ thuê nhà của họ, cô nói.
Cuối cùng, trong một môi trường kinh tế chán nản, mạng văn phòng tín dụng thuê nhà cung cấp dịch vụ thiết yếu cho người thuê nhà và chủ nhà như nhau, đảm bảo xếp hạng tín dụng tiêu cực thực sự có thể được sửa chữa, nhưng cũng đảm bảo đáng tin cậy, người thuê nhà có trách nhiệm, cô nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Các tin tốt về văn phòng tín dụng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat