Mưa trong ngày cưới là báo hiệu hạnh phúc hay đau thương?

Mưa trong còn được coi là một dấu hiệu về khả năng sinh sản. Nước làm cho mọi thứ phát triển. Nhiều cặp vợ chồng có sự kỳ vọng rằng gia đình họ sẽ được ban phước với nhiều đứa trẻ. Mưa cũng được mở rộng ra như khả năng sinh sôi của cải vật chất. Đó có thể là điềm lành về sự sinh sôi nảy nở của tài lộc và mùa màng bội thu.

Thời tiết và phong thủy là

một trong những điều quan trọng cuối cùng mà cô dâu chú rể luôn chú ý đến. Một phần theo suy nghĩ khách quan là trời mưa sẽ cản lối người đến dự chung vui và chia sẻ.

Chứng kiến hạnh phúc của mình. Đó là điềm không tốt… Tuy nhiên, tất cả đều chưa chắc chắn!

Hãy cùng xem nếu ngày cưới của bạn đón một cơn mưa rào thì nó báo hiệu điều gì nhé!

1. Mưa là sự may mắn

Cơn mưa mang đến nguồn nước cho những nơi khô cằn và khiến các loại cây trồng phát triển mạnh. Do đó, nó thường được xem như một phước lành và mang lại may mắn. Với ý nghĩa đó, người ta tin rằng mưa vào ngày cưới là một dấu hiệu của sự may mắn. Bản thân chúng ta đây, ai cũng thích ngắn nhìn những cơn mưa, một làn gió thanh mát, nó làm lá cây bớt khô nóng, lòng người nhẹ dịu.

Đó là lý do cứ mỗi khi mưa đến, ai cũng mong về nhà thật mau, hoặc quây quần bên nồi lẩu với những người yêu thương. Những đôi vợ chồng thì khao khát ôm nhau có một giấc ngủ. Mưa làm con người xích lại gần nhau hơn. Với tình yêu lứa đôi, nó là lời chúc phúc đẹp nhất.

Mưa không phải lúc nào cũng xuất hiện, nó bắt đầu theo mùa và cơn mưa lớn nhỏ, mưa phùn, mưa lâm râm chẳng phải làm buổi lễ của các bạn thêm tươi sao? Lòng người nhẹ nhõm và cơn mưa sẽ giúp bạn nhận ra ai là người thật lòng chúc phúc mình, không quản mưa gió đến chung vui cùng ta.

Mưa đến là lúc vạn vật thức giấc để chúc phúc cho bạn!

1 41326 Mưa trong ngày cưới là báo hiệu hạnh phúc hay đau thương?

2. Mưa là sự rửa tội, sự sạch sẽ

Thật ra, mưa chỉ làm người ta chán nản khi ra đường kẹt xe, đầu tóc ướt nhẹp, đường trơn, dễ xảy ra tai nạn, còn về quan niệm hạnh phúc thì mưa và nắng đều khác nhau… Nếu nắng là sự chói chang mãnh liệt, soi rọi con người thật của chúng ta bắt đối phương chứng kiến, con người bực bội, nóng nực hơn. Cơn mưa chính là sự gột rửa những nỗi buồn quá khứ. Nó như một minh chứng của Thượng Đế rằng, họ xóa bỏ quá khứ đau thương của các bạn. Cơn mưa cũng có nghĩa là rửa đi bụi bẩn và những vết nhơ trong quá khứ.

Sau cơn mưa, có một thân tâm sạch sẽ, cho phép bạn bắt đầu lại từ đầu một lần nữa. Đối với những người đã kết hôn, một sự khởi đầu mới được hình dung là họ bắt tay vào cuộc sống mới với nhau. “Sau cơn mưa, trời lại sáng”… Chẳng phải sau khi mưa, cầu vòng luôn xuất hiện với tất cả những gì đẹp nhất. Con người đến với nhau chân thành nhất và tội lỗi quá khứ sẽ bị “thời gian vùi lấp” đi.

2 32571 Mưa trong ngày cưới là báo hiệu hạnh phúc hay đau thương?

  • Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

3. Mưa dự báo sự sinh sản

còn được coi là một dấu hiệu về khả năng sinh sản. Nước làm cho mọi thứ phát triển. Nhiều cặp vợ chồng có sự kỳ vọng rằng gia đình họ sẽ được ban phước với nhiều đứa trẻ. Mưa cũng được mở rộng ra như khả năng sinh sôi của cải vật chất. Đó có thể là điềm lành về sự sinh sôi nảy nở của tài lộc và mùa màng bội thu.

Chúng ta đều biết cây khát nước sẽ chết và con người khát yêu thương sẽ tàn lụi. Mưa làm vạn vật sinh sôi có sức sống nảy mầm và ướt át hơn. Con người cũng vậy, mưa đến là sự tái sinh cho một mầm non mới trong tương lai.

Những mẫu trang sức phong thủy vừa thời trang vừa mang may mắn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat