Phong cách nghệ thuật hợp phong thủy mới lên ngôi

Cũng theo anh Chính, người kinh doanh tranh dán tường không nên quan niệm mình đang bán một mặt hàng thông thường mà là đem đến một nét nghệ thuật, cải thiện không gian sống của khách hàng, đem đến cho khách hàng tâm lý vui tươi, thoải mái. Công việc “làm đẹp cho đời” này đòi hỏi người kinh doanh phải có mắt thẩm mỹ, sự hiểu biết nhất địinh về hội họa, kiến trúc, phong thủy, cũng như thấu hiểu được tâm lý của khách hàng để tư vấn cho họ những sản phẩm phù hợp túi tiền nhưng tạo được hiệu ứng cao.

Mấy năm gần đây, tranh dán tường, tranh 3D, tranh giả ngọc, gạch lát sàn 3D đã trở thành trào lưu trang trí nội thất của nhiều người tiêu dùng. Dịp cuối năm, nhu cầu trang trí nhà cửa tăng cao, dịch vụ tranh dán tường vì thế cũng nhộn nhịp hơn.

Với những thiết kế giống như đưa thiên nhiên vào ngôi nhà, những bức tranh dán tường từ chất liệu giấy ngoại nhập có họa tiết, phong cảnh, tranh điêu khắc, giả ngọc, gạch men 3D… khiến ngôi nhà trở nên sống động, vui tươi, khoáng đạt, tạo sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Dù với những căn hộ có diện tích khiêm tốn, khách hàng vẫn thỏa sức sáng tạo với tranh dán tường. Ví dụ, phòng khách phù hợp với những bức tranh thiên nhiên, phong cảnh; phòng ngủ thi vị với những bức tranh có họa tiết lãng mạn; sàn và trần nhà dường như rộng hơn với những họa tiết 3D đủ màu sặc sỡ; phòng tắm trở nên đặc biệt với sàn gạch 3D có hình ảnh thủy cung, sông núi…

1 201437 Phong cách nghệ thuật hợp phong thủy mới lên ngôi

Tranh 3D, tranh giả ngọc mang đến cho ngôi nhà nét độc đáo, sang trọng.

Chính vì lẽ đó, ngay từ khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam, tranh dán tường nhanh chóng vượt qua những lạ lẫm ban đầu, thu hút, hấp dẫn người tiêu dùng. Tại Hà Nội và một số tỉnh thành lớn, tranh 3D đang trở thành một chất liệu quen thuộc sử dụng cho kiến trúc những ngôi nhà mới. Theo tìm hiểu của PV, thị trường tranh dán tường hiện phổ biến với các loại tranh từ chất liệu giấy ngoại nhập khổ lớn, gạch men 3D, tranh giả ngọc. Tất cả các chất liệu này đều được nhập từ nước ngoài, giá thành đến tay người tiêu dùng được tính theo đơn vị m2.

Dịp cuối năm, nhu cầu trang trí, sửa sang nhà cửa tăng cao, dịch vụ tranh dán tường cũng đa dạng và phong phú hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Theo một số chủ cửa hàng tranh giấy dán tường, nhu cầu về trang trí nhà cửa là nhu cầu cố định, xuyên suốt trong năm. Dịp cuối năm, nhu cầu trang trí sửa sang nhà cửa có tăng cao hơn thời điểm trong năm, song không gây đột biến mạnh như đối với ngành bán lẻ và các mặt hàng tiêu dùng khác. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất, hầu hết các cửa hàng kinh doanh tranh dán tường đều nâng cấp dịch vụ, nhập thêm nguyên liệu tốt, chuẩn bị nguồn nhân lực có tay nghề, sẵn sàng chạy đua trong dịp Tết.

Khảo sát thị trường tranh dán tường của PV LĐTĐ cho thấy, đến thời điểm hiện tại, giá tranh và gạch lát 3D chưa có biến động. Cụ thể, giá tranh chất liệu giấy đang ở mức 300.000 – 500.000 đồng/m2, chất liệu gạch men 3D, gạch mosaic (dùng để trang trí tường, sàn, trần nhà) giá dao động từ 2-3 triệu đồng/m2; tranh giả ngọc có mức giá từ 2-3 triệu đồng/m2.

Với những thiết kế giống như đưa thiên nhiên vào ngôi nhà, những bức tranh dán tường từ chất liệu giấy ngoại nhập có họa tiết, phong cảnh, tranh điêu khắc, giả ngọc, gạch men 3D… khiến ngôi nhà trở nên sống động, vui tươi, khoáng đạt, tạo sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Ông Trần Văn Chính – Giám đốc Công ty Tranh dán tường Đại Long, nhu cầu của khách hàng về trang trí nội thất, thay đổi không gian ngôi nhà theo phong thủy, tính cách, sở thích ngày càng cao. Tranh dán tường với mẫu mã đa dạng đẹp mắt, chất liệu phong phú, giá cả hợp lý đã đáp ứng được mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Anh Chính cho biết, xu thế hiện nay, ngoài dùng gạch 3D để lát sàn, dịch vụ vẽ trần nhà 3D, dù rất mới mẻ, nhưng cũng đang thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài những mẫu tranh với hình ảnh họa tiết có sẵn, khách hàng có thể thuê thợ vẽ theo yêu cầu lên nền trần có sẵn, với mức giá khoảng 500.000 đồng/m2 trở lên, tùy theo mẫu vẽ, thời gian và độ khó của hình ảnh. “Trần nhà 3D tạo sự hứng thú cho khách hàng ngay chính trong căn nhà quen thuộc của họ. Trần nhà lung linh với hình ảnh vũ trụ, bầu trời, dải ngân hà. Nền nhà lát gạch 3D phẳng lì, có lớp phủ polimer tạo bề mặt vừa sắc nét, vừa chắc chắn, bền màu vùa thi vị…, đó là lý do mà khách hàng biết đến tranh dán tường nhiều hơn”, anh Chính chia sẻ.

Cũng theo anh Chính, người kinh doanh tranh dán tường không nên quan niệm mình đang bán một mặt hàng thông thường mà là đem đến một nét nghệ thuật, cải thiện không gian sống của khách hàng, đem đến cho khách hàng tâm lý vui tươi, thoải mái. Công việc “làm đẹp cho đời” này đòi hỏi người kinh doanh phải có mắt thẩm mỹ, sự hiểu biết nhất địinh về hội họa, kiến trúc, phong thủy, cũng như thấu hiểu được tâm lý của khách hàng để tư vấn cho họ những sản phẩm phù hợp túi tiền nhưng tạo được hiệu ứng cao.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat