Cải tạo nhà ở thành không gian sống lý tưởng

Bên cạnh vẻ gần gũi, mộc mạc, phong cách đồng quê còn mang lại cảm giác bình yên và thư thái cho mọi người trong gia đình. Do vậy, trong thời gian tới, xu hướng thiết kế theo phong cách này cũng sẽ được nhiều người ưa chuộng.
Thay đổi màu sắc đồ nội thất, thiết kế nhà theo phong cách đồng quê, sử dụng hệ thống sưởi dưới sàn nhà… là những biến hóa độc đáo được dự đoán sẽ “gây bão” trong xu hướng năm 2017.
 

 

Thay đổi màu sắc đồ nội thất

Màu xanh lá thường được nhiều gia đình áp dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Đây là gam màu được dự đoán sẽ tiếp tục thịnh hành trong năm nay. Màu xanh lá mang lại sự tươi mới và cảm giác tràn đầy sức sống cho không gian căn phòng. Ngoài ra, màu nâu đỏ (hay màu đất nung) cũng sẽ là màu sắc nổi bật nằm trong xu hướng trang trí nhà năm 2017.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

Áp dụng phong cách đồng quê

Bên cạnh vẻ gần gũi, mộc mạc, phong cách đồng quê còn mang lại cảm giác bình yên và thư thái cho mọi người trong gia đình. Do vậy, trong thời gian tới, xu hướng thiết kế theo phong cách này cũng sẽ được nhiều người ưa chuộng.

 

Xem Thêm:  Top 6 xu hướng trang trí đẹp mắt tiện dụng cho nhà bếp

 

Sử dụng hệ thống sưởi sàn nhà

Hệ thống sưởi dưới sàn nhà sẽ giúp bàn chân bạn luôn ấm áp vào mùa đông. Hơn nữa, hệ thống sưởi sàn nhà có thể làm ấm toàn bộ căn phòng mà sử dụng ít năng lượng hơn so với phương pháp sưởi truyền thống.

 

 

 

Sử dụng sàn gỗ

Ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn sàn gỗ. Tuy nhiên, sàn gỗ khá tốn kém, nên để giảm thiểu chi phí, bạn có thể thay thế bằng sàn gỗ công nghiệp. Dự báo xu hướng trang trí nhà năm 2017, sàn gỗ tối màu sẽ là một sáng tạo độc đáo.

 

 

 

Hệ thống tường bếp

Hiện nay, rất nhiều chủ nhà lựa chọn một bức tường đầy gạch chứ không phải là tường màu trơn truyền thống. Căn bếp tường gạch với đường chỉ màu tối đang trở nên phổ biến. Một số chủ nhân còn sáng tạo mua tủ lạnh trùng màu với đường chỉ gạch để tạo tăng thêm ấn tượng cho không gian nấu nướng.

 

 

 

Trồng cây xanh

Với những thiết kế nhà hiện đại, việc sử dụng cây xanh để trang trí nhà đã không còn xa lạ. Trong năm 2017, cây xanh sẽ tiếp tục là điểm nhấn tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt chậu cây, treo trên cửa sổ hoặc đặt trên bàn làm việc của mình.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat