Dấu hiệu của những người có khả năng lớn trở thành tỷ phú

Bạn là người tự tin, tinh thần tự lập cao nhưng rất cứng đầu, cố chấp, luôn bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Tuy vậy, cũng vì cố chấp mà trong mọi việc, bạn luôn cố gắng và rất kiên trì nhằm đạt được kết quả cao nhất và chứng minh cho mọi người thấy những gì mình làm là đúng.

Trong xem bói vân tay là những đường chỉ (nhỏ) trong lòng bàn tay và quanh các khớp ngón tay. Vân tay trong tướng số học chủ yếu sử dụng những đường vân ở đầu các ngón tay để phán đoán về một người.

Có hai loại vân tay chủ yếu là lưu vân và xoáy nước. Giống như chỉ tay, đường vân tay cũng nói lên rất nhiều điều về một con người, bao gồm cả tương lai của họ. Vậy thì hãy cùng xem vân tay để biết mình có khả năng trở thành tỷ phú không nhé!

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!
Lưu ý: Xem trên bàn tay thuận của bạn.

9 Dấu hiệu của những người có khả năng lớn trở thành tỷ phú

Dưới đây là dấu hiệu của những người có khả năng lớn trở thành tỷ phú:

Năm đầu ngón tay đều là hình xoáy nước

Bạn là người tự tin, tinh thần tự lập cao nhưng rất cứng đầu, cố chấp, luôn bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Tuy vậy, cũng vì cố chấp mà trong mọi việc, bạn luôn cố gắng và rất kiên trì nhằm đạt được kết quả cao nhất và chứng minh cho mọi người thấy những gì mình làm là đúng.

Mặc dù sẽ phải đổi mặt với khá nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng với tính cách như trên, chỉ cần bạn chú ý một chút trong giao tiếp hàng ngày, kiềm chế bản thân một chút thì tới độ tuổi trung niên có thể gặt hái được rất nhiều thành công.

Ngón cái và ngón út là hình xoáy nước

Bạn là người rất giỏi ăn nói, có tài trong giao tiếp, đầu óc nhìn xa trông rộng. Không những thế, bạn lại có rất nhiều cơ hội và được mọi người giúp đỡ để có thể dễ dàng đạt được thành công trong nghề này. Tương lai, bạn có thể đạt được thành công trong các lĩnh vực ngoại giao, truyền thông, bán hàng…

Ngón cái và ngón nhẫn là hình xoáy nước

Mặc dù thời trẻ có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng những người có bàn tay như vậy thường có sức chịu đựng rất tốt, kiên cường vượt khó, sẵn sàng làm mọi việc dù phải chịu nhiều khổ cực. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng thì tương lai sẽ được quý nhân phù trợ và trở nên giàu có. Tuy rằng thành công đến muộn hơn những người khác nhưng bạn vẫn khiến mọi người ghen tị và bất ngờ vì những thay đổi ngoại mục do chính mình tự gây dựng nên.

Người sở hữu bàn tay như vậy thì thời niên thiếu khó khăn, nhưng nếu họ có thể chịu đựng vất vả mà tiến lên thì đến tuổi trung niên, họ sẽ có quý nhân phù trợ và giàu có.

Chỉ ngón cái có lưu vân

Đây là dấu hiệu của một “thiên tài”, có tài năng rất lớn, đầu óc lại thông minh nhanh nhẹn. Nếu bạn thuộc trường hợp này, chỉ cần cố gắng nỗ lực, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công, được cấp trên ưu ái, đề bạt, tạo điều kiện…

Nhược điểm của bạn là hơi nóng tính, dễ cáu gắt, nhưng bù lại, bạn có sự tốt bụng, hào phóng, cởi mở nên vẫn được mọi người yêu quý. Dù sao thì vẫn nên tiết chế bớt tính cách nóng nảy lại để đạt được nhiều thành công hơn nữa nhé!

Chỉ có ngón cái là xoáy nước

Những người như vậy thường có sức sống rất mạnh mẽ, không dễ bị khuất phục, lại có tâm cao chí lớn. Cuộc sống thời trẻ không phải khó khăn nhưng cũng không đạt được thành công như người khác. Điều này đã thúc đẩy họ không ngừng cố gắng. Bởi thế nên, khi về già họ sẽ có cả một gia tài lớn khiến người khác nể phục.

Ngón cái và ngón trỏ là xoáy nước

Dấu hiệu này chứng tỏ bạn là người có nhân duyên tốt, giỏi giao tiếp, tính tình lại hòa đồng, khoan hồng độ lượng. Bạn được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ, có quý nhân phù trợ. Bởi vậy, chỉ cần bản thân cố gắng hơn một chút, biết cách tận dụng các cơ hội mà mình có được thì khả năng thành công của bạn rất cao, thậm chí là thành công sớm hơn rất nhiều người.

Chỉ ngón áp út là có lưu vân

Bạn rất giỏi giao tiếp, đầu óc nhạy bén nên ứng xử rất linh hoạt, nhanh nhạy. Nhờ đó, bạn không chỉ được lòng cấp trên mà bạn bè hay đồng nghiệp cũng hết mực yêu quý. Không chỉ thế, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều người, vận khí tốt từ lúc trẻ cho tới khi về già. Chỉ cần biết nắm chắc những lợi thế của mình, tương lai trở nên giàu có không hề xa xôi đối với bạn.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Xem Phong Thủy Online

Xem Tử Vi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat