chiến lược bán nhà thông minh

Với Nam Phi sở hữu nhà ở có dấu hiệu trở thành một loại tài sản ưa thích một lần nữa, nhiều Mời về nhà bây giờ đang ngày càng phổ biến.
can ho binh thanh 27 chiến lược bán nhà thông minh

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Tony Clarke , Giám đốc điều hành của RawsonProperty Group, người nói rằng đã có nhiều dịp gần đây, nơi cuộc chiến đấu thầu đã diễn ra và thiếu chứng khoán đang bắt đầu là một vấn đề, đó là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu đang ngày càng tăng.
Trong điều kiện mới, ông nói, nhiều người bán hơn sẽ đến với thị trường và nếu họ đang đi để có được mức giá tốt nhất trong thời gian nhanh nhất có thể họ cần phải làm việc ra chiến lược phù hợp với điều kiện hiện nay.
Điểm đầu tiên và quan trọng nhất để có thể nắm bắt, ông nói, đó là chăm sóc tuyệt vời phải được thực hiện để có được những đại lý bất động ngay.
binh thanh chiến lược bán nhà thông minh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Trong việc bổ nhiệm một đại lý , người bán hàng đang mời họ để thiết lập một mối quan hệ với chính mình mà có thể kéo dài ba hoặc bốn tháng, thậm chí có thể lâu hơn. Các đại lý bất động, do đó, phải phù hợp với tính cách của người bán và phải đúng cho khu vực và cho gia đình đang được bán. Nếu người bán chỉ định các đại lý sai, cơ hội của mình một cách nhanh chóng bán ở một mức giá tốt sẽ ngay lập tức được giảm. ”
Clarke nói rằng bước tiếp theo sẽ được thiết lập về nghiên cứu chi tiết về đặc tính tương tự trên thị trường hoặc vừa bán trong khu vực. Điều này sẽ liên quan đến đi như nhiều ngôi nhà cho thấy trong khuôn viên càng tốt và đọc quảng cáo bất động sản địa phương để so sánh những gì người khác đang cung cấp với những gì các nhà cung cấp trong câu hỏi.
Trong quá trình này, ông nói, điều quan trọng là người đến thị trường nên nhận ra rằng người bán hàng thường sẽ có mức giá, đến một mức độ nhiều hay ít và có thể mất nghiên cứu cẩn thận để thiết lập những giá trị thực sự của ngôi nhà tương tự ở khu vực này là .
Đó là đặc biệt cần thiết, ông nói, để kiểm tra giá gần đây đã đạt được, những việc quan trọng hơn so với giá chào bán trong thời gian dài. Nó cũng hữu ích để so sánh giá trên cơ sở mét vuông. Nếu điều này được thực hiện một cách cẩn thận, nó có thể dẫn đến người bán thực sự phải điều chỉnh lại giá của mình.
ban can ho chung cu1 chiến lược bán nhà thông minh

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Đất
Cho Thuê Kho Nhà Xưởng
Cho Thuê Mặt Tiền
Cho Thuê Biệt Thự

Clarke nói nó không thể được nhấn mạnh đủ rằng, nếu bạn nghiêm túc về bán, bạn phải có một mức giá thị trường liên quan. “Kinh nghiệm đại lý bất động sản sẽ cho bạn biết thời gian và một lần nữa rằng nếu bạn làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ kết thúc thực sự bán nó cho ít hơn giá trị thật của nó. Điều này chắc chắn là một con đường mà không cần phải tuân theo. ”
đại lý bất động sản tốt sẽ luôn luôn cung cấp thông tin phản hồi của khách hàng của họ vào nơi một ngôi nhà đang được rao bán và cần đánh giá sự thành công của các cổng thông tin và phương tiện truyền thông được sử dụng, ông nói.
Tất cả các ngôi nhà cần được tờ rơi in để phân phối cho những người quan tâm và nên có sẵn trực tuyến.
Trong rất nhiều các ngôi nhà đắt tiền hơn, Clarke nói, một video đi bộ qua cũng nên là một phần của bộ tiếp thị và điều này cần được xử lý chuyên nghiệp. Ông nói rằng hình ảnh nghèo trong tài liệu quảng cáo và video kém thực hiện có thể ngăn cản một người mua tiềm năng.
“Người mua sẽ hiện sự quan tâm lớn hơn nếu nhà được quảng cáo trên hệ thống giá cả phạm vi giá trị chứ không phải với một mức giá xác định duy nhất.”
Một khi các ngân hàng dữ liệu về tài sản đã được thiết lập, nó là khôn ngoan, vì sớm càng tốt, để đóng gói trong một lớn nhiều ngày cho thấy trong vòng một khoảng thời gian hạn chế.
Clarke khuyên người bán nhà không sắp xếp để cho ngôi nhà một lần mỗi hai hoặc ba tháng. Ông nói rằng để nhằm mục đích cho tiếp xúc tối đa trong một thời gian ngắn ngay sau khi bán được đưa ra.
Những người bán hàng không nghiêm túc về bán nhưng người bị cám dỗ để đến với thị trường với lạm phát, giá thực tế để xem những gì cung cấp họ sẽ nhận được nên ở lại đi, ông nói.
“Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp đã bị cản bởi người bán hàng như vậy và thật đáng tiếc tất cả các quá thường xuyên các đại lý bất động đi cùng với họ. Tuy nhiên, kết quả ròng của những nỗ lực của họ đã được chỉ đơn giản là để gây nhầm lẫn cả người mua và người bán và để đánh giá thị chính xác khó khăn hơn. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 chiến lược bán nhà thông minh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat