Ai cũng sẽ thán phục trước cách bài trí thông minh của ngôi nhà 21m2 này

Không gian phòng khách tuy nhỏ nhưng được trang trí hết sức khéo léo với giấy dán tường trang nhã. Gia chủ đã thiết kế căn hộ theo 2 tông màu đỏ – trắng rất phù hợp với các cặp đôi mới cưới.

Cách bố trí, sắp xếp đồ đạc của căn hộ này làm nhiều người trầm trồ, thán phục.

 

Căn hộ tuy nhỏ nhưng vẫn gây ấn tượng với những thiết kế cực kỳ thông minh. Ngay ở lối vào là một phòng vệ sinh nho nhỏ. Gian bếp được bố trí trong diện tích cực kỳ khiêm tốn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi từ bếp điện đến bồn rửa, máy giặt, lò nướng. Trong phòng khách, kiến trúc sư vẫn bố trí một bộ ghế sofa lớn. Ngay phía trên chiếc ghế sofa là gác xép, cũng là chiếc giường để gia chủ có thể nghỉ ngơi.
 
 
 
Không gian phòng khách tuy nhỏ nhưng được trang trí hết sức khéo léo với giấy dán tường trang nhã. Gia chủ đã thiết kế căn hộ theo 2 tông màu đỏ – trắng rất phù hợp với các cặp đôi mới cưới.
  Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường
 
 
Chiếc bàn ăn và cũng là bàn uống cà phê dành cho 2 người được đặt ngay gần cửa sổ. 3 ô cửa sổ lớn giúp căn hộ lúc nào cũng khô ráo và tràn ngập ánh sáng.
 
 
 
Trên chiếc bàn ăn nho nhỏ này, chủ nhà có thể có một bữa tối cực kỳ lung linh và lãng mạn.
 
 
Gian bếp nhỏ được bố trí gọn gàng, khoa học trong diện tích chưa đầy 2m2.
 
 
 
Để tiết kiệm diện tích, gia chủ chỉ treo một vài đồ vật cần thiết nhất trong khu vực phòng khách.
 
 
Phòng vệ sinh được bố trí khéo léo ở khu vực cửa ra vào.
 
Cận cảnh phòng vệ sinh nho nhỏ trong căn hộ.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat