Nhà đầu tư cần phải thận trọng với những rủi ro trong thị trường bất động sản

các nhà đầu tư cần phải thận trọng và chủ động để đảm bảo tài sản của họ thu hút khách thuê có chất lượng cao và sản lượng tối đa liên tục – và không bao giờ nhiều hơn so với một thị trường của người mua – cho biết một tập đoàn đầu tư tài sản quốc gia hàng đầu.

Các chuyên gia cho thuê nhà đầu tư Club Elizabeth Tòa án cho biết điều quan trọng là chủ sở hữu tài sản đặt người thuê nhà tiềm năng thông qua kiểm tra chất lượng của mình, sáng tạo trong việc thu hút khách thuê và hiểu được quá trình cho thuê tài sản – ngay cả khi một đại lý quản lý bất động sản được bổ nhiệm.

Các câu lạc bộ Các nhà đầu tư đã tenanted hơn 15.000 sản thay mặt cho các nhà đầu tư thông qua các đại lý ưa thích của mình làm việc trên khắp nước Úc. Sử dụng kiểm tra chất lượng người thuê nhà tiềm năng của nó, một chiến lược đã cố gắng-và-kiểm tra để đảm bảo cho người thuê nhà và giữ chất lượng cao, nó đã giữ kỷ lục vị trí tuyển dụng của nó ở mức 0,3 phần trăm so với mức trung bình quốc gia từ 1,5-3,5 phần trăm. Elizabeth chia sẻ chiến lược Các Câu lạc bộ Các nhà đầu tư của dưới đây:

ban nd661 Nhà đầu tư cần phải thận trọng với những rủi ro trong thị trường bất động sản

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Các câu lạc bộ Các nhà đầu tư của 10 mẹo nhỏ để đảm bảo một người thuê nhà chất lượng trên thị trường của người mua:

1. Làm việc chặt chẽ với các đại lý của bạn: Double-kiểm tra công việc của nhân viên của bạn làm kiểm tra chất lượng của riêng bạn, điều này có thể ngăn ngừa các vấn đề phát sinh trong tương lai.

2. Hãy thử nhiều đại lý: “Multi danh sách tài sản của bạn mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất của việc đảm bảo một người thuê nhà chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất có thể. Hầu hết các đại lý sẽ không chấp nhận đa niêm yết như họ muốn độc quyền, nhưng các đại lý nó sẽ chấp nhận nó khi làm việc với Câu lạc bộ Các nhà đầu tư như chúng tôi đại diện cho một hồ bơi lớn của chủ sở hữu tài sản. Chúng tôi ra khỏi danh sách các thuộc tính với ít nhất 5 đại lý địa phương, “Elizabeth nói.

ban nha rieng3 Nhà đầu tư cần phải thận trọng với những rủi ro trong thị trường bất động sản

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

3. Hãy linh hoạt với độ dài thuê: Là mở cửa cho một thuê ba tháng có thể đảm bảo thu nhập cho thuê trong khi bạn đảm bảo một người thuê dài hạn. Nếu bạn đang cho thuê gần Giáng sinh, chọn một hợp đồng thuê 13 tháng để mang lại ngày thuê kết thúc trở lại vào thời gian cao điểm – tuần thứ hai của tháng thường là khi thị trường chọn lên một lần nữa.

4. ưu đãi Offer: Có một tâm trí cởi mở. Khuyến khích phong cách sôi nổi cho thuê như một phiếu quà tặng, bữa ăn tối cho hai người, hoặc đèo hát đôi có thể là điểm tới hạn của việc đảm bảo lâu dài thuê nhà chất lượng.

5. Giá thuê phải ít hơn một phần ba thu nhập ròng của người nộp đơn: “khả năng chi trả và cho thuê lịch sử Người thuê tiềm năng của là những ưu tiên hàng đầu”, Elizabeth nói. “Nếu tiền thuê nhà hơn một phần ba thu nhập hàng tuần ròng của người thuê nhà, bạn không nên đồng ý với việc thuê nhà. Ngoại lệ có khi có tiết kiệm ngân hàng, bảo lãnh của cha mẹ và / hoặc sử dụng lao động, hoặc có tiền sử cho thuê cho thấy một lịch sử của việc có thể đủ khả năng một mức giá cho thuê tương tự.

6. Kiểm tra tiền thuê nhà đối với tiền thuê trước đây của đương đơn: giá cho thuê trước đó của người thuê nhà phải tương tự như cho thuê của bạn. Nếu có nhiều hơn một sự gia tăng $ 50 trong tiền thuê nhà, điều này nên được truy vấn.

7. Thông báo Kiểm tra vi phạm cho cuối thuê hoặc thiệt hại: Không chấp nhận những người thuê nhà đã vi phạm thuê hoặc nhận được thông báo vi phạm đối với tài sản hơn bốn lần bị hư hỏng.

8. Kiểm tra lịch sử thuê nhà của người thuê: Một lịch sử thuê nhà còn thường có nghĩa là một người thuê ổn định hơn. Nếu người thuê nhà tiềm năng không có một lịch sử thuê, một lá thư từ một thành viên đáng kính của cộng đồng là đủ, mặc dù họ phải được viết và của một cách chuyên nghiệp.

tuy phong Nhà đầu tư cần phải thận trọng với những rủi ro trong thị trường bất động sản

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

9. Hãy cởi mở với vật nuôi: Nếu tòa nhà là vật nuôi thân thiện, loại trừ vật nuôi có thể loại bỏ một phần lớn của thị trường.

10. Kiểm tra, những người sẽ được sống trong tài sản của bạn: biết nếu người thuê nhà của bạn là một gia đình, vợ chồng, cặp vợ chồng trẻ, hoặc nhóm bạn bè. Điều này sẽ cho một cái nhìn tổng quan về những người sẽ được sống trong căn nhà và có thể được gọi trở lại nên thêm người di chuyển vào các cơ sở.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Nhà đầu tư cần phải thận trọng với những rủi ro trong thị trường bất động sản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat