Công việc part-time có giúp bạn xác định nghề?

Từng là ứng viên của phòng vào đầu tháng 3-2015 với hình thức đăng báo giấy tìm việc. Sau 3 kỳ đăng tin cùng với dịch vụ hỗ trợ lưu hồ sơ tìm việc tại phòng để tiếp cận doanh nghiệp chọn hồ sơ trực tiếp, chị Dung nhận được khá nhiều cuộc hẹn phỏng vấn từ nhà tuyển dụng và nhà phân phối SmartHome BKAV (quận 3, TP HCM) là đơn vị phù hợp nhất với mong muốn tìm việc của chị.

“Tôi có việc làm thông qua sự hỗ trợ của Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động. Không riêng tôi mà hầu hết các anh, chị  trong công ty đều được bộ phận nhân sự tuyển chọn tại đây”. Chị Nguyễn Thị Kim Dung vui vẻ cho biết khi quay trở lại Phòng DVVL Báo Người Lao Động với vai trò là nhà tuyển dụng.

a7b21de8 bcc8 4934 90c8 e2d41248d7f0 Công việc part time có giúp bạn xác định nghề?

Xác định nghề nghiệp qua công việc thời vụ – Ảnh minh họa: internet

♠ Website Mạng Việc Làm sẽ giúp bạn có được những thông tin giúp bạn Tìm Việc Làm thậm chí là Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống!

Dù tốt nghiệp chuyên ngành kế toán Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP HCM loại khá nhưng Dung lại chọn vị trí ứng tuyển là nhân viên kinh doanh. “Thật ra tôi được công ty chọn với vị trí ứng tuyển là nhân viên kinh doanh nhưng khi tìm hiểu thông tin doanh nghiệp trước khi đi phỏng vấn thì được biết công ty đang có nhu cầu tuyển trợ lý. Tôi rất thích vị trí này nên đề nghị cùng nhà tuyển dụng được thử việc trợ lý, không ngờ lại được chấp nhận” – Dung bộc bạch.

♠ Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những mới nhất!

Thông qua sự chủ động và nắm bắt kịp thời thông tin tuyển dụng của công ty, Dung đã tìm được đúng công việc yêu thích. Hơn nữa, chị còn chia sẻ thêm lý do từ bỏ công việc đúng chuyên ngành đã học: “Ngành học của tôi là kế toán nhưng sau 4 năm học tập với những công việc thời vụ như: PG, MC, nhân viên bán hàng đã giúp tôi nhận ra rằng tính cách của mình phù hợp với công việc trợ lý hoặc kinh doanh hơn là kế toán. Tôi rất hài lòng với quyết định của mình”.

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat