Nghiên cứu sai lầm gây tốn kém tài sản bạn cần tránh

Không có câu hỏi rằng nghiên cứu là huyết mạch của một khoản đầu tư thành công. Nếu không  nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn đang đầu tư mù quáng và tham gia vào một rủi ro rất lớn.

Nhờ sự bùng nổ thông tin trên mạng, làm nghiên cứu của bạn ngày nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả mọi thứ có sẵn trong tầm tay của bạn. Dữ liệu tài sản dễ dàng truy cập miễn phí trực tuyến tại NhaDatSo.com

bt quan 9 Nghiên cứu sai lầm gây tốn kém tài sản bạn cần tránh

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, nhiều người, ngay cả các nhà đầu tư dày dạn, đôi khi có thể sai lầm làm cho tốn kém khi làm nghiên cứu của họ. Bao gồm các:

Làm quá ít nghiên cứu

Cắt giảm góc nghiên cứu của bạn được đảm bảo để giúp bạn có được rắc rối nghiêm trọng. Điều này đặc biệt đúng trong các thị trường nóng như Sydney và Melbourne , nơi người mua đang giảm trên mỗi khác để tóm một tài sản.

Do không bị cám dỗ từ bỏ nghiên cứu của bạn chỉ vì người khác đang làm nó.

Không có vấn đề làm thế nào “tốt” một tài sản hình trên bề mặt, bạn không thể và sẽ không biết hình ảnh đầy đủ cho đến khi bạn bắt đầu đào sâu hơn

Bạn cần phải biết liệu khách sạn này là một việc tốt hay không. Bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi này nếu bạn biết tất cả các thông tin về khách sạn này. Ví dụ, như thế nào so sánh với những người hiện đang trong thị trường hoặc đã bán? Kiểm tra nhanh chóng này một mình không chỉ giúp bạn tránh trả quá cao nhưng cũng giúp bạn trong việc đàm phán giảm giá.Bạn có thể dễ dàng có được thông tin này từ danh sách trên NhaDatSo.com .

Bạn cũng cần phải xác định xem loại tài sản là nhu cầu tốt cho các vùng ngoại ô. Làm thế nào nhiều nó sẽ thuê cho? Ai sẽ thuê nó? bạn có thể giảm tải nó trong một vội vàng trong trường hợp kịch bản tồi tệ nhất? bạn sẽ có thể vay đối với khách sạn này? Bạn có thể đã nhận được một sự chấp thuận trước nhưng điều này không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một khoản vay nếu người cho vay quyết định không cho vay đối với khách sạn này.

Không làm mọi nghiên cứu trả trước điều này cuối cùng sẽ dẫn đến bạn mua một tài sản kém lúc tốt nhất và một đầu tư thua lỗ lúc tồi tệ nhất.

quan 9 Nghiên cứu sai lầm gây tốn kém tài sản bạn cần tránh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nghiên cứu không phải là một quá trình lâu dài, nhưng bạn cần có một ý tưởng rõ ràng về những gì làm cho một tài sản đầu tư tốt. Tạo tiêu chí đầu tư của bạn và đi qua mỗi danh sách kiểm tra khi đánh giá một tài sản sẽ đảm bảo bạn bao gồm tất cả các căn cứ.

Làm quá nhiều nghiên cứu

nghiên cứu nhỏ được làm quá nhiều. Đi quá nhiệt tình với nghiên cứu thường dẫn đến tê liệt phân tích nơi mà bạn không thể có hành động như vậy. Khi bạn overanalyse từng thỏa thuận, bạn có thể trở nên quá tải bởi quá nhiều thông tin. Điều này không chỉ tạo ra sự nhầm lẫn lớn nhưng cũng lo sợ rằng bạn đang làm cho các quyết định sai lầm.

Đây là một tai họa đó đã tấn công không chỉ các nhà đầu tư mới bắt đầu, nhưng người chơi cũng dày dạn. Cũng giống như làm quá ít nghiên cứu, cách tốt nhất để tránh làm quá nhiều nghiên cứu là tạo ra một danh sách kiểm tra sự tích cực. Điều này giúp bạn xem xét tất cả các khía cạnh và đảm bảo bạn đang tập trung. Điều này cũng giúp bạn di chuyển về phía trước với sự tự tin.

Nếu không có nghiên cứu cấu trúc, bạn có thể dành quá nhiều thời gian của bạn làm do siêng năng về một tài sản mà theo thời gian bạn đã sẵn sàng để mua, nó đã bị đăng ký bởi một người mua quyết định hơn. Bởi tất cả các phương tiện làm việc nghiên cứu, nhưng đảm bảo rằng bạn hành động ngay sau khi bạn đã hài lòng với con số của bạn.

Tập trung vào các chỉ số sai

Tập trung quá nhiều vào một số chỉ tiêu như tăng dân số ví dụ và không có tính đến mức độ cung cấp vào thị trường này có thể dẫn bạn đến mua tại một khu vực kém.

ban biet thu Nghiên cứu sai lầm gây tốn kém tài sản bạn cần tránh

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Trong khi tăng trưởng dân số thường chỉ ra nhu cầu nhà ở, nó không phải là chỉ số duy nhất để đưa vào tài khoản. Bạn cần phải nhìn vào các nguồn cung cấp hiện có của nhà quá. Những khu vực có tốc độ tăng trưởng dân số mạnh được nhắm mục tiêu nặng nề bởi các nhà phát triển. Họ đôi khi có thể cất nhà nhiều quá như trong trường hợp của Nam Gladstone, Queensland , nơi giá đã giảm do cung vượt quá cầu.

Một điểm dữ liệu mà các nhà đầu tư có xu hướng tập trung vào là tổng năng suất cho thuê. Nhưng đó cũng là một nguy cơ chỉ đơn giản là nhìn vào năng suất thuê cao mà không cần xem xét kĩ lưỡng những gì đằng sau con số này lớn.

Suất cho thuê phụ thuộc vào thu nhập và giá cho thuê tài sản, do đó, một đầu tư tốt sẽ có một suất cho thuê tăng là kết quả của tăng trưởng doanh thu cho thuê và giá cả. Nhưng sản lượng cho thuê cũng có thể nổi lên như một kết quả của việc giảm giá trị tài sản.

Nếu bạn đang quá tập trung vào năng suất cao mà không cần nhìn vào hiệu quả giá, bạn có thể được mua trong một khu vực nơi bạn có thể nhận được năng suất cao trên giấy, nhưng giá trị của tài sản của bạn đang giảm.

Không xác minh các số liệu thống kê

Điều này thường là trường hợp khi bạn đang ở trong một vội vàng để mua hoặc nhận được một lỏng lẻo chút với nghiên cứu của bạn. Trong khi thông thường con số không nói dối, thống kê có thể bị bất thường quá.

Đó là bởi vì các nhà cung cấp dữ liệu tài sản dựa vào các đại lý để báo cáo bán hàng và hoạt động cho thuê tại khu vực ngoại ô. Nếu họ đã không báo cáo các thông tin đối với một số lý do, đôi khi nó có thể nghiêng đọc trên khu vực cụ thể.

Điều này có thể cung cấp cho bạn sự tự tin sai sự thật và có thể dẫn bạn để mua một tài sản mà có thể không có tiềm năng tăng trưởng. Hoặc nó có thể làm cho bạn từ bỏ một khu vực mà có thể trên bờ vực phát triển mạnh mẽ vì một bộ xấu của dữ liệu.

Một cách nhanh chóng để kiểm tra là để so sánh các số liệu thống kê từ các nhà cung cấp dữ liệu khác nhau và xem họ đang ít nhiều liên kết. Bạn cũng cần phải nhìn vào nhiều bộ dữ liệu khác nhau càng tốt. Bạn cần phải kiểm tra khu vực mục tiêu của bạn và tài sản từ mọi góc độ có thể để đảm bảo nó là một đầu tư tốt.

Như bạn có thể thấy, có thực sự không thể thay thế cho việc nghiên cứu của bạn. Nếu bạn muốn thành công như một nhà đầu tư bất động sản, được chuẩn bị để đưa vào giờ tiến hành thẩm định. Do không bị cám dỗ từ bỏ nghiên cứu của bạn, không có vấn đề như thế nào nóng thị trường.Nhưng cùng lúc đó, không lãng phí nghiên cứu quý báu của bạn bằng cách không làm bất cứ điều gì về nó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Nghiên cứu sai lầm gây tốn kém tài sản bạn cần tránh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat