Liệu còn có ngày cho sự quay lại của Land Rover Defender?

Land Rover trước nay vẫn khẳng định rằng sẽ không sản xuất xe Defender đời cũ nữa, nhưng một cá nhân, nếu đủ khả năng tài chính có thể tự sản xuất một mẫu xe hoàn toàn mới giống hệt Defender.

Trước việc Land Rover dứt khoát từ chối tái sản xuất Defender, một tỷ phú được cho là sẽ xây nhà máy tự sản xuất, vì quá mê dòng xe này, không cần nhờ tới chính hãng nữa.

open1 1468976720388 Liệu còn có ngày cho sự quay lại của Land Rover Defender?

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Land Rover trước nay vẫn khẳng định rằng sẽ không sản xuất xe Defender đời cũ nữa, nhưng một cá nhân, nếu đủ khả năng tài chính có thể tự sản xuất một mẫu xe hoàn toàn mới giống hệt Defender.

Cách đây vài tuần đã xuất hiện thông tin rằng đại gia hoá chất Jim Ratcliffe có thương thảo với Land Rover về việc mua nhà xưởng sản xuất mẫu Defender, và dù Jaguar Land Rover từ chối, nhưng ông Ratcliffe vẫn không bỏ cuộc.

Theo trang Autocar, vị tỷ phú này có thể tái sản xuất mẫu xe này mà không cần tới Land Rover. Ông sẽ xây một nhà máy riêng ở miền bắc nước Anh và sản xuất khoảng 20.000 xe mỗi năm.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Ông Ratcliffe cho biết, vào thời của mẫu Defender, các vấn đề bản quyền thiết kế không mấy phổ biến, và rằng dù thế nào thì Defender mới có thể dùng một động cơ, hệ dẫn động, hộp số hoàn toàn mới, thay cho động cơ diesel của Ford như xe đời cũ.

Ineos – công ty của tỷ phú Ratcliffe – đã xác nhận rằng họ đang tiến hành nghiên cứu tính khả thi của nhà máy nói trên và sẽ có công bố chính thức vào tháng 12 năm nay.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Liệu còn có ngày cho sự quay lại của Land Rover Defender?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat