Toyota và Volkswagen “so kè” không khoan nhượng

Nhu cầu thị trường tăng cao đối với dòng xe thể thao việt dã (SUV), trong đó có mẫu RAV4 và Lexus NX, đã giúp tăng thị phần tại Mỹ trong quý I vừa qua. Trong khi đó, vẫn đang chật vật tại Mỹ và không mấy lạc quan với thị trường Trung Quốc trong năm nay, vì đã bỏ lỡ phân khúc SUV giá rẻ.

Mặc dù doanh số giảm, nhưng Toyota vẫn giữ vị trí nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới trong quý I vừa qua. Volkswagen AG và General Motors Co. (GM) đang ngày càng rút ngắn khoảng cách.

 

dsc 9577 1c9cc Toyota và Volkswagen so kè không khoan nhượng

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Năm 2014, Toyota trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên trong lịch sử đạt doanh số hơn 10 triệu xe/năm.

Toyota cho biết trong quý I/2015, doanh số của công ty đã giảm 2,5% xuống còn 2,52 triệu xe. Trong khi đó, Volkswagen chứng kiến doanh số tăng lên 2,49 triệu xe và GM đạt 2,42 triệu xe, theo số liệu doanh nghiệp tự công bố.

Nhu cầu thị trường tăng cao đối với dòng xe thể thao việt dã (SUV), trong đó có mẫu RAV4 và Lexus NX, đã giúp Toyota tăng thị phần tại Mỹ trong quý I vừa qua. Trong khi đó, Volkswagen vẫn đang chật vật tại Mỹ và không mấy lạc quan với thị trường Trung Quốc trong năm nay, vì đã bỏ lỡ phân khúc SUV giá rẻ.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Kết thúc năm 2014, Toyota vẫn là nhà sản xuất có doanh số cao nhất thế giới – năm thứ ba liên tiếp, nhưng khoảng cách với Volkswagen đã rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 90.000 xe.

Bước sang năm 2015, Volkswagen có thể sẽ vượt đối thủ Nhật Bản nhờ việc có thêm nhà máy ở Trung Quốc để củng cố vị trí thống trị tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới này.

Mặc dù Volkswagen vẫn đang là nhà sản xuất ô tô nước ngoài có doanh số cao nhất tại Trung Quốc, nhưng doanh số xe mang thương hiệu Volkswagen nói riêng đã giảm 0,6% trong quý I, trong khi thị trường SUV tăng trưởng gấp đôi. Volkswagen sở hữu các thương hiệu: Audi, Bentley, Bugati, Lamborghini, Porsche, Scania, SEAT, Skoda, và Volkswagen.

SUV thế mạnh của Toyota tại Mỹ, nơi doanh số của tập đoàn tăng 10%. RAV4 – mẫu SUV bán chạy nhất của Toyota – có doanh số tăng trưởng những 26%, trong khi tân binh Lexus NX đang qua mặt các xe cùng phân khúc của Audi và Mercedes-Benz.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Toyota và Volkswagen so kè không khoan nhượng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat