Làm thế nào để chọn đối tác bất động sản ?

 

Nếu bạn thực sự muốn làm cho sáu con số trong kinh doanh này, bạn sẽ cần các đối tác để bạn có thể tận dụng thời gian của bạn. Vâng, tuần trước tôi đã viết về một trong những đối tác của tôi và làm thế nào chúng ta đang nhận được sẵn sàng để hy vọng chấm dứt giao dịch bán buôn lớn. Vì vậy, tuần này tôi muốn nói với bạn như thế nào để tôi đi về lựa chọn đối tác của tôi.

can ho go vap 2 Làm thế nào để chọn đối tác bất động sản ?

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Ngay bây giờ tôi chỉ có một vài đối tác làm việc với tôi và tin tưởng. Và thậm chí thông qua tôi tin tưởng những người này, các quy tắc đầu tiên của đối tác là phải luôn luôn làm điều đó trên một cơ sở cho mỗi hợp đồng. Tôi sẽ không bao giờ tạo thành một LLC với một ai đó, hoặc làm cho họ một “chính thức” đối tác trong kinh doanh của bạn. Bạn muốn hợp tác với họ một thỏa thuận tại một thời điểm, cách đó nếu bất cứ điều gì sai trái mà bạn đã học được bài học của bạn và bạn không bao giờ phải làm việc với họ nữa.

Khi tôi lần đầu tiên tìm thấy đối tác của tôi, hầu hết trong số họ đã kết thúc gần tôi về hợp tác.Nhưng nó không quan trọng nếu bạn tiếp cận một ai đó, hoặc họ đi lên cho bạn, các tiêu chí lựa chọn sẽ vẫn như cũ. Bạn có thể tiếp cận một người vì họ có tiền và bạn có một thỏa thuận nóng mà đòi tiền … hoặc họ có thể tiếp cận bạn bởi vì họ muốn bạn đưa lên tiền.

Dù sao, đây là cách tôi đánh giá một đối tác :

1. Có phải họ có trách nhiệm và đáng tin cậy? Đừng chúng hiển thị trên thời gian? Đây là tiêu chí quan trọng nhất và một trong đó sẽ loại bỏ 99% các vấn đề của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc hợp tác với một ai đó và bạn quyết định gặp nhau tại một nhà hàng để nói về một thỏa thuận và chúng hiển thị trễ 15 phút, đi bộ ngay tại đó. Hoặc, nếu bạn đang nghĩ để có một cuộc gọi điện thoại 03:00 và họ hoàn toàn quên để gọi cho bạn, sau đó không bao giờ hợp tác với người này.

Go vap1 Làm thế nào để chọn đối tác bất động sản ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tôi luôn luôn ngạc nhiên trước số lượng người trong thế giới này những người không đáng tin cậy. Nếu ai đó không thể hiển thị cho một cuộc họp vào thời gian, hay quên một cuộc gọi điện thoại, sau đó nghĩ về khó khăn như thế nào nó sẽ được làm việc với họ trên một thỏa thuận.Tôi đã học được bài học này một cách khó khăn. Có lần tôi đã có người tiếp cận tôi với một số giao dịch lớn có tiềm năng có thể đã làm cả hai chúng tôi rất nhiều tiền. Người này không thông qua bất cứ điều gì, nhưng tôi vẫn tiếp tục làm việc với họ, vì tôi đã tham lam. Cuối cùng, tôi đã có đủ và bước đi (và tất nhiên là không ai trong số các giao dịch đóng cửa).

Ngày nay lần đầu tiên có người là muộn hoặc bỏ lỡ một thời hạn, tôi ngay lập tức ngừng làm việc với họ. Chỉ mới tháng trước tôi đã suy nghĩ về làm việc với một người mới. Chúng tôi đã có một cuộc gọi điện thoại vào lúc 6:00 pm. Ông gọi tôi khoảng 25 phút cuối. Tôi phẳng ra nói với anh ấy tôi không thể làm việc với anh ta vì anh ta gọi tôi muộn. Ông lần đầu tiên đã bị xúc phạm, sau đó anh ta xin lỗi. Nó không quan trọng, bạn có thể tin tưởng người không ổn định.

2. Tôi chạy một kiểm tra lý lịch (hầu hết thời gian) . Bạn thấy đấy, tôi muốn nhìn thấy nếu mọi người sẽ “nao núng”. Tất cả bây giờ và sau đó tôi sẽ được tiếp cận bởi một người mà tôi không biết từ một lỗ hổng trên tường. Tôi nói với họ rằng tôi sẽ phải chạy một kiểm tra nền tảng về chúng trước khi chúng tôi đi thêm nữa. Bây giờ, nếu một người nào đó là trung thực tại sao họ sẽ quan tâm nếu tôi đã làm điều này? Họ không nên, đặc biệt là nếu tôi là người trả tiền cho nó. Tất nhiên, nếu người đó là một kẻ gian lận mà sẽ thoát khỏi chúng. Ngoài ra, bạn không luôn luôn phải chạy kiểm tra, bạn có thể chỉ là lừa bịp về nó.

Kiểm tra ID của …

3. Kiểm tra ID của ở tất cả các lần . Một lần nữa, nếu bạn đang tiếp cận bởi một người nào đó mà bạn không biết, có chúng phát bạn một bản sao của giấy phép lái xe của họ và đảm bảo rằng các tên phù hợp.

4. Đỗ họ âm thanh am hiểu? Bạn muốn được hợp tác với một người nào đó thực sự sẽ đóng cửa giao dịch. Bạn và tôi đều biết phần lớn các nhà đầu tư nói chuyện nói chuyện nhưng không đi bộ đi bộ. Hãy chắc chắn rằng các đối tác là sẽ sản xuất, cho dù đó là cung cấp tiền hoặc giao dịch. Không có kiên nhẫn đối với những người không phải là đi để giúp bạn kiếm tiền.

ban can ho chung cu2 Làm thế nào để chọn đối tác bất động sản ?

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

5. Không bao giờ quá thân thiện với họ. Đây là một doanh nghiệp. Để lại những cảm xúc ở cửa. Nếu một thỏa thuận đi chua bạn muốn để có thể đi bộ từ người này (đó là khó khăn để làm gì nếu nó là người bạn tốt nhất của bạn.)

6. Luôn luôn có tất cả mọi thứ bằng văn bản. Có một thỏa thuận liên doanh trong đó nêu tất cả tiền thu được từ thương vụ này sẽ được chia 50-50.

Nói chuyện với các nhà đầu tư khác …

7. Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn có thể về danh tiếng của họ. Nói chuyện với đối tác qua, nói chuyện với những người biết họ tại các cuộc họp REIA địa phương của bạn.

Chỉ một thời gian trong cuộc sống của tôi đã hợp tác đi chua. Những người đã cố gắng để tách tôi ra khỏi khoảng $ 30,000. Không cần phải nói, các luật sư đã tham gia và tất cả mọi thứ đã được đưa về chăm sóc. Tất nhiên tôi sẽ không bao giờ làm việc với các cá nhân này.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng một số trong những điều tôi liệt kê âm thanh mạnh mẽ, chỉ cần chờ đợi cho đến khi ai đó cố gắng để ăn cắp $ 30,000 từ bạn và bạn sẽ nhận ra lý do tại sao bạn cần phải tận dụng mọi biện pháp phòng ngừa có thể khi lựa chọn một đối tác.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm thế nào để chọn đối tác bất động sản ?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat