Tuyệt chiêu phong thủy khai vận trong tiết Mang Chủng

, áp lực trong công việc của mọi người cũng tăng lên, mâu thuẫn trong hôn nhân tình cảm cũng xuất hiện, tài vận cũng thay đổi nhanh chóng. Bởi vậy, nếu muốn có quan hệ tốt với lãnh đạo thì nên thận trọng trong công việc, một điều nhịn là chín điều lành, không nên để nảy sinh mâu thuẫn. Trong đời sống tình cảm cũng nên lấy chữ “nhẫn” làm trọng, biết cảm thông, biết trân trọng nhau thì mọi việc sẽ được như ý. Vấn đề tài chính thì nên đề cao sự ổn định, không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư vào những dự án lớn, nếu muốn làm việc lớn cần phải suy xét kỹ nếu không muốn mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Tiết Mang Chủng lượng mưa bắt đầu tăng nhiều, hay nói cách khác là bắt đầu mùa mưa, không khí cũng trở nên oi bức hơn. 

1. Nhanh chóng thu hoạch hoa màu cùng các loại nông sản phòng ngừa mưa rào bất chợt, mưa lớn sẽ ảnh hưởng tới công việc thu hoạch. Khi gieo trồng các mùa vụ mới cần nắm rõ thời gian tưới nước, không nên bón phân (bón lót) khi khô hạn mà ảnh hưởng tới chất lượng cây trồng.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Vòng tay phong thủy, Vòng đeo tay phong thủy, Vòng phong thủy,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Vòng chuổi đeo tay để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

tuyet chieu phong thuy khai van trong tiet mang chung Tuyệt chiêu phong thủy khai vận trong tiết Mang Chủng
Khi gieo trồng các mùa vụ mới cần nắm rõ thời gian tưới nước.

2. Tiết Mang Chủng khí hậu nóng bức, tính cách con người cũng trở nên nóng nảy hơn, nên chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, nghe một chút âm nhạc, uống nhiều nước để bù lượng mồ hôi bị mất đi. Cùng bạn bè tán gẫu hoặc đi du lịch, đi bơi… sẽ làm giảm bớt sự nóng nảy của bản thân.

3. Khi ra ngoài đi du lịch cần chú ý vấn đề an toàn giao thông, tốt nhất là sử dụng phương pháp chọn phương hướng theo cung mệnh để khai vận đạt hiệu quả cao nhất.. Ví dụ như người mệnh Thủy thì nên đi du lịch hướng bắc, người mệnh Kim nên chọn hướng Tây, người mệnh Mộc thì đi hướng Đông, người mệnh Hỏa thì hướng Nam tốt nhất, còn người mệnh Thổ thì đi vòng quanh thành phố hoặc về quê thì gặp nhiều may mắn.
4. Tiết Mang Chủng có Thái Tuế tạo thành sát khí, bởi vậy, bạn nên hạn chế tiến hành các việc quan trọng như chuyển nhà, động thổ, sửa nhà… Nếu bắt buộc phải tiến hành thì nên chọn ngày lành tháng tốt mà làm, phải chọn ngày cát và giờ lành nếu không sẽ gặp nhiều xui rủi. Tuyệt đối không nên chọn hướng chính Nam hoặc chính bắc để động thổ.
5. Người tuổi Tý và người tuổi Ngọ trong tiết Mang Chủng chú ý sức khỏe của cha mẹ, nếu có điều kiện thì hãy cùng cha mẹ ra ngoài đi du lịch, tránh những điều xui xẻo ngoài ý muốn. Đồng thời cũng nên chú ý mối quan hệ của mình với mọi người, đề phòng nảy sinh mâu thuẫn tranh chấp.
6. Tiết Mang Chủng, áp lực trong công việc của mọi người cũng tăng lên, mâu thuẫn trong hôn nhân tình cảm cũng xuất hiện, tài vận cũng thay đổi nhanh chóng. Bởi vậy, nếu muốn có quan hệ tốt với lãnh đạo thì nên thận trọng trong công việc, một điều nhịn là chín điều lành, không nên để nảy sinh mâu thuẫn. Trong đời sống tình cảm cũng nên lấy chữ “nhẫn” làm trọng, biết cảm thông, biết trân trọng nhau thì mọi việc sẽ được như ý. Vấn đề tài chính thì nên đề cao sự ổn định, không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư vào những dự án lớn, nếu muốn làm việc lớn cần phải suy xét kỹ nếu không muốn mắc phải sai lầm nghiêm trọng.
Phong thủy chính là môi trường xung quanh chúng ta, phong thủy tốt là phong thủy phù hợp với nhu cầu của bản thân, nhập gia thì tùy tục, phong thủy mỗi người mỗi khác, ứng với bát tự, cung mệnh bản thân cùng môi trường xung quanh để tạo thành cách cục, tinh thần vui vẻ thì tức khắc vận may sẽ tới.

– Ngoài Vong chuoi deo tay còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Mặt đeo cổ phong thủy

Nhẫn phong thủy

Ngọc bội phong thủy

Trang sức phong thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat