Làm thế nào để: đầu thầu tốt hơn

Kết quả đấu giá có thể xuất hiện được một đọc khá khô. Nhưng với những người mua và chủ nhà hiện có, họ là một thợ tiện trang rất lý thú. Biết bao nhiêu ngôi nhà ở ngoại ô mục tiêu của bạn không bán trong tuần này hoặc bao nhiêu lâu đài bảy phòng ngủ của ông chủ của bạn bán cho? Tôi có nghĩa là, đi vào. Đây là một cách nghiêm túc những thứ mê hoặc lòng người. Bạn không thể tham dự mỗi phiên đấu giá trong người, đó là lý do tại sao việc đọc và kết quả bán đấu giá sự hiểu biết là điều cần thiết khi bạn đang nghiêm túc nghiên cứu đầu tiên của bạn, hoặc bên cạnh, đầu tư.

bn binh tan Làm thế nào để: đầu thầu tốt hơn

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tôi có thể tìm kết quả đấu giá? Hàng đầu quốc gia bán cung cấp dữ liệu CoreLogic cung cấp nhiều thông tin có liên quan và kết quả tại www.realestate.com.au/sold, và cũng sản xuất một bản tóm tắt hàng tuần của kết quả thành phố thủ đô. Bạn có thể xem kết quả đấu giá nhà nước dựa trên các trang sau đây. Kết quả đấu giá Victoria kết quả đấu giá NSW kết quả đấu giá Queenslandquả SA đấu giá WA kết quả đấu giá kết quả đấu giá ACT quả Tasmania đấu giá kết quả đấu giá NT
Tại sao tôi nên sử dụng kết quả đấu giá? Theo Auction CoreLogic thị trường Chuyên Robert Larocca, trọng lượng tuyệt đối của số có nghĩa là các cuộc đấu giá có thể cung cấp những hiểu biết hữu ích.”Đấu giá có thể cung cấp một nguồn thông tin phong phú,” ông nói. “Họ chiếm khoảng một phần năm bán hàng ở các thành phố vốn và dựa trên sự cạnh tranh giữa người mua.” “Tôi thấy cuộc đấu giá hữu ích như họ đại diện cho một tỷ lệ hợp lý của doanh thu và có thể cung cấp thông tin có liên quan về mặt thống kê về thị trường.”

binh tan Làm thế nào để: đầu thầu tốt hơn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Tân- Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Những gì tôi nên tìm kiếm Khi bạn đang đọc kết quả đấu giá, có hai bộ riêng biệt của thống kê mà bạn cần phải xem xét. Trong các kết quả bán đấu giá thành phố thủ đô, nhìn vào các số liệu sau: giải phóng mặt bằng (bán) tỷ lệ tổng thể tổng số bán đấu giá số lượng kết quả báo cáo số xóa (bán ra) vàsố không tan (thông qua tại và vẫn còn trên thị trường).
Trong các kết quả tài sản cá nhân, xem xét: giá bán, nếu có thể, và cho dù tài sản được bán dưới búa, đã được bán trước hoặc ngay sau khi đấu giá, hoặc cho dù nó đã được thông qua và vẫn còn để bán. Larocca nói nó đặc biệt quan trọng đối với nhìn vào giá bán (hoặc số tiền thông qua trong) đối với tài sản cá nhân. “Người mua sẽ có thể so sánh giá bán với mong đợi của họ về giá cả, ngay cả khi nó được thông qua trong. Những thông tin này sẽ giúp bạn thực hiện các phán đoán thông tin về thị trường khi đấu thầu vào nhà bạn muốn.”
Làm thế nào để tôi sử dụng kết quả đấu giá để xây dựng chiến lược mua của tôi? Agent Cate Bakos Người mua Cate Bakos bất động sản ở Melbourne đồng ý rằng người và nhà đầu tư có thể sử dụng kết quả đấu giá và các thông tin giải phóng mặt bằng bán đấu giá để có một lợi thế thị trường.”Có dữ liệu kết quả đấu giá trong tầm tay của bạn là quan trọng trong một thị trường chuyển động nhanh, như người mua có thể lấy dữ liệu bán hàng từ một thuộc tính và so sánh kết quả để so sánh tài sản mà họ quan tâm, “Bakos nói. “Tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá cung cấp cho chúng tôi một số cái nhìn sâu sắc vào tốc độ của thị trường, nhu cầu nhà ở và / hoặc các đơn vị, và sức mạnh có khả năng cạnh tranh mua tại bất kỳ thời điểm nào.”
ban nha rieng2 Làm thế nào để: đầu thầu tốt hơn

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Ví dụ, một tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá 50% tín hiệu thị trường của người mua trong khi một tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá 75% tín hiệu cạnh tranh và nhu cầu sẽ được mạnh mẽ.”Người mua có thể xây dựng một chiến lược dựa trên tâm lý thị trường và khả năng cạnh tranh đấu thầu,” cô nói . “Khi họ được trang bị thông tin này, trong một số trường hợp, người mua có thể làm cho một quyết định về việc liệu họ sẽ theo đuổi một tài sản với một lời đề nghị hấp dẫn trước khi bán đấu giá, hoặc mất cơ hội của họ và trả giá trong ngày.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để: đầu thầu tốt hơn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat