Phong thủy: Hóa giải vật chiếu vào cửa chính bằng gương bát quái

Bạn đọc Nguyễn Ngọc Tường (Hải Phòng) hỏi: Đối diện thẳng vào giữa nhà tôi có một cái cột của nhà xóm. Nhiều người cho rằng, cột chiếu vào nhà không tốt nên tôi rất lo lắng. Bạn bè khuyên nên treo gương bát quái hoặc gương cầu lõm. Vậy xin hỏi, nên dùng gương nào sẽ tốt hơn?
 
Quan niệm phong thủy cho thấy nhà có đường, góc nhọn hoặc cột chiếu thẳng vào cửa chính là không tốt. 

 

 
phong thuy hoa giai vat chieu vao cua chinh Phong thủy: Hóa giải vật chiếu vào cửa chính bằng gương bát quái
Ảnh minh họa.  
 

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

Bạn đọc Nguyễn Ngọc Tường (Hải Phòng) hỏi: Đối diện thẳng vào giữa cửa chính nhà tôi có một cái cột của nhà xóm. Nhiều người cho rằng, cột chiếu vào nhà không tốt nên tôi rất lo lắng. Bạn bè khuyên nên treo gương bát quái hoặc gương cầu lõm. Vậy xin hỏi, nên dùng gương nào sẽ tốt hơn? 

Theo chuyên gia phong thủy Xuân Hà, Trung tâm phong thủy Bát Minh, quan niệm phong thủy cho thấy nhà có đường, góc nhọn hoặc cột chiếu thẳng vào cửa chính là không tốt. Thậm chí, nếu không chú ý để phòng tránh người trong nhà có thể bị những tương tác xấu như hay đau ốm, tang chế, mất tiền tài sự nghiệp… Trước những yếu tố này, các nhà phong thủy cũng đưa ra nhiều cách xử lý trong đó bao gồm cả treo gương bát quái, gương cầu lõm, biển đầu thú, quả cầu tròn… Tùy vào các trường hợp, gia chủ sẽ nhận được các lời khuyên khác nhau. 
Tuy nhiên, trong trường hợp này, lời khuyên dành cho gia chủ là treo gương bát quái cầu lồi. Tức gương cũng có hình dáng là bát quái nhưng ở giữa thêm hình cầu nổi lên. Đây là vật được lý giải có tác dụng phản xạ và làm đổi hướng của những sát khí có hại. Cụ thể ở đây là chiếc cột, khi treo gương bát quái cầu lồi ở cửa những khí không tốt của vật thể này được hóa giải để không ảnh hưởng đến gia chủ.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Ngày Tốt Xấu

Xem Bói Ai Cập

Gieo Quẻ Dịch Số

Lịch Vạn Niên

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat