Thảm trải sàn nhà như thế nào để tăng cường tài vận cho gia chủ?

Phòng khách theo hướng Chính Bắc, vì hướng Bắc thuộc hành Thủy, cho nên chọn thảm trải nhà có họa tiết hình tròn hoặc lượn 5 sóng sẽ giúp gia chủ hưng vượng sự nghiệp.

Trong ở, để các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh và tài vận phát triển thì không thể bỏ quên được yếu tố phù hợp của của ngôi nhà.

Thảm trải sàn không chỉ đóng vai trò là yếu tố cần cho việc bày trí, tôn thêm vẻ sang trọng của ngôi nhà mà sự sắp xếp, lựa chọn hợp lý sẽ giúp tăng cường vận khí phong thủy cho ngôi nhà, mang lại điều may mắn cho gia chủ.

Tuy vậy, không nên vì nhận ra vai trò quan trọng của thảm trải nhà mà lựa chọn những loại có diện tích quá lớn hay hoa văn họa tiết sặc sỡ.

1 146573 Thảm trải sàn nhà như thế nào để tăng cường tài vận cho gia chủ?

Phong thủy ngôi nhà có sự đóng góp 1 phần của yếu tố thảm trải

Các chuyên gia phong thủy khuyên mọi người chỉ nên coi thảm trải nhà là vật dụng có tác dụng trang trí. Do vậy mà diện tích thảm không nên quá lớn để tránh khách lấn át gia chủ.

Khi lựa chọn thảm trải nhà nên chọn loại thảm có họa tiết thể hiện sự cát tường, vui vẻ hợp theo nguyên lý phong thủy.

Ngoài ra, màu sắc thảm trải nhà và hướng của phòng khách cũng có mối liên quan nhất định, nên khi chọn mua mọi người cần nắm vững để có lựa chọn đúng đắn.

Dưới đây là những lưu ý cần thiết:

Phòng khách theo hướng Chính Nam, vì hướng Chính Nam thuộc hành Hỏa, cho nên chọn thảm trải nhà màu đỏ, màu hồng có đường nét hoa văn thẳng hoặc hình sao sẽ giúp gia chủ đạt được danh lợi song toàn.

Phòng khách theo hướng Chính Đông hoặc Đông Nam, 2 hướng này thuộc hành Mộc, cho nên chọn thảm trải nhà có hoa văn lượn sóng hoặc hoa văn thẳng sẽ tăng cưòng vận thế cho toàn gia.

2 164655 Thảm trải sàn nhà như thế nào để tăng cường tài vận cho gia chủ?

Lựa chọn thảm trải nhà phù hợp sẽ mang lại tài vận và may mắn cho ngôi nhà

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Phòng khách theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, 2 hướng này thuộc hành Thổ, cho nên chọn thảm trải nhà có hình ngôi sao sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng gắn kết sâu sắc, đồng thời tài vận cũng sẽ được hưng vượng.

Phòng khách theo hướng Chính Tây và Tây Bắc, vì 2 hướng này thuộc hành Kim, cho nên lựa chọn thảm trải nhà màu ánh kim hoặc 3 màu trắng có kẻ caro sẽ giúp hưng vượng tài vận và vận quý nhân.

Phòng khách theo hướng Chính Bắc, vì hướng Bắc thuộc hành Thủy, cho nên chọn thảm trải nhà có họa tiết hình tròn hoặc lượn 5 sóng sẽ giúp gia chủ hưng vượng sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat