“Hung thủ” phá hoại hạnh phúc lứa đôi là gì?

Tuy nhiên nếu trần nhà trang trí quá nhiều, phức tạp thì không chỉ làm rối mắt người ở, rất có thể gây ra các triệu chứng về mắt mà còn khiến cho tình cảm của nữ giới bất ổn, thường xuyên khủng hoảng tinh thần, thậm chí còn khiến cho nam giới có tính chăng hoa, có nhân tình ở bên ngoài.

Mọi người thường ví hôn nhân giống như một cái “lồng”, người bên trong muốn trốn ra, còn người bên ngoài thì muốn ngó vào. Những người đã kết hôn cho rằng: hôn nhân giống như một con “ngựa hoang” khó mà thuần phục, khó mà điều khiển được, bất cẩn một chút có thể bị ngã thịt nát xương tan.

Dù là những người có lí trí hay những người có tính cách nhẫn nại cũng đều mất niềm tin vào hôn nhân. Tính cách và suy nghĩ của một người có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định đối với cuộc hôn nhân của họ.

Tuy nhiên nếu không tốt cũng sẽ tác động không nhỏ vào quá trình làm hủy hoại đi cuộc hôn nhân hạnh phúc, gây ra sóng to gió lớn cho các cuộc tình. Hãy xem xét thận trọng ngôi nhà của bạn có tồn tại những “hung thủ giấu mặt” dưới đây phá hoại hạnh phúc hôn nhân hay không?

1. Vị trí nhà ở

Phòng ở của các cặp vợ chồng tuyệt đối không được đặt ở những hướng: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Hoạ hại. Vì theo phong thủy đây được cho là những hướng xấu không thích hợp để ở. Nếu ở trong ngôi nhà đặt theo các hướng này không chỉ khiến cho tình cảm vợ chồng bất hòa, mà còn ảnh hưởng đến sự hòa thuận của cả gia đình.

Do vậy vị trí nhà ở của các cặp đôi vô cùng quan trọng, tuyệt đối không được qua loa. Các cặp vợ chồng nên ở trong những ngôi nhà có vị trí may mắn như là: Cát tinh, Hợp tinh, Quan tinh mới có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng hòa hợp, ân ái mặn nồng.

2. Đặt hoa ở đầu giường

Đầu giường trong phòng ngủ tuyệt đối không được đặt các chậu hoa, cây cảnh. Vì hoa sẽ đem đến “vận đào hoa” cho chồng (vợ). Nếu chồng (vợ) bạn có số đào hoa thì chắc hẳn sẽ là đối tượng nhòm ngó của không ít các cô gái, chàng trai bên ngoài.

Dù nửa kia của bạn có vững tâm đến đâu nhưng nếu đã bị ai kia để ý thì khó mà không có chút xiêu lòng. Như vậy tình cảm giữa hai bạn chắc chắn sẽ có khoảng cách nhất định, và dần dần là chán ghét lẫn nhau.

Nhiều người có ý định dùng hoa tươi để tạo cho phòng ngủ có mùi hương nồng nàn, ấm áp cũng như là để tăng thêm phần lãng mạn cho tình cảm hai người, nhưng hãy nhớ kỹ rằng tuyệt đối không được đặt hoa tươi ở đầu giường. Nều muốn không khí trở lên lãng mạn hơn bạn có thể đặt hoa tươi ở vị trí cửa sổ của phòng.

ngaynayphongthuyhungthuphahoaihonnhanhanhphucluadoi021 Hung thủ phá hoại hạnh phúc lứa đôi là gì?
Hoa đặt ở cửa sổ làm cho không khí trong phòng trở lên lãng mạn hơn.

3. Gương đặt trước giường

Những người có tâm hồn yêu cái đẹp, thích nghệ thuật, đặc biệt là phái nữ rất thích đặt gương ở đầu giường. Vì đó là nơi có thể dễ dàng nhìn thấy nhất trong phòng, và cũng là để mỗi khi thức dậy ngay lập tức có thể ngắm nhìn mình trong gương. Tuy nhiên, nếu đặt gương ở đầu giường là điều đại kỵ phản với quy luật phong thủy, thậm chí còn khiến cho vợ chồng trở mặt với nhau, kích thích chồng (vợ) có tình nhân ở bên ngoài.

Hơn nữa, đặt gương như vậy còn ảnh hưởng đến sức khỏe của hai bạn, có thể bạn sẽ thường xuyên cảm thấy đau đầu chóng mặt. Sống lâu trong căn phòng như vậy cơ thể của bạn không chỉ ngày một suy yếu, hậu quả sẽ rất khôn lường, còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng lứa đôi.

4. Trần nhà trang trí sặc sỡ

Một vài người rất thích được tự tay trang trí phòng ngủ của mình, vì cho rằng trang trí phòng ngủ càng rực rỡ, càng nhiều màu sắc thì không khí trong phòng càng trở lên vui vẻ, sinh động. Nhưng quan điểm này hoàn toàn không đúng với luật phong thủy. Có thể trang trí như vậy rất hợp với mỹ quan của người ở.

ngaynayphongthuyhungthuphahoaihonnhanhanhphucluadoi031 Hung thủ phá hoại hạnh phúc lứa đôi là gì?
Trần nhà trang trí quá sặc sỡ có thể là nguyên nhân khiến cho các ông chồng ngoại tình.

Tuy nhiên nếu trần nhà trang trí quá nhiều, phức tạp thì không chỉ làm rối mắt người ở, rất có thể gây ra các triệu chứng về mắt mà còn khiến cho tình cảm của nữ giới bất ổn, thường xuyên khủng hoảng tinh thần, thậm chí còn khiến cho nam giới có tính chăng hoa, có nhân tình ở bên ngoài.

Xem kỹ hơn về những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat