8 khuyết tật tài sản để tìm cho ra

Thật dễ dàng để có được vui mừng khi xem một tài sản và quên để xem xét kỹ hơn các khiếm khuyết phổ biến mà có thể không được rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Cho dù đó là một người mua lần đầu đầu tiên của họ hoặc một nhà đầu tư tìm kiếm để mua một khoản đầu tư bổ sung thêm vào danh mục đầu tư của họ, mua là một đầu tư lớn, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

nha mat tien go vap 18 8 khuyết tật tài sản để tìm cho ra

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Vì vậy, theo ông, điều quan trọng là cho những người mua để có thể nhìn qua các yêu cầu thẩm mỹ của một ngôi nhà ở tính toàn vẹn của các thành phần tạo nên các tài sản để đảm bảo rằng việc mua hàng sẽ không kết thúc lên chi phí nhiều hơn trong thời gian dài.

Tuy nhiên, với sự ra đời của Luật bảo vệ người tiêu dùng nhiều người mua đang yêu cầu một danh sách của các khuyết tật từ người bán, có một vài điều để tìm cho ra khi xem một tài sản, Goslett nói.

1. gỗ Rotten

Goslett nói rằng trong một số khu vực trong nhà được tiếp xúc với hơi ẩm, chẳng hạn như nhà bếp và phòng tắm, linh kiện bằng gỗ có thể đã bắt đầu mục nát theo thời gian và cần được kiểm tra. Những yếu tố này phải được xử lý và bảo vệ bằng một lớp sơn hoặc kết thúc được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. tính năng ngoại thất như sàn hoặc chi tiết trang trí được làm từ gỗ cũng cần được kiểm tra vì chúng sẽ được tiếp xúc với các yếu tố.

2. rào không an toàn hoặc lỏng

Các yếu tố khác để kiểm tra trong khi kiểm tra các sàn bên ngoài là tất cả các rào chắn được buộc chặt và không được thiếu. Điều này áp dụng cho bất kỳ cầu thang hoặc ban công cũng – lan can không ổn định hoặc không an toàn là không an toàn.

Go vap 8 khuyết tật tài sản để tìm cho ra

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

3. thông gió phù hợp

Hãy chắc chắn rằng nhà có thông gió đầy đủ. Theo Goslett, nếu một nhà không có thông gió, độ ẩm trong nhà sẽ không thể bốc hơi, sẽ gây ra vấn đề. Nó cũng quan trọng là không gian trần dưới mái nhà được thông gió để đảm bảo rằng mái có tuổi thọ dài. ống thông gió sẽ cho phép nhiệt độ cao trong không gian đó để trốn thoát, mà sẽ thúc đẩy sự bay hơi của độ ẩm và đảm bảo rằng các bức tường nội thất và các yếu tố cấu trúc lại khô.

4. sửa chữa Amateur

Họ có thể không dễ dàng để phát hiện, Goslett nói, nhưng thường chủ nhà, những người sống trong một ngôi nhà trong một thời gian dài của thời gian sẽ cố gắng để làm cho một số sửa chữa bản thân. Kiểm tra các đường ống dẫn nước và các khu vực điện vì đây là những lĩnh vực mà việc sửa chữa tự làm đều thường thấy nhất.

5. vấn đề Hệ thống nước

Trong khi kiểm tra các khu vực hệ thống ống nước, nhìn xuống phía dưới bồn rửa cho ống đang bị rò rỉ hoặc cần sửa chữa. Goslett nói rằng điều quan trọng là phải có tất cả các vấn đề về hệ thống ống nước giải quyết trước khi mua nhà vì điều này sẽ tiết kiệm cho người mua rất nhiều tiền trong việc sửa chữa tốn kém.
ban nha mat pho 8 khuyết tật tài sản để tìm cho ra

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố

6. Các vấn đề điện

hệ thống điện đã lỗi thời hoặc bị lỗi có thể cực kỳ nguy hiểm và gây ra ngắt ngắt hoặc cháy. Ông khuyên mọi người mua để tìm ra cho hệ thống dây điện bị lỗi trong các bảng điện cũng như ở những nơi khác trong nhà. “Mặc dù một giấy chứng nhận điện mà xác nhận rằng các hệ thống điện trong nhà là bên trong mã được ban hành trong quá trình bán hàng, người mua vẫn nên kiểm tra hệ thống dây điện tăng gấp đôi.”

7. Thoát nước và kiểm soát nước

hệ thống thoát nghèo xung quanh bên ngoài của ngôi nhà có thể dẫn đến nước và ẩm các vấn đề trong khu vực cấp thấp hơn của tài sản. Điều này có thể gây ra nấm mốc cũng như thỏa hiệp là nền tảng của cấu trúc nếu nó vẫn tồn tại. xâm nhập của nước có thể là một trong những vấn đề tiêu cực và tốn kém nhất. Hãy chắc chắn rằng tất cả các khu vực thoát nước được phân loại đúng và nước trực tiếp ra khỏi nhà. Người mua cũng nên kiểm tra các yếu tố kiểm soát nước như máng xối và máng xả được duy trì tốt.

8. vấn đề Roof

Goslett nói rằng người mua nên tìm cho ra gạch cũ, bị hỏng hoặc mất tích trên mái nhà mà cần phải được thay thế. Nếu mái nhà là trong sửa chữa xấu, nó không nên bị bỏ qua như một mái nhà bị dột hoặc bị hư hỏng có thể gây ra vấn đề tốn kém khác ở những nơi khác trong nhà.

Goslett nói rằng nếu người mua nhà có nghi ngờ, trước khi ký vào dòng yêu thương họ sẽ nhận được một đào tạo, thanh tra xác nhận những người có thể giúp họ tìm kiếm các khuyết tật và hướng dẫn họ đến một quyết định mua hàng thông minh.

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi tại .

Tôi tìm thấy bài viết rất thú vị. Chúng tôi là thanh tra tài sản, người có hơn 400 điểm, chúng tôi kiểm tra và cung cấp một báo cáo không thiên vị. Chúng tôi đã được trong ngành công nghiệp trong hơn 4 năm và tiến hành + – 60 cuộc thanh tra mỗi tháng. Ngành công nghiệp ở Nam Phi không được kiểm soát và không được quy định. Trang chủ Thanh tra ở Mỹ được kiểm soát. Chúng tôi đã lưu một số người mua bố trí vốn rất lớn và cũng hỗ trợ một số người bán hàng trong việc cung cấp một ý kiến trung thực của các tài sản mà họ đang bán. Miễn là nó không phải là một điều kiện của việc cấp, công chúng sẽ không nhấn mạnh trong một cuộc thanh tra, mặc dù việc mua một tài sản thường là đầu tư lớn nhất của họ được thực hiện. – Hannes

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 8 khuyết tật tài sản để tìm cho ra

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat