Mua một tài sản mà giúp bạn tiết kiệm tiền!

Với chi phí của bộ điện tăng cao khác thường bằng 16 phần trăm mỗi năm trong năm năm tới, người tiêu dùng nên xem xét reprioritising danh sách của họ về phải-có khi mua một ngôi nhà.
Đó là lời khuyên của Richard Gray, Giám đốc điều hành của Harcourts SA , trong sự trỗi dậy của các ứng dụng tăng thuế Eskom để năng lượng điều chỉnh quốc gia của Nam Phi (Nersa). Nếu được, nói Gray, giá điện sẽ ồ ạt vượt qua tiền lương và tăng lương, và nó sẽ có tác động lan tỏa về thực phẩm và chi phí sinh hoạt khác.

 

nha mat tien go vap 44 Mua một tài sản mà giúp bạn tiết kiệm tiền!

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Trong ánh sáng này, ông thúc giục những người để nâng cao tầm quan trọng của tính năng tiết kiệm năng lượng như nồi cơm điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời (mà các chuyên gia duy trì có thể tiết kiệm từ 25 đến 40 phần trăm trên một hóa đơn điện) và máy bơm nhiệt, trong một nỗ lực để giữ ngân sách hộ gia đình của họ được kiểm soát.

 

Bên cạnh những cân nhắc thông thường như các vị trí và điều kiện của một bất động sản, người mua cần phải nhìn vào các tính năng của nhà họ đang cân nhắc mua vào tiết kiệm năng lượng, Gray nói.

 

“Properties cung cấp tấm pin mặt trời, pin, máy phát điện back-up, đầu vòi hoa sen tiết kiệm năng lượng và các thiết bị tiết kiệm năng lượng như bếp gas có ý nghĩa lớn về tài chính cho những người muốn để có thể chứa chi phí điện của họ.

 

“Các giải pháp lưới miễn phí cuối cùng, có thể chi phí nhiều như R500 000, vượt ra ngoài hầu hết ngân sách nhưng mọi tính năng tiết kiệm năng lượng và nỗ lực sẽ tạo sự khác biệt.”

 

Và nếu tài sản không đi kèm với bất kỳ hoặc đủ tính năng tiết kiệm năng lượng, ông đề nghị phân bổ ngân sách tại thời điểm mua – thậm chí nếu đó là tại các chi phí của rèm cửa mới hoặc cải tiến khác – để cài đặt các tính năng mà sẽ đảm bảo cả hai tiết kiệm chi phí trực tiếp và dài hạn tăng trưởng giá trị.

 

Nói Sarah Phường, Trưởng Năng lượng và Biến đổi khí hậu cho các thành phố của Cape Town , “Trong khi phần lớn các ngôi nhà của đất nước đã được xây dựng trong một thời đại mà điện là rẻ và phong phú, thời đại bây giờ là quá khứ.”

 

Go vap Mua một tài sản mà giúp bạn tiết kiệm tiền!

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Tại Cape Town một mình, Ward nói tiêu thụ điện ở là trách nhiệm cho khoảng 43 phần trăm của tổng mức tiêu thụ điện, trong đó trung để người tiêu dùng có thu nhập cao chiếm 31 phần trăm. “Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt là các khoản đầu tư do đó tuyệt vời mà có thể làm tăng giá trị bán lại của ngôi nhà mới và cũ.” Xám tán thành phố xúc tiến Cape Town của các can thiệp tiết kiệm điện cho gia đình, mà theo phường bắt đầu vào khoảng R1 000 . “một khoản đầu tư về R1 000 sẽ mua một vòi năng lượng hiệu quả, chăn Geyser và / hoặc đèn huỳnh quang compact (CFL), trong đó sử dụng sáu lần ít điện năng hơn so với bóng đèn sợi đốt, và kéo dài lâu hơn nữa,” cô nói. “có Geyser ống nước nóng cách nhiệt cũng sẽ giúp giảm chi phí sưởi ấm nước. ”

 

“Đầu tư-to-lưu tiên” như cách nhiệt trần tốt, mà sẽ giữ cho một ngôi nhà 5 ° C ấm áp hơn trong mùa đông và 10 ° C vào mùa hè và sưởi ấm nước năng lượng mặt trời cũng đảm bảo tiết kiệm dài hạn, cô cho biết thêm. “Bằng cách làm tất cả trong số này, chủ nhà có thể tiết kiệm 50 phần trăm hoặc nhiều hơn về chi phí điện, trong khi đồng thời bổ sung thêm giá trị ngôi nhà của họ.”

 

Màu xám cảm thấy mạnh mẽ, tuy nhiên, buck không nên dừng lại với các chủ sở hữu nhà và Eskom cũng có một nhiệm vụ để giảm bớt tác động của các mức thuế tăng. Theo đó, ông tin rằng các thành phố kế hoạch Cape Town để giới thiệu một loạt chương trình roll-ra mới để thay thế các mạch nước phun điện hiện có với máy nước nóng năng lượng mặt trời (SWH) nên được mở rộng trên toàn quốc.

 

ban nha mat pho Mua một tài sản mà giúp bạn tiết kiệm tiền!

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Một trong những động lực của sáng kiến này là Alderman Belinda Walker , Mayoral Thành viên Ủy ban Kinh tế, Môi trường và Kế hoạch không gian cho thành phố Cape Town. Cô giải thích: “Cho đến nay, SWHs áp lực cao (để thay thế các mạch nước phun thông thường hiện có) đã được đẩy mạnh thông qua một chương trình giảm giá quốc gia qua Eskom. Điều này đã không đạt được sự thâm nhập thị trường cao đối với một số lý do, không ít trong số đó là vốn bỏ ra ban đầu cao yêu cầu từ các hộ gia đình. Một khía cạnh quan trọng của sự hỗ trợ của Thành phố sẽ là việc sử dụng các hệ thống thanh toán của mình để cung cấp một dịch vụ trong đó người nhận có thể trả tiền cho SWHs của họ thông qua dự luật giá hợp nhất của họ. Sẽ không có thanh toán trả trước và các hộ gia đình thường sẽ phải trả ít hơn cho các SWH hơn tiết kiệm của họ liên quan về điện cho không làm nóng nước ở các mạch nước phun điện “. Bà nói thêm:” Tiết kiệm sẽ tăng lên khi giá điện tăng, làm cho các giải pháp SWH để đun nóng nước ngày càng hấp dẫn. Khi SWH được trả hết, tiết kiệm sẽ lớn hơn vẫn còn. Các trang bị thêm quy mô lớn của các mạch nước phun điện thông thường với máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ dẫn đến lợi ích trước mắt lớn bằng cách tiết kiệm tiền của hộ gia đình, làm giảm áp lực lên nguồn cung cấp điện và giảm thiệt hại và khí nhà kính phát thải môi trường. Ngoài ra, chương trình này có khả năng dẫn đến sự phát triển kinh tế và công nghiệp địa phương với tạo việc làm bền vững. Đây là một tình huống thắng-thắng. ”

 

Kết luận Gray: “Trong khi người tiêu dùng không thể làm bất cứ điều gì về giá điện, họ có thể sử dụng lựa chọn thay thế sẽ làm giảm hóa đơn năng lượng của họ và đồng thời làm tăng giá trị tài sản của họ.”

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua một tài sản mà giúp bạn tiết kiệm tiền!

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat