Làm thế nào để phát hiện một giá trị cho tiền mua nhà

Để thực sự xác định một tài sản là một giá trị cho tiền mua hàng tốt, người mua sẽ cần phải biết những yếu tố góp phần vào giá trị của một tài sản.

nha rieng quan 3 96 Làm thế nào để phát hiện một giá trị cho tiền mua nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

Nó là rất quan trọng để so sánh giá chào bán với khác thuộc tính cung cấp các tính năng tương tự mà gần đây đã được bán ra trong khu vực. Thông tin này sẽ giúp để cho biết giá chào bán là trong một phạm vi giá trị thị trường công bằng cho khu vực.

Trong thị trường hiện nay có nhiều hơn nữa để giá trị của một nhà chỉ đơn giản là giá người mua trả tiền cho nó. Hiện có một số khía cạnh mà người nên xem xét, chẳng hạn như vị trí của bất động sản và thị trường vi xung quanh các giao dịch mua bán cụ thể.

Nghiên cứu các yếu tố này sẽ giúp người mua nhà trong việc lựa chọn các tài sản phải và nhìn thấy sự trở lại tốt về đầu tư của họ trong dài hạn, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

Ông lưu ý rằng nếu người mua nhà nghiên cứu thị trường và có một sự hiểu biết tốt về các chi tiết khác nhau có liên quan đến việc bán tài sản, cùng với biết yêu cầu cá nhân và tài chính của mình liên quan đến việc mua, họ sẽ có một cơ hội tốt hơn của việc tìm kiếm một nhà cung cấp giá trị tốt cho tiền.

quan 3 Làm thế nào để phát hiện một giá trị cho tiền mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Xác định các loại tài sản mà bạn đang tìm kiếm, khung giá và tiêu chí mà bất động sản phải có sẽ làm cho quá trình tìm kiếm các tài sản hợp cho dễ dàng hơn, Goslett nói.

Ông nói rằng các dịch vụ của một chuyên gia bất động sản có uy tín có thể là vô giá trong việc hỗ trợ người mua với đánh giá nhu cầu của họ và thu hẹp tìm kiếm. “Một đại lý với kiến thức làm việc của một khu vực cụ thể sẽ có thể cung cấp cho người mua với số liệu, thống kê và các thông tin khác mà họ có thể yêu cầu để thực hiện một quyết định.

“Họ cũng sẽ có thể cung cấp các hướng dẫn liên quan đến các thị trường hiện tại trong khu vực và dự liệu nhà là mua hàng đáng giá dựa trên giá chào bán, giá trị thị trường nhận thức của nó và chi phí.”

Giá hợp lý

Giá của một nhà được coi như là tài sản gì đáng giá hiện nay trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Goslett nói rằng rất thường xuyên bán overprice tài sản do mình gắn bó tình cảm và nó không nhất thiết có nghĩa là giá chào bán là một sự phản ánh đúng giá trị căn nhà. Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng để so sánh giá chào bán với khác thuộc tính cung cấp các tính năng tương tự mà gần đây đã được bán ra trong khu vực. Thông tin này sẽ giúp để cho biết giá chào bán là trong một phạm vi giá trị thị trường công bằng cho khu vực.

Theo Goslett, một thước đo chính xác về giá trị thị trường được xác định thông qua một phân tích thị trường so sánh hoặc CMA. “Điều quan trọng là giá bán so sánh được đưa vào xem xét ít hơn sáu tháng tuổi và các thuộc tính trong sự so sánh tương tự về kích thước và điều kiện của tài sản.”

Trong khi CMA là một cách chính xác để xác định giá hợp lý, ông giải thích rằng nó không phải là một khoa học chính xác như sẽ luôn có một số tính năng hoặc các yếu tố của các tài sản đó có thể khác nhau. Một tính năng độc đáo của bất động sản cũng cần được xem xét khi nhìn vào giá của nó, Goslett nói.

Đánh giá giá trị thực

Một trong những ảnh hưởng lớn trong việc đánh giá giá trị của một tài sản là các điều kiện thị trường hiện tại. Trong giai đoạn bùng nổ trên thị trường, giá trị nhận thức của bất động sản cao hơn rất nhiều, tuy nhiên, trong thời suy thoái kinh tế này thay đổi nói Goslett. “Với sự phục hồi, chúng tôi đã có kinh nghiệm từ năm 2010, giá trị tài sản đã một lần nữa tăng lên, trong một số trường hợp vượt xa giá trị nhìn thấy vào năm 2007 ở đỉnh cao của sự bùng nổ.”

ban nha rieng2 Làm thế nào để phát hiện một giá trị cho tiền mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng trong khi chúng tôi đã trải qua thị trường của người mua, lựa chọn tài sản là rất nhiều, trong nhiều lĩnh vực nhu cầu tăng và cổ phiếu bất động sản suy giảm đã thay đổi này và nhu cầu có một tác động rất lớn về giá trị nhận thức của bất động sản và giá cả. “Về cơ bản, giá trị của một tài sản được xác định chủ yếu bởi người mua trên thị trường -. Không phải là người bán người mua hơn là sẵn sàng trả cho tài sản, giá trị của tài sản cao hơn.”

Các khía cạnh tác động đến những gì người mua sẵn sàng trả cho một tài sản có thể là sự lựa chọn cá nhân và phong cách sống. Người mua có thể được nghiêng để trả thêm tiền cho một tài sản nếu nó phù hợp với nhu cầu cuộc sống của họ, chẳng hạn như gần một trường nào đó, nơi làm việc hoặc giao thông công cộng. Điều gì quyết định giá trị cho một người mua có thể không được như vậy cho người khác.

Trường hợp nào thì chi phí phù hợp trong?

Thường thì người bán hàng tin rằng họ sẽ có thể bù đắp một phần lớn chi phí dành cho việc đổi mới và nâng cao tài sản và giá nó cho phù hợp. Trong khi điều này là sự thật ở một mức độ, tùy thuộc vào các dự án cải tạo, nâng cấp, giá trị của những cải tiến này cũng được rất nhiều xác định bởi nhận thức người mua của các cải tiến cho biết. “Thường thì các dự án cải tạo được dựa vào sở thích cá nhân hoặc các tiêu chí chủ nhà hiện tại của. Nếu người mua có nhu cầu hoặc sở thích khác nhau, việc đổi mới sẽ có ít giá trị cho họ, “Goslett nói.

Trong khi phân tích thị trường so sánh là một nhìn chằm chằm trỏ xuất sắc trong việc xác định một tài sản là một giá trị cho tiền mua hàng tốt, giá trị thực sự của một tài sản chủ yếu sẽ được chủ quan dựa trên người mua trên thị trường hiện nay. “Là một người mua, chỉ có bạn sẽ thực sự biết những gì một nhà có giá trị cho bạn. Vào cuối ngày, một ngôi nhà là một nơi để sống – không chỉ là một sự đầu tư “, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để phát hiện một giá trị cho tiền mua nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat